Nhà văn Lê Ngọc Mẫn

Lê Ngọc Mẫn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-2-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #76966

Facebook: https://www.facebook.com/minhman.writer

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Ngọc Mẫn

Nhà văn Lê Ngọc Mẫn sinh ngày 17-2-1990 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lê Ngọc Mẫn xếp hạng nổi tiếng thứ 76966 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Nhà văn Lê Ngọc Mẫn

Lê Ngọc Mẫn (tên thật Nguyễn Huyền Trang) là cây viết được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngòi bút Lê Ngọc Mẫn có ảnh hưởng trong cộng đồng văn học mạng. Cây viết trẻ là cựu sinh viên lớp chất lượng cao khoa Văn học - trường Đại học KHXH&NV Hà Nội, là biên tập viên sách, nổi tiếng nhờ viết văn đăng tải lên mạng xã hội, sách khi được in ra đều bán rất chạy. Lê Ngọc Mẫn là quản trị viên các trang mạng xã hội về văn học như: Mạng xã hội văn học, Những truyện ngắn hay. Truyện của Lê Ngọc Mẫn được đông đảo độc giả theo dõi trên mạng, đặc biệt là các tác phẩm: Như một cơn gió lạ, Như tiếng dương cầm... Hai tác phẩm tiêu biểu: Người đi bán nắng (năm 2013), Trái đất tròn lòng người góc cạnh (năm 2014) là tuyển tập những tản văn, thơ được Lê Ngọc Minh sáng tác và những truyện ngắn được viết bởi Lê Ngọc Mẫn. Từng tập của truyện dài "Trái đất tròn lòng người góc cạnh" Lê Ngọc Mẫn đăng trên Facebook cá nhân được nhiều độc giả theo dõi, đón đọc.
Lê Ngọc Mẫn có sở trường là truyện ngắn, tiểu thuyết với lối viết nhẹ nhàng, có phần u buồn. Từng có đam mê và năng khiếu với văn chương, Lê Ngọc Mẫn bắt tay vào viết lách từ khá sớm. Đến nay, tác giả trẻ đã có rất nhiều tác phẩm xuất bản được giới trẻ yêu thích. Tất cả đều trong Top best seller trên khắp các trang bán sách Online và ngoài thị trường.
 
 

Cuộc sống gia đình Lê Ngọc Mẫn

Lê Ngọc Mẫn có mẹ là giáo viên dạy văn. Từ nhỏ, cô đã lớn lên cùng chiếc tủ đầy ắp sách văn học của mẹ và bắt đầu niềm đam mê văn chương của mình như thế. Từ những tác phẩm đăng báo, đăng trên mạng được đón nhận nhiệt tình, Lê Ngọc Mẫn dần tiến xa hơn với niềm đam mê khi liên tục nhận được lời mời xuất bản từ các nhà sách. Lê Ngọc Mẫn có một cô em gái với bút danh Lê Ngọc Minh (tên thật Nguyễn Hồng Ngọc) sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Lê Ngọc Minh gây ấn tượng mạnh với thơ và tản văn. Hai chị em Lê Ngọc Mẫn và Lê Ngọc Minh có cá tính và phong cách viết khác nhau, đến mức độc giả đọc tác phẩm nào có thể nhận ra ngay đó là của Minh hay Mẫn. Nhưng dù với phong cách nào, Minh - Mẫn đều khiến độc giả mê mệt với những trang viết sâu sắc, gần gũi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Lê Ngọc Mẫn

Nhà văn Lê Ngọc Mẫn được nhiều bạn trẻ yêu mến
Nhà văn Lê Ngọc Mẫn được nhiều bạn trẻ yêu mến
Nhà văn Lê Ngọc Mẫn có lối viết nhẹ nhàng
Nhà văn Lê Ngọc Mẫn có lối viết nhẹ nhàng
Nhà văn Lê Ngọc Mẫn và ông xã điển trai
Nhà văn Lê Ngọc Mẫn và ông xã điển trai
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 17-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Ngọc Mẫn

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Lê Ngọc Mẫn (17-2) trong lịch sử

 • Ngày 17-2 năm 1600: Ý triết gia, nhà giả kim, và Copernicus lý thuyết ủng hộ Giordano Bruno bị thiêu sống vì dị giáo bởi Inquisition.
 • Ngày 17-2 năm 1801: Cà vạt bầu cử giữa Thomas Jefferson và Aaron Burr đã bị hỏng bởi Hạ viện, người đắc cử tổng thống Jefferson.
 • Ngày 17-2 năm 1817: Baltimore trở thành thành phố của Hoa Kỳ đầu tiên thắp sáng bằng khí.
 • Ngày 17-2 năm 1864: Các tàu ngầm của Liên minh Hunley, được trang bị với một chất nổ vào cuối của một spar nhô ra, đâm và chìm tàu ​​Housatonic của Liên minh ngoài khơi bờ biển của Charleston, S.C.
 • Ngày 17-2 năm 1904: opera của Puccini Madama Butterfly ra mắt tại Milan.
 • Ngày 17-2 năm 1972: Tổng thống Richard Nixon còn lại trên chuyến đi tới Trung Quốc.
 • Ngày 17-2 năm 1996: nhà vô địch cờ vua Garry Kasparov đánh bại các máy tính IBM, Deep Blue, chiến thắng các trận đấu sáu trận.
 • Ngày 17-2 năm 2008: Kosovo tuyên bố độc lập khỏi Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Lê Ngọc Mẫn trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Nhà văn Lê Ngọc Mẫn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Ngọc Mẫn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Lê Ngọc Mẫn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà văn Lê Ngọc Mẫn. Lê Ngọc Mẫn sinh ngày 17 tháng 2 năm 1990 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Ngọc Mẫn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà văn Lê Ngọc Mẫn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha van le ngoc man. le ngoc man profile
Nhà văn Lê Ngọc Mẫn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Ngọc Mẫn sinh ra ở đâu?, Nhà văn Lê Ngọc Mẫn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà văn Lê Ngọc Mẫn là ai? Nhà văn Lê Ngọc Mẫn và bạn trai/ bạn gái, Lê Ngọc Mẫn và chồng con/ vợ con, Lê Ngọc Mẫn và người yêu