Nhà văn Hạ Vũ

Hạ Vũ

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1995 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #118

Facebook: facebook.com/HaVuOfficial2017/

Email: havu131114@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà văn Hạ Vũ

Nhà văn Hạ Vũ là ai?
Hạ Vũ là tác giả trẻ ẩn danh, không hề xuất hiện trước công chúng với danh tính thật. Fanpage Hạ Vũ có hơn 2.6 triệu người theo dõi. Tác giả thường chia sẻ những dòng tâm sự, tâm can của người trẻ cô đơn. Đến nay, vẫn không ai biết Hạ Vũ là ai, từ đâu tới. Điều duy nhất biết được, Hạ Vũ là người nói hộ lòng người. Hạ Vũ có những bài viết như để dành riêng cho bạn, khiến bạn cảm thấy chính mình trong đó, thấy những điều đã và đang xảy ra trong đời mình, trong từng suy nghĩ của mình.
Cuốn "Hôm nay tôi thất tình" của Hạ Vũ từng tạo cơn sốt trong cộng đồng độc giả trẻ. Chỉ 1 giờ sau khi phát hành trên mạng, "Hôm nay tôi thất tình" của Hạ Vũ đã được đặt mua trước 500 cuốn. Sau 3 giờ mở bán, đã có 1000 cuốn được đặt mua và sau 1 ngày thì số lượng tăng lên 2000 cuốn. "Hôm nay tôi thất tình" là tập tản văn được viết dưới hình thức một cuốn nhật ký. Các bài viết không được đặt tên mà luôn được mở đầu bằng "Ngày... tháng... năm" quen thuộc của một cuốn nhật ký. Cuốn sách là những trang nhật ký đơn giản viết cho người trẻ, những người bị tình yêu bỏ lại, tự suy ngẫm để trưởng thành đứng dậy. Khai thác đề tài không mới trong tình yêu với đủ cay đắng ngọt bùi nhưng bằng giọng văn đồng cảm lạ lùng, Hạ Vũ đã thành công trong việc đi vào trái tim bạn đọc. "Hôm nay tôi thất tình", Hạ Vũ đã hóa thân vào trong câu chữ, trải lòng cho những niềm đau không thể nói ra. Những cảm xúc mơ hồ khi lí trí không thể thắng nổi con tim đang thổn thức. "Hôm nay tôi thất tình giúp bạn an yên, vỗ về, an ủi cho nỗi niềm tiêu cực dừng lại đó, để khép lại những chương u tối buồn bã của cuộc đời.
Tác phẩm "Chuyện về những người cô đơn" là cuốn sách hay của Hạ Vũ dành tặng những người cô đơn. Dù biết rằng không hạnh phúc nào dễ có, không bình yên nào êm đềm; dù có cố gắng và đánh đổi thế nào thì kết cục vẫn là sự chia ly và trở về với cô đơn. Vậy nên câu chuyện về những người cô đơn sẽ còn nữa... thé giới này có rất nhiều người cô đơn...
Tác phẩm "Yêu sao để không đau" là những chia sẻ giúp bạn giữ gìn tình yêu của mình. Cuốn sách này được viết nên từ những trải nghiệm, những gì Hạ Vũ đã kinh qua, và ghi chép lại.
Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn giấu mặt, Hạ Vũ chia sẻ: "Vì khi tôi giấu mặt, sẽ không ai biết Hạ Vũ là ai, không biết hình dáng Hạ Vũ thế nào, từ đâu tới, giới tính, độ tuổi… Khi người ta vào Hạ Vũ, chỉ thấy nổi bật là những dòng chữ Hạ Vũ viết. Khi đó, họ sẽ dễ dàng nhìn thấy chính mình hơn, và cũng dễ dàng chia sẻ tâm sự bản thân hơn – với một người lạ, nhưng quen thuộc."
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà văn Hạ Vũ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà văn Hạ Vũ

Nhà văn Hạ Vũ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: khoảng 1m72
Cân nặng: 60kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hạ Vũ

Nhà văn Hạ Vũ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hạ Vũ sinh ngày 31-8-1995 (29 tuổi).
Nhà văn Hạ Vũ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hạ Vũ sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hạ Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 118 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hạ Vũ

Nhà văn trẻ Hạ Vũ với nhiều cuốn sách bán chạy
Nhà văn trẻ Hạ Vũ với nhiều cuốn sách bán chạy
Hai tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Hạ Vũ
Hai tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Hạ Vũ
Cuốn sách gây sốt của nhà văn Hạ Vũ
Cuốn sách gây sốt của nhà văn Hạ Vũ

Hạ Vũ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hạ Vũ

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Hạ Vũ (31-8) trong lịch sử

 • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho "Kinetoscope" của mình và những bức ảnh chuyển động đã ra đời.
 • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là nạn nhân đầu tiên của Jack the Ripper, được tìm thấy khi bị sát hại ở London.
 • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Vương quốc Anh.
 • Ngày 31-8 năm 1980: Phong trào lao động Đoàn kết của Ba Lan bắt đầu khởi đầu khi một thỏa thuận chấm dứt cuộc đình công kéo dài 17 ngày được ký kết tại Gdansk.
 • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức chấm dứt hiện diện quân sự ở Đông Đức cũ và các nước Baltic.
 • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và người bạn đồng hành Dodi al-Fayed thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris.
 • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi Ramil Safarov được ân xá. Năm 2004, Safarov bị kết tội giết một người lính Armenia.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-8-1995

Ghi chú về Nhà văn Hạ Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hạ Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Hạ Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: