Nhà văn Lengkeng

Lengkeng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #57858

Facebook: https://www.facebook.com/cuopanhtutaydinhmenh/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lengkeng

Nhà văn Lengkeng sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Lengkeng xếp hạng nổi tiếng thứ 57858 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Nhà văn Lengkeng

Lengkeng là bút danh của Lê Thị Xuân - tác giả nhiều truyện ngắn lãng mạn về tình yêu. Dù mới chỉ bén duyên với viết lách vài năm nhưng Lengkeng đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả thông qua hàng loạt tiểu thuyết tình yêu. Là tác giả trẻ nhưng Lengkeng thường viết về những câu chuyện buồn đầy ám ảnh. Các nhân vật chính trong sáng tác của Lengkeng thường là nhân vật nữ và mang câu chuyện buồn. Tác giả Lengkeng cảm nhận được rằng con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng đầy ắp tâm sự, càng nhạy cảm càng dễ bị tổn thương. Là tác giả, Lengkeng theo đuổi tận cùng cảm xúc nhân vật, đào sâu vào nỗi niềm đó. Khi sáng tác, Lengkeng luôn cố gắng lắng nghe những câu chuyện xung quanh, thấu hiểu cảm xúc và trải nghiệm của mọi người để làm tư liệu cho tác phẩm của mình. Lengkeng luôn cố gắng đưa những tình huống chân thực nhất, cảm xúc đa dạng nhất để khi độc giả đọc tác phẩm của mình sẽ tìm thấy bản thân một chút ở đâu đó.
Lengkeng là sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô từng bị gia đình phản đối khi bày tỏ ý định theo nghiệp viết lách. Cô thi vào trường Đại học Ngoại Thương để bố mẹ an lòng. Nhưng niềm say mê với văn chương luôn thường trực và thôi thúc cô cầm bút. Lengkeng là tác giả nhiều cuốn sách được bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt như: Cướp anh từ tay định mệnh, Những vết xước màu rêu, tuyển tập truyện ngắn Đặt tay lên tim và nói: Em yêu anh, Biết yêu, Nói anh yêu em lần nữa được không... Ở Lengkeng, người đối diện luôn thấy toát lên sự thông minh, năng động và sâu sắc.
 
 

Cuộc sống gia đình Lengkeng

Mặc dù bố mẹ không quá khắt khe chuyện nghề nghiệp của con cái nhưng bố Lengkeng vẫn muốn con gái làm gì đó an nhàn, sợ con theo nghiệp viết lách sẽ vất vả. Vì vậy, những tác phẩm đầu tay của Lengkeng bố mẹ đều không biết. Cho tới khi tiểu thuyết "Cướp anh từ tay định mệnh" được nhiều độc giả đón nhận hơn thì gia đình Lengkeng mới hay tin. Khi ấy, bố Lengkeng động viên cô rất nhiều, khuyên con gái còn trẻ đã theo đuổi cái gì phải cố gắng cho tới cùng. Chính bố Lengkeng đã truyền cảm hứng giúp cô bản lĩnh hơn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Lengkeng

Nhà văn Lengkeng tác giả nhiều truyện ngắn về tình yêu
Nhà văn Lengkeng tác giả nhiều truyện ngắn về tình yêu
Nhà văn Lengkeng được nhiều độc giả trẻ yêu mến
Nhà văn Lengkeng được nhiều độc giả trẻ yêu mến
Nhà văn Lengkeng luôn toát lên sự thông minh và năng động
Nhà văn Lengkeng luôn toát lên sự thông minh và năng động
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lengkeng

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Lengkeng trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Nhà văn Lengkeng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lengkeng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Lengkeng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà văn Lengkeng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lengkeng sinh ra ở đâu?, Nhà văn Lengkeng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà văn Lengkeng là ai? Nhà văn Lengkeng và bạn trai/ bạn gái, Lengkeng và chồng con/ vợ con, Lengkeng và người yêu