Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Lưu Thiên Hương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #81947

Facebook: https://www.facebook.com/L%C6%B0u-Thi%C3%AAn-H%C6%B0%C6%A1ng-Offical-487340444780127/?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lưu Thiên Hương

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sinh ngày 4-9-1977 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Lưu Thiên Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 81947 trên thế giới và thứ 1075 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Lưu Thiên Hương là một nữ nhạc sĩ, ca sĩ nhạc trẻ, chị từng được giới chuyên môn đánh giá là một nhạc sĩ giàu nội lực và có trách nhiệm trong mỗi sáng tác của mình. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thành công trong chương trình Bài hát Việt với các ca khúc Em sẽ là giấc mơ, Hồ Gươm sáng sớm, Quạt giấy, Người hát tình ca...Những tác phẩm của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng góp phần mang lại tên tuổi cho nhiều ca sĩ như: Người hát tình ca( Uyên Linh), Thu tình yêu(Lưu Hương Giang), Ngày Mai(Tóc Tiên), Hồ Gươm sáng sớm(Hoàng Hải), Ngại Ngùng (Hương Tràm), Quạt Giấy(Đoan Trang)...

Đầu những năm 2000, hình ảnh của Lưu Thiên Hương bắt đầu được công chúng biết đến rộng rãi, với giọng hát khoẻ mạnh và ngoại hình sáng sân sấu. Tuy nhiên, khi sự sự nghiệp ca hát đang thăng hoa thì Lưu Thiên Hương đã quyết định tạm dừng mọi hoạt động ca hát để về chăm lo cho mái ấm gia đình.

Năm 2012, Lưu Thiên Hương đẩy mạnh các hoạt động showbiz. Ngoài sáng tác, nhạc sĩ còn ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình và tham dự các sự kiện giải trí trong nước.

Năm 2015 chị đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc chương trình The Voice Kids.

Thành tích:
- Năm 2008, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương giành giải Bài hát được khán giả yêu thích nhất trong
chương trình Bài hát việt với ca khúc Em sẽ là giấc mơ.

- Năm 2010, giải Nhạc sĩ ấn tượng và bài hát mang phong cách pop đương đại nổi bật trong giải thưởng Bài hát Việt với ca khúc “Hồ Gươm sáng sớm”.

- Năm 2011, nữ nhạc sĩ cho ra đời ca khúc “Đừng vội vàng” do Hoàng Thuỳ Linh thể hiện. Ca khúc được yêu mến bởi phong cách nhạc sôi động.

Ca khúc tiêu biểu:
 • Thu tình yêu
 • Quạt giấy
 • Đừng vội vàng
 • Hồ Gươm sáng sớm
 • Em sẽ là giấc mơ
 • Người hát tình ca
 • Ngại ngùng
 • Mượn
 • Đi tìm ngày mới
 • Em sẽ là giấc mơ
 • Ngày mai
 
 

Lưu Thiên Hương thời trẻ

Những năm 2000, hình ảnh của Lưu Thiên Hương bắt đầu được biết đến rộng rãi. Năm 2010 chị chuyển sang sáng tác.

Cuộc sống gia đình Lưu Thiên Hương


Chị sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ từng là vũ công và nhạc sĩ, em gái Lưu Hương Giang là ca sĩ nổi tiếng, em rể Hồ Hoài Anh (chồng ca sĩ Lưu Hương Giang) là một ca nhạc sĩ tài năng.Năm 2004 chị kết hôn cùng nhạc sĩ phối khí Sơn Hải, họ đã có một người con gái.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chị là chị gái của ca sĩ Lưu Hương Giang, và là chị vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Chân dung Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Chân dung Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Lưu Thiên Hương - Một nữ nhạc sĩ trẻ và tài giỏi
Lưu Thiên Hương - Một nữ nhạc sĩ trẻ và tài giỏi
Hình ảnh mới nhất về Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Hình ảnh mới nhất về Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Hình ảnh nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trẻ trung xinh đẹp
Hình ảnh nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trẻ trung xinh đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 4-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Thiên Hương

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Lưu Thiên Hương (4-9) trong lịch sử

 • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
 • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
 • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
 • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
 • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Lưu Thiên Hương trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Thiên Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Lưu Thiên Hương sinh ngày 4 tháng 9 năm 1977 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lưu Thiên Hương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si luu thien huong. luu thien huong profile
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lưu Thiên Hương sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là ai? Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và bạn trai/ bạn gái, Lưu Thiên Hương và chồng con/ vợ con, Lưu Thiên Hương và người yêu