Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm

Nguyễn Duy Khiêm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-10-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #87175

Facebook: https://www.facebook.com/duykhiem.nguyen.921

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Duy Khiêm

Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm sinh ngày 9-10-1994 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nguyễn Duy Khiêm xếp hạng nổi tiếng thứ 87175 trên thế giới và thứ 1188 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm

Nguyễn Duy Khiêm là một nhạc sĩ trẻ. Anh từng đầu quân cho công ty ICM. Anh và Jang Nguyễn cùng sáng tác ca khúc "Anh thương em đi", một ca khúc được nhiều người yêu thích.

Mới đây, Duy Khiêm đã lên tiếng tố cáo công ty ICM ghi tên K-ICM lên ca khúc với tư cách tác giả dù nam ca sĩ này không hề tham gia vào quá trình sáng tác. Sự việc này càng khiến dư luận xôn xao khi trước đó, ICM đang vướng vào vụ lùm xùm với Jack.

Cụ thể, thông qua một người anh trong nghề là Trịnh Khắc Huy, Duy Khiêm và Jang Phạm được giới thiệu với ICM. Phía ICM đã liên lạc với cả Khiêm và Giang để đặt ca khúc. Cả hai đã phải mất 2 ngày hoàn thành và gửi bản demo cho ICM. Sau đó, Duy Khiêm là người chủ động đặt vấn đề về việc để tên tác giả lên trên ca khúc nhưng công ty ICM đã từ chối. Sau thời gian thương thuyết, ICM không đồng thuận để tê 2 nhạc sĩ lên. Lúc này, cả hai đã được ICM mời về ký hợp đồng, đồng thời ký hợp đồng bán lại ca khúc với giá 5 triệu, nhưng trong hợp đồng vẫn quy định rõ quyền nhân thân của tác giả. Cụ thể là K-ICM chỉ phụ trách bản phối còn sáng tác và lời bài hát là của Duy Khiêm và Jang Nguyễn. Sau đó, đại diện của ICM đã chủ động liên lạc với Duy Khiên để yêu cầu để tên K-ICM vào với tư cách đồng tác giả. Tuy nhiên, đề nghị này đã bị từ chối. Và cuối cùng, cả hai bên thống nhất để K_ICM vào với tư cách "làm nhạc/nhạc beat".
Thế nhưng, mới đây, khi Duy Khiêm lên Youtube và các trang nhạc online thì thấy ở mục credit đều có cả tên K-ICM trong mục nhạc sĩ sáng tác. Có nghĩa là ICm đã đi ngược lại với thỏa thận. Trong khi đó, Ngọc Vũ là ca sĩ thể hiện ca khúc cũng không biết thông tin này. Đến lúc này thì cả Khiêm và Giang cho rằng phía ICM đã vi phạm thỏa thuận trước đó. Điều này khiến cả hai vô cùng bức xúc. Ngày 25/12, Duy Khiêm đã chính thức rời khỏi ICM.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm

Ảnh chân dung nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm
Ảnh chân dung nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm
Nguyễn Duy Khiêm từng đầu quân cho ICM
Nguyễn Duy Khiêm từng đầu quân cho ICM
Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm rời khỏi ICM
Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm rời khỏi ICM
Một bức ảnh chân dung nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm
Một bức ảnh chân dung nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm
Ảnh mới nhất về nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm
Ảnh mới nhất về nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Duy Khiêm

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Nguyễn Duy Khiêm (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: bất đồng chính kiến ​​tôn giáo và người sáng lập Rhode Island, Roger Williams, đã bị trục xuất từ ​​Massachusetts Bay Colony.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được nhận vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa độc tấu trên khắp Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara đã được thực hiện ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Duy Khiêm trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Duy Khiêm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm. Nguyễn Duy Khiêm sinh ngày 9 tháng 10 năm 1994 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Duy Khiêm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si nguyen duy khiem. nguyen duy khiem profile
Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Duy Khiêm sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm là ai? Nhạc sĩ Nguyễn Duy Khiêm và bạn gái, Nguyễn Duy Khiêm và vợ con, Nguyễn Duy Khiêm và người yêu

Website liên kết