Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt

Hồ Tiến Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #88791

Facebook: facebook.com/ho.t.dat.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt

Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt là ai?
Hồ Tiến Đạt là một cái tên không còn xa lạ với các khán giả phòng trà, cà phê nhạc sống. Tại những phòng trà hay những quán cà phê nhạc sống, nhiều ca sĩ trẻ đều mong ngóng được cất lên ca khúc của Hồ Tiến Đạt, hoặc có khán giả nôn nao yêu cầu ca sĩ hát những ca khúc của anh. Những bản tình ca đã trở thành những giai điệu quen thuộc tại các quán cà phê, phòng trà của nam nhạc sĩ 8X này có thể kể đến như: Xin lỗi, Điều vô lý thứ nhất, Điệu valse ủi an, Ta có hẹn với tháng 5...
Trên các nền tảng xã hội hay những trang âm nhạc điện tử, Hồ Tiến Đạt là cái tên xa lạ nhưng tại các phòng trà, cà phê thì đây là một cái tên quen thuộc. Nhạc sĩ 8X gốc Sài Thành thừa nhận rằng âm nhạc của mình giống như mạch nước ngầm nhưng đây chưa hẳn là mạch nước mát lành mà khán giả đại chúng đều được thưởng thức một ngụm nước tươi trong. Anh viết nhạc mang nhiều tâm tư, trầm buồn mà không bi lụy, lời ca trau chuốt để lại nỗi bâng khuâng, giai điệu thì êm ả như tan trong màn đêm. Hồ Tiến Đạt đã vó nhiều chiêm nghiệm thú vị về những điều đọng lại sau mỗi một cuộc tình. Anh đến với âm nhạc một cách hồn nhiên và tự nhiên. Album đầu tay Điều vô lý thứ nhất do anh sáng tác và Nguyên Hà thể hiện, Phạm Hải Âu phối khí đã lọt Top 10 Album của năm tại Giải âm nhạc Cống hiến năm 2018.
Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt cho biết, anh bắt đầu học organ từ năm học lớp 7, lớp 8. Trong 4 năm học đại học, anh làm thêm tại một tiệm bán đĩa. Sau đó, anh cũng tập tành chơi guitar, đàn hát vu vơ. Âm nhạc đã dần dần thấm vào con người và tâm hồn anh. Khi nhóm bạn của anh làm vở kịch "Tình ca phố", anh đã sáng tác 6 ca khúc để các diễn viên hát. Ban đầu chỉ là kịch cà phê sinh viên, sau đó anh đã được mời làm việc tại sân khấu 5B Võ Văn Tần. Và rồi không biết từ khi nào, anh đã trở thành một nhạc sĩ, những ca khúc do anh sáng tác đã được nhiều khán giả tại phòng trà, quán cà phê yêu thích.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt

Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồ Tiến Đạt

Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồ Tiến Đạt sinh ngày ?-?-1985 (39 tuổi).
Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồ Tiến Đạt sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Hồ Tiến Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 88791 trên thế giới và thứ 1060 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồ Tiến Đạt

Ảnh chân dung nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt
Ảnh chân dung nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt
Hình ảnh nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt đang chơi đàn guitar
Hình ảnh nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt đang chơi đàn guitar
Ảnh mới của nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt
Ảnh mới của nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt

Hồ Tiến Đạt trong bảng xếp hạng

Bình luận

Hồ Tiến Đạt 07/04/23 16:44
Hồ Tiến Đạt đoạt giải top 10 album của Giải âm nhạc Cống hiến năm 2018


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Tiến Đạt

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Tiến Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: