Nhà văn Ploy Ngọc Bích

Ploy Ngọc Bích

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 7-4-1986 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #51835

Facebook: https://www.facebook.com/Ploy.Author/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ploy Ngọc Bích

Nhà văn Ploy Ngọc Bích sinh ngày 7-4-1986 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Ploy Ngọc Bích xếp hạng nổi tiếng thứ 51835 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Nhà văn Ploy Ngọc Bích

Ploy Ngọc Bích (tên thật Trần Lê Ngọc Bích) cây bút trẻ được yêu mến. Ngoài 30 tuổi, Ngọc Bích sở hữu trong tay nhiều tác phẩm văn học được đánh giá cao, một con đường học vấn thành công và một sự nghiệp triển vọng... Ở nhà văn Ploy Ngọc Bích, dường như ngọn lửa sáng tạo và đam mê luôn hừng hực cháy.
Ploy Ngọc Bích thích viết báo, năm 18 tuổi trở thành cộng tác viên chuyên đề "teenstory" cho tạp chí 2!.
Năm 19 tuổi, Ploy Ngọc Bích sang Bangkok du học chuyên ngành quảng cáo.
Năm 22 tuổi, Ploy Ngọc Bích xuất bản cuốn sách mang tên "Phía sau một cô gái" bao gồm những truyện ngắn cô từng viết. Sau đó, Ploy Ngọc Bích liên tục xuất bản hai cuốn sách nữa là "Dạ khúc" và "Trái đất tròn không gì là không thể".
Trong cuộc thi sư tử trẻ Việt Nam 2010, Ploy Ngọc Bích đạt giải ở thể loại phim quảng cáo và trở thành đại diện Việt Nam sang Pháp tham gia cuộc thi "Sư tử trẻ Cannes 2010".
Du học Thái Lan trở về, Ploy Ngọc Bích đầu quân cho một công ty quảng cáo ở TP HCM với công việc copywriter và làm truyền thông cho các nhãn hàng nổi tiếng như Unilever, Nestle... Ploy có thể nói 3 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Trung.
Ploy Ngọc Bích gây ấn tượng với người đối diện là người lạc quan, mạnh mẽ và luôn tràn đầy năng lượng sống. Ploy Ngọc Bích thường tìm cảm hứng từ những gì tự nhiên nhất trong cuộc sống như: một người mới gặp, một cơn mưa đẹp buổi chiều, một cảm xúc bất chợt hay một mùi hương hoa thoang thoảng bay qua... Cô cũng được biết đến như một nhà văn gần gũi, thân thiện và thường có những buổi giao lưu trò chuyện với sinh viên. Những tác phẩm của Ploy Ngọc Bích luôn là nguồn động lực cho bạn trẻ tự tin trên bước đường tương lai, từ đó sẽ có thêm niềm tin để vượt qua thử thách, chinh phục ước mơ của bản thân. Ploy Ngọc Bích luôn sống với niềm tin bướng bỉnh rằng chỉ cần bản thân cố gắng thì sẽ đạt được mọi thứ. Thất bại là do cố gắng chưa đủ.
 
 

Ploy Ngọc Bích thời trẻ

Ploy Ngọc Bích từng có 6 năm học tập và làm việc tại Thái Lan. 6 năm ở xứ Chùa Vàng, nhiều người nói vui rằng một nửa trái tim cô đã ở đó rồi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Ploy Ngọc Bích

Nhà văn trẻ tài năng Ploy Ngọc Bích
Nhà văn trẻ tài năng Ploy Ngọc Bích
Nhà văn Ploy Ngọc Bích tràn đầy năng lượng sống
Nhà văn Ploy Ngọc Bích tràn đầy năng lượng sống
Nhà văn Ploy Ngọc Bích sở hữu nhiều tác phẩm được đánh giá cao
Nhà văn Ploy Ngọc Bích sở hữu nhiều tác phẩm được đánh giá cao
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 7-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ploy Ngọc Bích

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Ploy Ngọc Bích (7-4) trong lịch sử

 • Ngày 7-4 năm 1862: Tướng Ulysses S. Grant đã đánh bại quân miền Nam trong trận Shiloh.
 • Ngày 7-4 năm 1913: 5.000 suffragists diễu hành đến Capitol ở Washington, DC, tìm kiếm các phiếu bầu cho phụ nữ.
 • Ngày 7-4 năm 1927: thư ký của Hoa Kỳ về thương mại Herbert Hoover ’. nói Washington s đã thấy và đã nghe ở New York trong việc truyền tải truyền hình dài đầu tiên
 • Ngày 7-4 năm 1948: Tổ chức Y tế Thế giới, một cơ quan của Liên Hợp Quốc, được thành lập.
 • Ngày 7-4 năm 1949: Rodgers ’ và Hammerstein ’ đoạt giải Pulitzer s, Nam Thái Bình Dương mở trên sân khấu Broadway
 • Ngày 7-4 năm 1994: cực đoan Hutu ở Rwanda đã bắt đầu tàn sát dân tộc Tutsi và người Hutu ôn hòa về chính trị. Trong 100 ngày giết người, ước tính có khoảng 800.000 bị giết.
 • Ngày 7-4 năm 2003: Cécile de Brunhoff, tác giả của Babar con voi, qua đời.
 • Ngày 7-4 năm 2009: Vermont trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ thứ tư để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành thứ ba.
Hiển thị toàn bộ

Ploy Ngọc Bích trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-4-1986

Ghi chú về Nhà văn Ploy Ngọc Bích

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ploy Ngọc Bích được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Ploy Ngọc Bích có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà văn Ploy Ngọc Bích. Ploy Ngọc Bích sinh ngày 7 tháng 4 năm 1986 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ploy Ngọc Bích. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà văn Ploy Ngọc Bích. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha van ploy ngoc bich. ploy ngoc bich profile
Nhà văn Ploy Ngọc Bích là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ploy Ngọc Bích sinh ra ở đâu?, Nhà văn Ploy Ngọc Bích bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà văn Ploy Ngọc Bích là ai? Nhà văn Ploy Ngọc Bích và bạn trai/ bạn gái, Ploy Ngọc Bích và chồng con/ vợ con, Ploy Ngọc Bích và người yêu