Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy

Huỳnh Quốc Huy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-10-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #76698

Facebook: facebook.com/huy.inox

Email: huyinox2410@gmail.com

Số điện thoại: 0963 334 400

Tiểu sử Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy là ai?
Huỳnh Quốc Huy là một chàng trai trẻ, tài năng đến từ Tây Ninh. Hiện tại, anh chàng đang là một nhạc sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc trẻ tại GSN Media. Đồng thời anh cũng là quản lý của 2 ca sĩ trẻ Trương Thảo Nhica sĩ Tăng Phúc.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Quốc Huy đã bộc lộ niềm yêu thích, đam mê với âm nhạc. Và khi chọn ngành thi đại học, Huy cũng muốn thử sức ở lĩnh vực âm nhạc nhưng gặp phải sự phản đối, ngăn cản từ phía gia đình. Ba mẹ sợ con đường âm nhạc mà anh theo rất mông lung, thiếu ổn định cho tương lai. Và rất sợ Huy bị vụt mất tương lai chỉ vì một đam mê nhất thời. Bản thân anh lúc đó cũng chưa đủ dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình. Cuối cùng, Huy quyết định theo học ngành kinh tế theo mong muốn của gia đình. Nhưng, tình yêu âm nhạc vẫn cứ âm ỉ cháy trong tâm hồn chàng trai trẻ. Huy đã âm thầm theo đuổi niềm đam mê theo cách của riêng mình. Ngoài thời gian học tập trên trường, anh tập tành sáng tác nhạc, tự thể hiện ca khúc của chính mình rồi đăng tải lên các trang nhạc trực tuyến. Khi đó, những ca khúc của anh chưa thực sự tạo được tiếng vang và không nhiều khán giả biết đến.
Sau khi tốt nghiệp Đại học, Huy làm nhiều việc liên quan tới chuyên ngành đã học. Nhưng chàng trai trẻ vẫn không từ bỏ niềm đam mê đối với âm nhạc và vẫn âm thầm, bền bỉ sáng tác. Anh chàng còn không ngừng học hỏi kiến thức về âm nhạc và những kỹ thuật sáng tác. Từ đó mà các ca khúc mà Huy sáng tác ngày càng hay hơn và có được sự chú ý nhiều hơn. Tên tuổi của Huỳnh Quốc Huy được khán giả biết đến nhiều hơn từ sau thành công của ca khúc "Giá như" do nam ca sĩ Noo Phước Thịnh thể hiện. Ca khúc đã nhận được sự quan tâm, yêu thích rất lớn từ giới trẻ. Đến đầu năm 2017, anh tiếp tục cho ra mắt ca khúc hit "Phía sau thiên đường"- cũng do chính nam ca sĩ Noo Phước Thịnh thể hiện. Sau đó phải kể đến ca khúc "Không đường lui"- bản hit do ca sĩ Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh thể hiện. Đây cũng là bước tiến lớn trên con đường âm nhạc mà Quốc Huy đã khẳng định được tài năng.
Song song với việc viết nhạc, Quốc Huy đã cùng một người bạn đồng sáng lập nên Công ty GSN Media - một công ty quản lý ca sĩ. Và hiện tại, anh đang đảm nhiệm rất tốt công việc quản lý các ca sĩ trẻ.
Hi vọng rằng, trong thời gian tới nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc mà anh đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Quốc Huy

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Quốc Huy sinh ngày 24-10-1991 (31 tuổi).
Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Quốc Huy sinh ra tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Huỳnh Quốc Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 76698 trên thế giới và thứ 843 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huỳnh Quốc Huy

Cận cảnh gương mặt điển trai của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy
Cận cảnh gương mặt điển trai của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy
Huỳnh Quốc Huy điển trai với nụ cười tỏa nắng
Huỳnh Quốc Huy điển trai với nụ cười tỏa nắng
Huỳnh Quốc Huy - chàng nhạc sĩ trẻ tài năng
Huỳnh Quốc Huy - chàng nhạc sĩ trẻ tài năng
Hình ảnh Huỳnh Quốc Huy điển trai thư sinh
Hình ảnh Huỳnh Quốc Huy điển trai thư sinh

Huỳnh Quốc Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 24-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Quốc Huy

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Huỳnh Quốc Huy (24-10) trong lịch sử

 • Ngày 24-10 năm 1648: Hiệp ước về Hòa bình Westphalia đã được ký kết. Kết thúc Chiến tranh Ba mươi năm, cuối cùng là phá hủy Đế chế La Mã Thần thánh, và mở ra hệ thống nhà nước hiện đại của châu Âu.
 • Ngày 24-10 năm 1901: Anna Edson Taylor trở thành người đầu tiên sống sót khi vượt qua thác Niagara trong một cái thùng.
 • Ngày 24-10 năm 1931: Cầu George Washington, nối New York và New Jersey, đã thông xe.
 • Ngày 24-10 năm 1939: Lần đầu tiên, tất nylon được bày bán công khai ở Wilmington, Del.
 • Ngày 24-10 năm 1940: Tuần làm việc 40 giờ có hiệu lực theo Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động Công bằng năm 1938.
 • Ngày 24-10 năm 1945: Liên hợp quốc chính thức ra đời khi hiến chương của tổ chức này có hiệu lực.
 • Ngày 24-10 năm 1992: Toronto Blue Jays trở thành đội đầu tiên không phải Hoa Kỳ vô địch World Series.
 • Ngày 24-10 năm 2003: Những chiếc Concordes cuối cùng đã hạ cánh xuống London, kết thúc chuyến du hành trên không siêu thanh.
 • Ngày 24-10 năm 2005: Nhà hoạt động dân quyền Rosa Parks, 92 tuổi, đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Quốc Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: