Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong

Nguyên Chấn Phong

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-2-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #82344

Facebook: https://www.facebook.com/ncp1985/info/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyên Chấn Phong

Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong sinh ngày 9-2-1985 tại Tỉnh Ninh Thuận, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyên Chấn Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 82344 trên thế giới và thứ 1092 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong

Nguyên Chấn Phong tên thật là Huỳnh Ngọc Quý. Anh sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng với niềm đam mê âm nhạc anh đã xuống Sài Gòn lập nghiệp. Vì không có điều kiện nên anh đã phải làm rất nhiều nghề để kiếm sống.
Nguyên Chấn Phong là tác giả của nhiều bản "Hit" như : Người Đàn Ông Tham Lam,Thật Lòng Em Chẵng Muốn Thế,Con Rối,Con Lật Đật,Không Gì Có Thể Thay Thế Em, Mùi nước hoa lạ, lỡ yêu...Nguyên Chấn Phong cũng chính là ca sĩ thể hiện những ca khúc "Hít" của mình. Và cũng từ đây, tên tuổi của anh đã trở nên nổi tiếng hơn nhiều ca sĩ trẻ khác như: Lâm Chấn Huy, Hoàng Châu,Vĩnh Thuyên Kim,Uyên Trang..


Nguyên Chấn Phong đã cho phát hành 2 album "Yêu Vội - Không Có Lửa Sao Có Khói" và "Y.Ê.U Yêu". Và một số album: Bi Mat Cua Trai Tim, Cho Dua Binh Yen, Vol.6 Dang Moi 2.
 
 

Nguyên Chấn Phong thời trẻ

Nguyên Chấn Phong đã phải lao động vất vả để thực hiện niềm đam mê âm nhạc của mình. Anh lập nghiệp ở Sài Gòn và sáng tác nhiều ca khúc hit được khán giả yêu thích.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong

Chân dung Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong
Chân dung Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong
Một bức ảnh mới về Nguyên Chấn Phong- Nhạc sĩ nổi tiếng Ninh Thuận- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Nguyên Chấn Phong- Nhạc sĩ nổi tiếng Ninh Thuận- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong
Hình ảnh mới nhất về Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong
Một hình ảnh chân dung của Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong
Một hình ảnh chân dung của Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 9-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyên Chấn Phong

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Nguyên Chấn Phong (9-2) trong lịch sử

 • Ngày 9-2 năm 1861: Jefferson Davis đã được chọn làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-2 năm 1943: Cuộc chiến Guadalcanal đã kết thúc với một chiến thắng của Mỹ.
 • Ngày 9-2 năm 1950: Thượng nghị sĩ Joseph McCarthy tuyên bố ông đã chứng có mang thẻ thành viên của Đảng Cộng sản trong Bộ Ngoại giao.
 • Ngày 9-2 năm 1964: The Beatles xuất hiện đầu tiên của họ trên The Ed Sullivan Show.
 • Ngày 9-2 năm 1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết.
 • Ngày 9-2 năm 2001: Một Hoa Kỳ ngầm hạt nhân tấn công Ehime Maru, một tàu đánh cá Nhật Bản.
Hiển thị toàn bộ

Nguyên Chấn Phong trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Thuận

Ghi chú về Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyên Chấn Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong. Nguyên Chấn Phong sinh ngày 9 tháng 2 năm 1985 tại Tỉnh Ninh Thuận, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyên Chấn Phong. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si nguyen chan phong. nguyen chan phong profile
Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyên Chấn Phong sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong là ai? Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong và bạn gái, Nguyên Chấn Phong và vợ con, Nguyên Chấn Phong và người yêu