Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng

Phạm Tuấn Hùng

Nơi sống/ làm việc: Minnesota

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #86082

Facebook: https://www.facebook.com/tuanhungmuaxuan

Email: tuanhungmuaxuan@gmail.com

Số điện thoại: (612) 644-5110

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Tuấn Hùng

Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng sinh ngày ?-?-1978 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Minnesota, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Phạm Tuấn Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 86082 trên thế giới và thứ 1206 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng

Phạm Tuấn Hùng được biết đến là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam; anh từng được biết qua vai trò là trưởng nhóm của ban nhạc mùa xuân đồng thời anh cũng được biết đến qua vai trò trưởng nhóm Jazz Discovery của Nhạc viện Quốc gia Hà Nội. Anh cũng từng là đội trưởng gameshow Trò chơi Âm nhạc của VTV3, là giám khảo được tín nhiệm của cuộc thi Đồ Rê Mi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.
Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc ngay từ nhỏ, Phạm Tuấn Hùng đã thừa hưởng gen nghệ thuật của gia đình.Năm lên 4 tuổi anh đã được ông nội và cha của mình hướng dẫn chỉ dạy, làm quen với âm nhạc. Lên 6 tuổi anh theo học chuyên ngành Accordeon, Jazz Piano và sáng tác tại Nhạc viện Quốc gia Hà Nội
Sau khi tốt nghiệp trường Nhạc viện quốc gia Hà Nội nay là Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, anh làm công tác giảng dạy bộ môn Piano Jazz, hoà âm Jazz và ngẫu hứng và lớp hoà tấu nhạc Jazz (Blue note). Bên cạnh đó, anh cũng hoàn thành chương trình hoá học nâng cao về Piano Jazz và khoá học về phương pháp sư phạm tại trường Học viện âm nhạc Malmo, Thụy Điển và anh được xem là học viên xuất sắc nhất của khoá học.
Ngoài ra, năm 1998 anh cùng với ban nhạc Mùa xuân của mình giành giải nhất các Ban nhạc trẻ toàn quốc Việt Nam rồi giải xuất sắc tại Đại Hội các Ban Nhạc chuyên nghiệp toàn quốc. Riêng anh anh cũng đã đạt được nhiều thành tựu như giành giải thưởng lớn, anh cũng từng tham gia vào biểu diễn chương trình nhạc Piano Jazz cho cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Tổng thống Putin khi họ đến thăm đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn tham gia lưu diễn ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Nga, Đan Mạch, Đức, Thụy Điển, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia…
Vào tháng 10 năm 2007, anh đã phát hành album Giấc Mơ nhiệm mầu , trong album này hầu hết là các sáng tác thánh ca đầu tiên của anh và được thể hiện bởi chính giọng ca của anh.
Một số ca khúc trong album của anh:
 • Tình yêu cao cả
 • Con về bên cha
 • Hứa nguyện
 • Lời ru
 • Giấc mơ nhiệm màu
 • Trong vòng tay
 • Thiên đường
 • Con thuyền trong cơn bão
 • Nguồn sự sống
 • Ký ức dòng sông
 
 

Cuộc sống gia đình Phạm Tuấn Hùng

Ông bà nội của anh là người sáng lập ra một trong vài trường âm nhạc đầu tiên của Hà Nội những năm 1950; Bố của anh nghệ sỹ Phạm Anh Tuấn còn mẹ của anh là nghệ sỹ Thúy Hà và các cô, chú của Tuấn Hùng đều là những người hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.
Phạm Tuấn Hùng lập gia đình với Kristy Phạm và định cư tại Rosemount, Minnesota năm 2009 hai vợ chồng anh hiện đã có một cậu con trai và một con gái.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng

Chân dung ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng
Chân dung ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng
Phạm Tuấn Hùng bên người bạn của mình
Phạm Tuấn Hùng bên người bạn của mình
Hình ảnh mới nhất về nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng
Hình ảnh mới nhất về nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng
Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng cùng với cậu con trai của mình
Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng cùng với cậu con trai của mình
Hình ảnh khác về nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng
Hình ảnh khác về nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Tuấn Hùng

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Tuấn Hùng trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Tuấn Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng. Phạm Tuấn Hùng sinh ngày ? tháng năm 1978 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Tuấn Hùng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si pham tuan hung. pham tuan hung profile
Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Tuấn Hùng sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng là ai? Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng và bạn gái, Phạm Tuấn Hùng và vợ con, Phạm Tuấn Hùng và người yêu