Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha

Nguyễn Sĩ Kha

Nơi sống/ làm việc: Bình Định

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #76448

Facebook: facebook.com/nguyensikha92/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha

Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha là ai?
Nguyễn Sĩ Kha là nhạc sĩ tài năng và triển vọng của làng nhạc Việt. Vốn là chàng trai IT có niềm đam mê và tình yêu đặc biệt với dòng nhạc điện tử EDM, Sỹ Kha đã sáng tác nhiều bản nhạc đăng tải, xuất bản trên các nền tảng nhạc số, các cửa hàng âm nhạc như: Amazon, Apple Music, Youtube Music, Spotify, Deezer. Những sáng tác của Sỹ Kha nhận được phản hồi tích cực của khán giả, thu về số lượt nghe ấn tượng chỉ sau một thời gian ngắn. Kênh Youtube của Sỹ Kha đạt nút Bạc Youtube với hơn 100. 000 người đăng ký.
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật ở An Nhơn (Bình Định), nhưng từ nhỏ Sỹ Kha đã có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Năm 2010, sau khi tốt nghiệp THPT, anh không thi vào trường nghệ thuật mà theo học khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghiệp TP. HCM. Năm 2014, anh bị tai nạn không thể tiếp tục việc học mà phải bỏ ngang giữa chừng. Sỹ Kha từng trải qua quãng thời gian khó khăn, chông chênh trước khi rẽ hướng qua công việc sáng tác nhạc điện tử EDM và đạt được nhiều thành công như hiện nay.
Sau khi thôi học, Sỹ Kha bị mất phương hướng, cảm giác như cuộc đời bị bỏ ngang từ ấy. May mắn anh gặp được thầy Bùi Duy Dũng (nhạc sĩ và giảng viên Học viện Âm nhạc Huế). Thầy là người đã truyền thụ âm nhạc cho anh. Sỹ Kha được thầy chỉ dẫn tận tình cách làm nhạc, sáng tạc nhạc và chơi nhạc. Vốn có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ lại học Công nghệ thông tin nên Sỹ Kha quyết định theo đuổi dòng nhạc điện tử (EDM - Electronic Dance Music). Anh bắt đầu tìm hiểu, học hỏi và sáng tác loại hình âm nhạc này.
Năm 2017, khi nhạc điện tử thịnh hành trên toàn thế giới, Sỹ Kha bắt đầu tìm kiếm đối tác, các nhà phân phối lớn để đăng ký, xin hợp tác làm đại lý phân phối cho họ tại thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới. Tuy nhiên, hành trình theo đuổi đam mê của Sỹ Kha chưa bao giờ dễ dàng. Tuổi trẻ, có tài, có khát khao cháy bỏng nhưng là nghệ sĩ tay ngang, không được đào tạo bài bản, EDM lại là lĩnh vực mới nên anh chàng gặp không ít khó khăn. Xác định hoạt động nghệ thuật nghiêm túc nên Sỹ Kha chưa bao giờ có ý định từ bỏ đam mê dù chỉ trong suy nghĩ.

“Thời gian đầu mình được thầy Dũng hướng dẫn về sáng tác, nhưng còn về dòng nhạc EDM thì mình tự mày mò, tìm hiểu nên rất gian nan và khó khăn. Mình đã tìm các tài liệu trên mạng rồi tự mày mò học và sáng tác nhạc, đến nay các bản phát hành âm nhạc mình đã đăng tải lên các cửa hàng âm nhạc tên toàn thế giới, người nghe sẽ trả phí hàng tháng và tại đó mình sẽ được các cửa hàng trả hoa hồng %”, Nguyễn Sĩ Kha chia sẻ.

Giờ đây, không chỉ đam mê sáng tác nhạc EDM, Nguyễn Sĩ Kha còn hỗ trợ nhiều bạn trẻ sáng tác âm nhạc EDM qua kênh Youtube của mình. Anh đã có thương hiệu riêng trên thị trường âm nhạc và hợp tác với các đối tác lớn như: Believe, Create Music Group, State51, ADREV, Farolatino…

Chia sẻ về quãng thời gian đã qua và những thành công của mình, Nguyễn Sĩ Kha bộc bạch: “Trên bước đường thành công không có bước chân của những người lười biếng. Không chỉ riêng nghề này, mà nghề nào cũng có khó khăn, có những lúc thăng trầm, quan trọng là bạn phải biết chịu khó học hỏi, chấp nhận và vượt qua. Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi”.

Được hỏi về dự định sắp tới, Nguyễn Sĩ Kha tiết lộ sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê sáng tác nhạc EDM để mang đến những tác phẩm chất lượng nhất đến với khán giả. Anh dự kiến sắp tới mình sẽ mở Công ty chuyên phân phối âm nhạc cho các đối tác lớn để mang tới những bản nhạc chất lượng trên toàn thế giới đến với khán giả.

Hiện tại, Nguyễn Sĩ Kha khẳng định anh khá tự hào về công việc cũng như sự thay đổi của mình trong thời gian qua; từ một chàng trai IT, anh đã chứng minh được năng lực của mình qua những sáng tác và đang khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong nghệ thuật.

Nguoinoitieng. tv chúc nhạc sĩ Nguyễn Sỹ Kha sẽ ngày càng thành công, có nhiều sáng tác EDM chất lượng được khán giả đón nhận.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha

Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Sĩ Kha

Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Sĩ Kha sinh ngày ?-?-1992 (30 tuổi).
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Sĩ Kha sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nguyễn Sĩ Kha xếp hạng nổi tiếng thứ 76448 trên thế giới và thứ 835 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Sĩ Kha

Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha - Chàng IT có niềm đam mê với nhạc EDM
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha - Chàng IT có niềm đam mê với nhạc EDM
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha rạng rỡ đón xuân
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha rạng rỡ đón xuân
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha là tài năng của dòng nhạc EDM
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha là tài năng của dòng nhạc EDM
Hình ảnh đời thường của nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha
Hình ảnh đời thường của nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha là người hoà đồng
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha là người hoà đồng
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha đạt nút Bạc Youtube
Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha đạt nút Bạc Youtube

Nguyễn Sĩ Kha trong bảng xếp hạng

Bình luận

Nguyễn Sĩ Kha 8 ngày trước 17:19
Nguyễn Sĩ Kha làm nhạc EDM


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Sĩ Kha

  • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
  • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
  • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
  • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
  • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
  • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
  • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Sĩ Kha được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Nguyễn Sĩ Kha có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: