Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven

Ludwig van Beethoven

Nơi sống/ làm việc: Bonn

Ngày tháng năm sinh: 16-12-1770

XH chung: #3836

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ludwig van Beethoven

Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven sinh ngày 16-12-1770 tại Thành phố Bonn, nước Đức. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Canh Dần 1770). Ludwig van Beethoven xếp hạng nổi tiếng thứ 3836 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven

Cầu nối giữa âm nhạc cổ điển và lãng mạn với những bản giao hưởng, concerto của ông, và sonata mặc dù mất khả năng nghe. tác phẩm nổi tiếng nhất của ông bao gồm "Für Elise", các "Moonlight Sonata", và lần thứ IX nhạc giao hưởng.
đầu ra của ông cuối cùng gồm chín bản giao hưởng, năm bản concerto cho piano, 32 sonata piano, và 16 tứ tấu đàn dây.
 
 

Ludwig van Beethoven thời trẻ

Sự nghiệp sáng tác của ông được chia thành ba giai đoạn của các học giả: Đầu, Trung, và muộn. Tác động Haydn và Mozart đối với ông đã có mặt trong các mảnh sớm.

Cuộc sống gia đình Ludwig van Beethoven

Ông được sinh ra để Johann Beethoven và Maria Magdalena Keverich. Ông đã được hướng dẫn bởi cha mình sau khi cho thấy một khả năng âm nhạc tự nhiên và biểu diễn trước công chúng lần đầu tiên vào tháng Ba năm 1778. Ông đã có một mối tình với Josephine Brusnvik, học trò của mình và con gái của một bá tước.

Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Âm nhạc của ông vượt qua nhiều thế kỷ và thế hệ. Trong Stanley Kubrick "A Clockwork Orange", ví dụ, nhân vật chính Alex lắng nghe những bản giao hưởng của Beethoven tại giữa thời gian làm việc của hung hăng do thuốc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1770 và ngày 16-12

Ngày sinh Ludwig van Beethoven (16-12) trong lịch sử

  • Ngày 16-12 năm 1653: Oliver Cromwell trở thành chúa tể bảo vệ của Anh, Scotland và Ireland.
  • Ngày 16-12 năm 1773: Boston Tea Party đã diễn ra.
  • Ngày 16-12 năm 1916: Grigori Rasputin ám sát bởi một nhóm các mưu cao quý của Nga.
  • Ngày 16-12 năm 1920: Một trong những trận động đất khủng khiếp nhất trong lịch sử nhấn tỉnh Cam Túc ở Trung Quốc. Trận động đất 8,6 giết chết 200.000 người.
  • Ngày 16-12 năm 1944: Trận Bulge trong Thế chiến II bắt đầu tại Bỉ.
  • Ngày 16-12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm chủ tịch của Haiti trong các cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của nước này.
  • Ngày 16-12 năm 2000: Colin Powell đã được lựa chọn để trở thành thư ký người Mỹ gốc Phi đầu tiên của nhà nước.
Hiển thị toàn bộ

Ludwig van Beethoven trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bonn

Ghi chú về Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ludwig van Beethoven được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven. Ludwig van Beethoven sinh ngày 16 tháng 12 năm 1770 tại Thành phố Bonn, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Canh Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ludwig van Beethoven. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si ludwig van beethoven. ludwig van beethoven profile
Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ludwig van Beethoven sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven là ai? Nhạc sĩ Ludwig van Beethoven và bạn trai/ bạn gái, Ludwig van Beethoven và chồng con/ vợ con, Ludwig van Beethoven và người yêu