Nhà văn Hạ Vũ

Hạ Vũ

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1995 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #64

Facebook: https://www.facebook.com/HaVuOfficial2017/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhà văn Hạ Vũ

Nhà văn Hạ Vũ là ai?
Hạ Vũ là tác giả trẻ ẩn danh, không hề xuất hiện trước công chúng với danh tính thật. Fanpage Hạ Vũ có hơn 300.000 người theo dõi. Tác giả thường chia sẻ những dòng tâm sự, tâm can của người trẻ cô đơn. Đến nay, vẫn không ai biết Hạ Vũ là ai, từ đâu tới. Điều duy nhất biết được, Hạ Vũ là người nói hộ lòng người. Hạ Vũ có những bài viết như để dành riêng cho bạn, khiến bạn cảm thấy chính mình trong đó, thấy những điều đã và đang xảy ra trong đời mình, trong từng suy nghĩ của mình.
Cuốn "Hôm nay tôi thất tình" của Hạ Vũ từng tạo cơn sốt trong cộng đồng độc giả trẻ. Chỉ 1 giờ sau khi phát hành trên mạng, "Hôm nay tôi thất tình" của Hạ Vũ đã được đặt mua trước 500 cuốn. Sau 3 giờ mở bán, đã có 1000 cuốn được đặt mua và sau 1 ngày thì số lượng tăng lên 2000 cuốn. "Hôm nay tôi thất tình" là tập tản văn được viết dưới hình thức một cuốn nhật ký. Các bài viết không được đặt tên mà luôn được mở đầu bằng "Ngày... tháng... năm" quen thuộc của một cuốn nhật ký. Cuốn sách là những trang nhật ký đơn giản viết cho người trẻ, những người bị tình yêu bỏ lại, tự suy ngẫm để trưởng thành đứng dậy. Khai thác đề tài không mới trong tình yêu với đủ cay đắng ngọt bùi nhưng bằng giọng văn đồng cảm lạ lùng, Hạ Vũ đã thành công trong việc đi vào trái tim bạn đọc. "Hôm nay tôi thất tình", Hạ Vũ đã hóa thân vào trong câu chữ, trải lòng cho những niềm đau không thể nói ra. Những cảm xúc mơ hồ khi lí trí không thể thắng nổi con tim đang thổn thức. "Hôm nay tôi thất tình giúp bạn an yên, vỗ về, an ủi cho nỗi niềm tiêu cực dừng lại đó, để khép lại những chương u tối buồn bã của cuộc đời.
Tác phẩm "Chuyện về những người cô đơn" là cuốn sách hay của Hạ Vũ dành tặng những người cô đơn. Dù biết rằng không hạnh phúc nào dễ có, không bình yên nào êm đềm; dù có cố gắng và đánh đổi thế nào thì kết cục vẫn là sự chia ly và trở về với cô đơn. Vậy nên câu chuyện về những người cô đơn sẽ còn nữa... thé giới này có rất nhiều người cô đơn...
Tác phẩm "Yêu sao để không đau" là những chia sẻ giúp bạn giữ gìn tình yêu của mình. Cuốn sách này được viết nên từ những trải nghiệm, những gì Hạ Vũ đã kinh qua, và ghi chép lại.
Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn giấu mặt, Hạ Vũ chia sẻ: "Vì khi tôi giấu mặt, sẽ không ai biết Hạ Vũ là ai, không biết hình dáng Hạ Vũ thế nào, từ đâu tới, giới tính, độ tuổi… Khi người ta vào Hạ Vũ, chỉ thấy nổi bật là những dòng chữ Hạ Vũ viết. Khi đó, họ sẽ dễ dàng nhìn thấy chính mình hơn, và cũng dễ dàng chia sẻ tâm sự bản thân hơn – với một người lạ, nhưng quen thuộc."
 
 

Nhà văn Hạ Vũ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà văn Hạ Vũ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hạ Vũ

Nhà văn Hạ Vũ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hạ Vũ sinh ngày 31-8-1995 (26 tuổi).
Nhà văn Hạ Vũ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hạ Vũ sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hạ Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 64 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Hạ Vũ

Nhà văn trẻ Hạ Vũ với nhiều cuốn sách bán chạy
Nhà văn trẻ Hạ Vũ với nhiều cuốn sách bán chạy
Hai tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Hạ Vũ
Hai tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Hạ Vũ
Cuốn sách gây sốt của nhà văn Hạ Vũ
Cuốn sách gây sốt của nhà văn Hạ Vũ
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hạ Vũ

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Hạ Vũ (31-8) trong lịch sử

 • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho mình "Kinetoscope", và hình ảnh chuyển động được sinh ra.
 • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là Jack nạn nhân đầu tiên của Ripper, đã được tìm thấy bị giết ở London.
 • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 31-8 năm 1980: phong trào lao động Công đoàn Đoàn kết Ba Lan đã có sự khởi đầu của nó khi một thỏa thuận chấm dứt đình công 17 ngày đã được ký kết tại Gdansk.
 • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.
 • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và đồng hành của cô Dodi al-Fayed đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Paris.
 • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi tha thứ của Ramil Safarov. Năm 2004, Safarov đã bị kết tội giết chết một người lính Armenia.
Hiển thị toàn bộ

Hạ Vũ trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Nhà văn Hạ Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hạ Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Hạ Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com