Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn

Valentines Vân Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #82813

Facebook: https://www.facebook.com/hoang.baochau.16

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Valentines Vân Nguyễn

Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn sinh ngày 14-2-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Valentines Vân Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 82813 trên thế giới và thứ 394 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn

Valentines Vân Nguyễn là một nhà thiết kế trẻ đang tạo được dấu ấn đặc biệt trong làng thời trang Việt. Những bộ trang phục Vân thiết kế thường được nhiều gương mặt hoa hậu, người mẫy tin dùng và chọn là trang phục diện trong các cuộc thi hoa hậu, và cuộc thi siêu mẫu đẳng cấp. Không chỉ thành công trong lĩnh vực thời trang, Vân Nguyễn cũng từng thành công trong một vài cuộc thi nhan sắc.

Giải thưởng mới đây nhất của Valentines Vân Nguyễn đo chính là giải Hoa hậu Châu Á, Hoa hậu có quốc phục đẹp nhất, Hoa hậu thơi trang tại cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 – 2018 diễn ra tại Philippines

Vừa là một hoa hậu xinh đẹp lại là một trong những nhà thiết kế thời trang Việt vươn tầm ra quốc tế, Valentines Vân Nguyễn vẫn chăm chỉ làm việc, phấn đấu và cống hiến cho cuộc sống, cho con người cái đẹp.đối với cô gái trẻ này, thời trang là đam mê là tâm huyết và là những khám phá khơi nguồn cảm hứng bất tận.

Đầu năm 2018, cô có dịp trải nghiệm thủy phi cơ, được tham quan Quần đào Maldives, là một nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch biển. Với cương vị là Hoa hậu Đại sứ Du lịch, Vân Nguyễn đã lựa chọn Quần đảo xinh đẹp này, nơi được xem như chốn thiên đường. Được biết, sau chuyển đi này, Vân Nguyễn sẽ về nước để chuẩn bị cho kế hoạch mới về thời trang. Trong tháng 3/2018, cô sẽ có chuyến đi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn để mang những thiết kế mới của mình tới show diễn thời trang quốc tế. Sau đó, cô sẽ tham dự chương trình lớn về các cuộc thi hoa hậu và người mẫu tổ chức tại Việt Nam với vai trò là ban giám khảo.

Trước đó, Vân Nguyễn được mời tham dự Couture New York Fashion Week 2018. Người đồng hành cùng cô đến New York chính là NTK Cory Trần. Chương trình này diễn ra vào ngày 09/02, và Vân Nguyễn chính là người được vinh dự mở màn cho show diễn ngày khai mạc. Có mặt trong phần trình diễn thiết kế của Vân Nguyễn có Hoa hậu thế giới năm 2000 - nữ diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Priyanka Chopra. Người đẹp này có tới hơn 36 triệu lượt theo dõi trang, cô còn là một nhà sản xuất phim nổi tiếng của Hollywood.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn

Ảnh chân dung NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn
Ảnh chân dung NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn
NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn gợi cảm với đầm khoét ngực sâu
NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn gợi cảm với đầm khoét ngực sâu
Hình ảnh NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn tạo dáng trên du thuyền
Hình ảnh NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn tạo dáng trên du thuyền
Hình ảnh mới nhất về NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về NTK thời trang Valentines Vân Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 14-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Valentines Vân Nguyễn

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Valentines Vân Nguyễn (14-2) trong lịch sử

 • Ngày 14-2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1920: Liên đoàn Cử tri nữ được thành lập.
 • Ngày 14-2 năm 1929: Các thành viên của băng đảng Al Capone giết các thành viên băng đảng đối thủ trong vụ thảm sát ngày Thánh Valentine.
 • Ngày 14-2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã ban hành một fatwa, gọi cho cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic câu.
 • Ngày 14-2 năm 2001: Ban Kansas Giáo dục đảo ngược phán quyết năm 1999 của mình và khôi phục lại quá trình tiến hóa để chương trình giảng dạy khoa học của nhà nước.
 • Ngày 14-2 năm 2003: Cừu Dolly, động vật có vú đầu tiên được nhân bản, được giết vì bệnh ung thư phổi không thể chữa được.
Hiển thị toàn bộ

Valentines Vân Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Valentines Vân Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Valentines Vân Nguyễn sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn là ai? Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Valentines Vân Nguyễn và chồng con/ vợ con, Valentines Vân Nguyễn và người yêu