Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong

Billy Hoàng Phong

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-8-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #89877

Facebook: facebook.com/billy.hoangphong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong

Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong là ai?

Billy Hoàng Phong tên thật là Nguyễn Văn Đạt (Nick name: Ngyễn Hoàng Phong) sinh năm 1991 - hiện là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng của Việt Nam được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh phải kể tới: "Yêu là cưới", "Chia tay đâu phải là kết thúc", "Người dưng nước lã",...
Billy Hoàng Phong được sinh ra tại Thái Bình nhưng từ khi 10 tuổi anh đã cùng bố mẹ đi lên sinh sống và học tập ở Hà Nội. Trước khi trở thành nhạc sĩ, ca sĩ anh từng là vận động viên môn Vovinam - môn võ cổ truyền của đơn vị Công An nhân dân, và từng là kiện tướng quốc gia với thành tích 1HCV, 2HCB các giải toàn quốc. Năm 2010 đến 2012 anh từng là chiến sĩ quân đội nhân dân và từng tham gia biểu diễn chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ hay rất nhiều chương trình của học sinh, sinh viên.
Mặc dù thế nhưng Hoàng Phong vẫn đam mê và yêu thích ca hát. Năm 2018, anh từng tham gia và vượt qua vòng casting Sing My Song 2018 tại Hà Nội với ca khúc do tự anh sáng tác mang âm hưởng dân gian đương đại phối hợp với dòng nhạc hiện đại. Phần thể hiện của Hoàng Phong được giám khảo Hoàng Sa góp ý, chỉ bảo nhiệt tình. Từ đây anh đã có bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh bắt đầu cho ra nhiều ca khúc do chính anh sáng tác thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau. Bằng tài năng và sự cố gắng của mình anh đã chứng minh được khả năng của bản thân khi có rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng hợp tác cùng như: Yêu Vợ Thương Con (Chu Bin thể hiện), Yêu em đến cuối cuộc đời (Bùi Vĩnh Phúc thể hiện), Nhật kí ngày vắng em (Hoàng Bảo Phong thể hiện), Cố lên nào cô gái (Cao Thái Sơn thể hiện), Em của ngày hôm nay, Xuân khắp nơi, và rất nhiều ca khúc do anh sáng tác và thể hiện.
Chia sẻ dự định của mình trong tương lai: Billy Hoàng Phong cho biết anh vẫn đang cố gắng trau dồi học hỏi thêm để thời gian tới cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn mong được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong

Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Billy Hoàng Phong

Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Billy Hoàng Phong sinh ngày 17-8-1991 (33 tuổi).
Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Billy Hoàng Phong sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Billy Hoàng Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 89877 trên thế giới và thứ 1088 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Billy Hoàng Phong

Hình ảnh nhạc sĩ Billy Hoàng Phong
Hình ảnh nhạc sĩ Billy Hoàng Phong
Hình ảnh mới nhất của Billy Hoàng Phong
Hình ảnh mới nhất của Billy Hoàng Phong
Hình ảnh điển trai đa tài của nhạc sĩ Billy Hoàng Phong
Hình ảnh điển trai đa tài của nhạc sĩ Billy Hoàng Phong
Hình ảnh nhạc sĩ Billy Hoàng Phong tài năng
Hình ảnh nhạc sĩ Billy Hoàng Phong tài năng

Billy Hoàng Phong trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 17-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Billy Hoàng Phong

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Billy Hoàng Phong (17-8) trong lịch sử

 • Ngày 17-8 năm 1807: Tàu chạy bằng hơi nước của Robert Fulton, chiếc Clermont, bắt đầu chuyến đi ngược sông Hudson đến Albany.
 • Ngày 17-8 năm 1863: Pháo đài Sumter, S.C. đã bị bắn phá bởi các tàu Liên minh trong Nội chiến.
 • Ngày 17-8 năm 1896: Những người đi tìm vàng đã tìm thấy vàng ở Alaska, một khám phá đã khơi mào cho cơn sốt tìm vàng Klondike.
 • Ngày 17-8 năm 1945: Những người theo chủ nghĩa dân tộc Indonesia tuyên bố độc lập khỏi Hà Lan.
 • Ngày 17-8 năm 1962: Peter Fechter, 18 tuổi, bị lính canh tại Bức tường Berlin bắn chết, gây bạo loạn.
 • Ngày 17-8 năm 1969: Bão Camille tàn phá Bờ Vịnh, khiến 248 người thiệt mạng.
 • Ngày 17-8 năm 1978: Chuyến bay bằng khinh khí cầu xuyên Đại Tây Dương thành công đầu tiên đã hạ cánh bên ngoài Paris.
 • Ngày 17-8 năm 1987: Rudolf Hess, chỉ huy thứ hai của Adolf Hitler, đã tự sát.
 • Ngày 17-8 năm 2008: Vận động viên bơi lội người Mỹ Michael Phelps đã giành được huy chương vàng thứ tám, phá kỷ lục do Mark Spitz thiết lập trong Thế vận hội 1972. Phelps cũng lập kỷ lục là người có nhiều vàng nhất trong một kỳ Thế vận hội.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Billy Hoàng Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Billy Hoàng Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: