Nhạc sĩ Dương Cầm

Dương Cầm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-4-1987 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #81389

Facebook: https://www.facebook.com/DuongCamProductions

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Cầm

Nhạc sĩ Dương Cầm sinh ngày 7-4-1987 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Dương Cầm xếp hạng nổi tiếng thứ 81389 trên thế giới và thứ 1020 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Dương Cầm

Dương Cầm (tên thật Đỗ Ngọc Cầm) là một trong những nghệ sĩ đa tài vừa có thể sáng tác, biểu diễn vừa hòa âm phối khí. Âm nhạc của Dương Cầm chủ yêu theo phong cách Pop Ballad và Semi classic. Dương Cầm từng tham gia vòng loại Sao Mai Điểm Hẹn 2008 cùng ca sĩ Mạnh Quân, Thu Phượng, Duy Khoa, Hà Linh, Đinh Ứng Phi Trường... Sau cuộc thi, Dương Cầm vẫn đảm nhiệm công việc giảng dạy tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đồng thời sáng tác, biên tập, sản xuất âm nhạc. Dương Cầm là tác giả nhiều ca khúc nổi tiếng như: Ngây ngô, Phía cuối chân trời, Phụ nữ Việt, Trả lại cho em, Mong anh về, Ngày tình yêu, Biển và ánh trăng... Những sáng tác của Dương Cầm từng đoạt một số giải thưởng: Giải Bài hát Việt năm 2005 (ca khúc Mong anh về), giải thưởng Làn sóng xanh 2007 (ca khúc Biển và ánh trăng), Bài hát của tháng 10 - Bài hát Việt năm 2011 (Bài hát Trả lại cho em).
Gầm đây, nhạc sĩ Dương Cầm gây tranh cãi trong cộng đồng mạng khi nhận xét về giọng hát của Miu Lê. Tham gia chương trình "Sao đại chiến", Miu Lê và đồng đội nhiều lần xung đột gay gắt với nhạc sĩ Dương Cầm (cùng đội ca sĩ Dương Hoàng Yến). Trong một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Dương Cầm thẳng thắn chia sẻ: "Với những bài hát tầm thường và giọng hát không đạt được mức độ cơ bản thì tôi không xem Miu Lê là ca sĩ. Miu Lê không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ. Tôi xem Miu Lê là diễn viên chứ không xem cô ấy là ca sĩ". Bên cạnh Miu Lê, nhạc sĩ Dương Cầm cũng bàn luận về giọng ca gây nhiều tranh cãi Chi Pu. Dương Cầm cho rằng Chi Pu đã nóng vội chưa chuẩn bị tâm thế làm nghề. Dương Cầm so sánh giọng hát của Chi Pu và Miu Lê: "Về giọng hát tôi đánh giá Miu Lê hơn Chi Pu. Vậy mà với tôi Miu Lê còn chưa được xem là ca sĩ thì Chi Pu chắc không khó để xếp hạng".
Sau khi bị chê hát dở, Miu Lê lên tiếng đáp trả qua một bài phỏng vấn. Miu Lê cho biết sau khi ghi hình tập 1 "Sao đại chiến" cô đã phải tra Google để biết thông tin về nhạc sĩ Dương Cầm nhưng không ra. Miu Lê cho biết cô tra Google để biết người tạt nước lạnh vào mặt cô là ai nhưng kết quả cho ra toàn hình "Piano". Câu nói thâm thúy của Miu Lê nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả. Nhiều người cho rằng dù Miu Lê và Chi Pu hát chưa hoàn hảo nhưng khán giả biết tới còn Dương Cầm là ai thì họ không biết. Cuộc tranh luận của Dương Cầm và Miu Lê vẫn chưa đến hồi kết.
 
 

Cuộc sống gia đình Dương Cầm

Nhạc sĩ Dương Cầm kết hôn cuối tháng 11/2014. Vợ nhạc sĩ Dương Cầm tên Thu Quỳnh sinh năm 1989 có ngoại hình xinh xắn như hot girl.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc sĩ Dương Cầm

Nhạc sĩ tài năng Dương Cầm
Nhạc sĩ tài năng Dương Cầm
Nhạc sĩ Dương Cầm tham gia Sao đại chiến
Nhạc sĩ Dương Cầm tham gia Sao đại chiến
Nhạc sĩ Dương Cầm gây nhiều tranh cãi khi chê giọng hát Miu Lê
Nhạc sĩ Dương Cầm gây nhiều tranh cãi khi chê giọng hát Miu Lê
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 7-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Cầm

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Dương Cầm (7-4) trong lịch sử

 • Ngày 7-4 năm 1862: Tướng Ulysses S. Grant đã đánh bại quân miền Nam trong trận Shiloh.
 • Ngày 7-4 năm 1913: 5.000 suffragists diễu hành đến Capitol ở Washington, DC, tìm kiếm các phiếu bầu cho phụ nữ.
 • Ngày 7-4 năm 1927: thư ký của Hoa Kỳ về thương mại Herbert Hoover ’. nói Washington s đã thấy và đã nghe ở New York trong việc truyền tải truyền hình dài đầu tiên
 • Ngày 7-4 năm 1948: Tổ chức Y tế Thế giới, một cơ quan của Liên Hợp Quốc, được thành lập.
 • Ngày 7-4 năm 1949: Rodgers ’ và Hammerstein ’ đoạt giải Pulitzer s, Nam Thái Bình Dương mở trên sân khấu Broadway
 • Ngày 7-4 năm 1994: cực đoan Hutu ở Rwanda đã bắt đầu tàn sát dân tộc Tutsi và người Hutu ôn hòa về chính trị. Trong 100 ngày giết người, ước tính có khoảng 800.000 bị giết.
 • Ngày 7-4 năm 2003: Cécile de Brunhoff, tác giả của Babar con voi, qua đời.
 • Ngày 7-4 năm 2009: Vermont trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ thứ tư để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành thứ ba.
Hiển thị toàn bộ

Dương Cầm trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Nhạc sĩ Dương Cầm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Cầm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Dương Cầm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Dương Cầm. Dương Cầm sinh ngày 7 tháng 4 năm 1987 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Cầm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Dương Cầm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si duong cam. duong cam profile
Nhạc sĩ Dương Cầm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Cầm sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Dương Cầm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Dương Cầm là ai? Nhạc sĩ Dương Cầm và bạn gái, Dương Cầm và vợ con, Dương Cầm và người yêu

Website liên kết