Nhạc sĩ Dương Trường Giang

Dương Trường Giang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #37652

Facebook: facebook.com/dtg.pkm

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhạc sĩ Dương Trường Giang

Nhạc sĩ Dương Trường Giang là ai?
Dương Trường Giang là một nghệ sĩ đa năng, anh được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Anh là người đứng sau thành công của nhiều sản phẩm âm nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đừng quên nhau (Hà Anh Tuấn - Phương Linh), Thế thôi, Phố không mùa (Bùi Anh Tuấn), Ngày tắt (Lê Minh MTV), Đến với nhau (Lưu Hương Giang)... Anh là nhạc sĩ sáng tác ca khúc phim "11 tháng 5 ngày"...
Là một nghệ sĩ đa năng, Dương Trường Giang cho rằng đó là một lợi thế để anh cân bằng cảm xúc và đưa những cảm xúc đó vào từng tác phẩm của mình. Tùy vào từng gian đoạn mà anh có sự đầu tư vào từng lĩnh vực khác nhau. Khi mới vào nghề, anh rất đam mê công việc ca sĩ. Nhưng khi nhận ra bản thân có khả năng viết nhạc thì anh lại đam mê và say sưa với công việc đó. Cho đến giai đoạn anh biết sản xuất một sản phẩm âm nhạc là như thế nào thì anh lại rất thích công việc đó và đó cũng là công việc anh đam mê nhất anh cho đến hiện tại. Công việc này đã giúp anh có thêm nhiều kiến thức và vận dụng những hiểu biết của mình để làm tốt hơn các sản phẩm âm nhạc cho các nghệ sĩ.
Với nhạc sĩ Dương Trường Giang, mỗi một sáng tác đều thể hiện góc nhìn chân thật nhất của người nghệ sĩ về hiện thực cuộc sống trong mỗi từng giai đoạn cuộc đời. Và người làm âm nhạc sáng tạo sẽ có một góc nhìn khác nhau, từ sự khác nhau đó sẽ sinh ra những đề tài khác nhau. Với anh thì đề tài ở khắp muôn nơi. Nhưng anh nghĩ rằng, người nghệ sĩ đầu tiên cần phải để tâm của mình luôn đẹp, giàu cảm xúc và dễ rung động với những điều xung quanh.
Cho đến thời điểm hiện tại, nhạc sĩ Dương Trường Giang đã sáng tác hơn 500 tác phẩm âm nhạc, trong đó có bốn tác phẩm là nhạc phim. Anh nhận thấy rằng, âm nhạc có khả năng miêu tả không gian và cảm xúc rộng. Nhạc phim "11 tháng 5 ngày" do anh sáng tác đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Được biết, ca khúc nhạc phim này được anh viết cho học trò của mình là Nguyễn Đặng Châu Anh thể hiện. Chia sẻ về lý do trao cơ hội cho Châu Anh, nhạc sĩ Trường Giang cho biết, anh muốn dành cơ hội tốt nhất cho học trò của mình. Với vai trò là một giảng viên, anh đã theo dõi quá trình của học trò của mình và anh thấy Châu Anh là một cô học trò xuất sắc. Với một tác phẩm mà anh tâm đắc như "11 tháng 5 ngày" thì không có lý do gì để anh không tạo điều kiện cho học trò mà anh nghĩ là xứng đáng với ca khúc của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Dương Trường Giang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc sĩ Dương Trường Giang

Nhạc sĩ Dương Trường Giang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Trường Giang

Nhạc sĩ Dương Trường Giang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Trường Giang sinh ngày 25-11-1987 (37 tuổi).
Nhạc sĩ Dương Trường Giang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Trường Giang sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Dương Trường Giang xếp hạng nổi tiếng thứ 37652 trên thế giới và thứ 187 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Trường Giang

Ảnh chân dung nhạc sĩ Dương Trường Giang
Ảnh chân dung nhạc sĩ Dương Trường Giang
Hình ảnh mới của nhạc sĩ Dương Trường Giang
Hình ảnh mới của nhạc sĩ Dương Trường Giang
Hình ảnh nhạc sĩ Dương Trường Giang đang biểu diễn trên sân khấu Dương Trường Giang
Hình ảnh nhạc sĩ Dương Trường Giang đang biểu diễn trên sân khấu Dương Trường Giang
Ảnh mới nhất của nhạc sĩ Dương Trường Giang
Ảnh mới nhất của nhạc sĩ Dương Trường Giang

Dương Trường Giang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Trường Giang

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Dương Trường Giang (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh chiếm được Pháo đài Duquesne (Pittsburgh) trong cuộc chiến tranh bảy năm giữa hai liên quân gồm có Vương quốc Anh, Vương quốc Hannover, Vương quốc Phổ giao tranh với phía bên kia là Pháp, Áo, Nga, Thụy Điển, Vương quốc Sachsen 
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh đã rút quân khỏi thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Những nô lệ chiếm giữ Amistad năm 1839 đã được Tòa án Tối cao trả tự do. Họ đã được bảo vệ bởi cựu tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: Các nhà điều hành phim đã đưa vào danh sách đen "Hollywood Ten".
 • Ngày 25-11 năm 1986: Vụ bê bối Iran-Contra vỡ lở.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân trở thành nguyên thủ Trung Quốc đầu tiên thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật Bộ An ninh Nội địa và bổ nhiệm Tom Ridge làm người đứng đầu.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhạc sĩ Dương Trường Giang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Trường Giang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Dương Trường Giang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: