Nhà văn Mèo Xù

Mèo Xù

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #77402

Facebook: facebook.com/meo.xu.148

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà văn Mèo Xù

Nhà văn Mèo Xù là ai?
Mèo Xù có tên thật là Nguyễn Thị Thắm, cô là một "cô gái xấu xí" nhưng vô cùng tài năng. Hiện tại, Mèo Xù đang là trưởng phòng tổ chức sản xuất của một công ty truyền thông ở Hà Nội, đồng thời cũng là chủ nhân của 4 đầu sách, trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến như "Bơ đi mà sống" hay mới nhất là "Cứ tin mình sẽ hạnh phúc".
Mèo Xù sinh ra trong một gia đình nghèo khi mẹ cô đau ốm liên miên còn cha thì chỉ đi làm thợ xây với chút tiền công bé mọn. Năm Mèo Xù học lớp 3 thì mẹ bị ngã bệnh, liệt toàn thân. Khi đó mọi gánh nặng đều đổ lên đầu cha cô. Có lúc gia đình Mèo Xù đã phải bán cả căn nhà đang ở để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ. Và thật may mắn sau đó mẹ của Mèo Xù đã khỏi bệnh nhưng kinh tế gia đình lúc đó không thể nghèo hơn được nữa. Mèo Xù ngay từ khi còn đi học đã luôn cố gắng ngoài thời gian học thì làm thêm các công việc khác để có thêm tiền đong gạo. Khi mẹ cô bớt ốm thì kinh tế gia đình cũng không quá suy liệt.
Hết năm lớp 12, Mèo Xù đỗ vào trường đại học, ai cũng nói mẹ không nên cho cô đi học, vì sẽ thêm gánh nặng cho gia đình. Nhưng bố mẹ vẫn quyết tâm nuôi cô học hành nên người, mẹ tình nguyện đi làm osin nhiều năm để nuôi cô ăn học.
Lên Hà Nội học, Mèo Xù lcòn àm thêm đủ thứ nghề, nào làm content, nào bán quần áo thiết kế và cả mỹ phẩm xách tay. Với quyết tâm sẽ kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền để không ai được phép coi thường cha mẹ và mong muốn gia đình sẽ không còn tiếp tục nghèo khó nữa.
Và thực sự, thành công đã đến với người luôn biết nỗ lực, phấn đấu vương lên khi giờ đây Mèo Xù đã tự mua nhà, mua xe, mua những món đồ hàng hiệu và đi du lịch đến nơi mình thích. Không những thế cô còn mua tặng bố mẹ một căn nhà 4 tầng đắt đỏ ở thủ đô.
Không chỉ sinh ra trong gia đình nghèo khó, mà Mèo Xù còn chịu rất nhiều sự dèm pha và công kích vì ngoại hình của mình. Nhưng Mèo Xù không vì những lời lẽ của người khác ảnh hưởng đến cuộc đời của cô. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng phải thành công, thành công hơn nữa. Và để chứng minh cho điều đó, Mèo Xù không bao giờ trượt trong bất kỳ cuộc phỏng vấn xin việc nào vì ngoại hình của mình. Thậm chí cô còn vượt qua mọi ứng viên xinh đẹp khác để trở thành người được chọn, và dần dần trở thành người nắm giữ vị trí quan trọng ở nơi mình làm việc.
Không chỉ là một trưởng phòng tài năng, mà Mèo Xù còn là một cô gái rất yêu sách và thích viết lách. Với tài năng viết lách của mình, Mèo Xù đã trở thành một nhà văn trẻ được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Cô gây ấn tượng với độc giả bằng cách nhìn cuộc sống rất lạc quan và tích cực, nhưng không hão huyền và luôn rất thực tế. Cô nói cô rất yêu tiền, giữa đam mê và tiền, cô yêu tiền hơn. Vì cô biết chỉ khi cô có tiền, cô mới có thể sống với đam mê của mình.
Hiện tại, dù đã gần 33 tuổi nhưng Mèo Xù đang là một cô gái "ế", nói không buồn thì là nói dối nhưng Mèo Xù đã biến cuộc đời tuyệt vời theo cách riêng của mình. Cô luôn là một cô gái tự do, đi du lịch đến những nơi mà cô muốn và tận hưởng cuộc sống mà theo cô đó là hạnh phúc. \
Xin chúc cho nhà văn Mèo Xù sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà văn Mèo Xù là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà văn Mèo Xù

Nhà văn Mèo Xù cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mèo Xù

Nhà văn Mèo Xù sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mèo Xù sinh ngày ?-?-1987 (35 tuổi).
Nhà văn Mèo Xù sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mèo Xù sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Mèo Xù xếp hạng nổi tiếng thứ 77402 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mèo Xù

Cận cảnh gương mặt luôn vui cười của nhà văn Mèo Xù
Cận cảnh gương mặt luôn vui cười của nhà văn Mèo Xù
Nhà văn Mèo Xù thật phong cách
Nhà văn Mèo Xù thật phong cách
Nhà văn Mèo Xù xinh đẹp cá tính
Nhà văn Mèo Xù xinh đẹp cá tính
Nhà văn Mèo Xù nổi bật trong buổi ra mắt sách
Nhà văn Mèo Xù nổi bật trong buổi ra mắt sách

Mèo Xù trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mèo Xù

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà văn Mèo Xù

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mèo Xù được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Mèo Xù có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: