Nhạc sĩ Phúc Trường

Phúc Trường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #74834

Facebook: facebook.com/phuc.truong.52

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0868 678 910

Tiểu sử Nhạc sĩ Phúc Trường

Nhạc sĩ Phúc Trường là ai?
Phúc Trường là một nhạc sĩ người Việt Nam. Anh từng tốt nghiệp khoa Âm nhạc tại Đại học Văn hóa Tp Hồ Chí Minh. Anh được khán giả biết đến qua nhiều sáng tác như: Ai rồi cũng sẽ khác, Bắt đầu một kết thúc, Anh hối hận, Buông rơi nụ hôn cuối, Biệt ly, Chỉ cần anh hạnh phúc, Cần một vòng tay...
Nhạc sĩ Phúc Trường đến với âm nhạc một cách tình cờ. Năm lớp 15, bố anh là một đoàn văn công bộ đội đã ép anh học đàn guitar. Trong quá trình học, anh được bố kèm rất kỹ. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh đã quyết định đăng ký thi vào trường nhạc ở Sài Gòn, và may mắn là anh đỗ cả hai trường. Anh theo học tại trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh khoa Âm nhạc. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm một nhạc công, sau đó anh tiếp tục mày mò nghiên cứu thu âm. Rồi cơ duyên đã đưa anh đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp khi anh được một người bạn giới thiệu đến Phú Studio làm việc. Có thể nói, để có được một Phúc Trường như ngày hôm nay thì không thể không kể đến Phú Studio. Sau 6 năm làm việc tại Phú Studio, anh cảm thấy mình đã có đủ khả năng để làm một nhà sản xuất riêng nên anh đã quyết định mở một công ty âm nhạc mang tên mình, và một phòng thu âm có tên Studio 13.
Năm 2013 có thể nói là một năm thành công với nhạc sĩ Phúc Trường. Những sản phẩm âm nhạc anh thực hiện gần như phủ sóng toàn bộ các kênh âm nhạc tại Sài Gòn. Hai bản nhạc "Một lần thôi" (Quang Hà, Nam Cường... hát), "Nếu" (Noo Phước Thịnh) đã trở thành hai bản hit làm mưa làm gió trên các trang nhạc điện tử, mạng xã hội. Dường như mọi thứ đã thay đổi chỉ sau một đêm, và chính anh cũng không thể tin được rằng nó lại nhanh đến vậy. Mọi cơ duyên cho sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của nhạc sĩ Phúc Trường cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ thời điểm đó.
Đối với nhạc sĩ gốc Đắk Lắk sáng tác nhạc đối với anh là cảm xúc, và tiền khó có thể chi phối được. Có những người thậm chí muốn chi rất nhiều tiền để Phúc Trường sáng tác những bài hát mà họ muốn. Thế nhưng, khi Phúc Trường không có cảm xúc thì anh không thể viết được. Khi sáng tác một ca khúc, anh luôn đặt mình vào cảm xúc, tình huống đó... và tự nhiên câu chữ và giai điệu tuôn ra. Vốn là một người hòa âm nên việc tạo nên một giai điệu đẹp với anh là chuyện không khó. Khi âm nhạc dần dần phát triển, thay đổi gu theo từng năm. Anh cũng đã và đang tự cảm nhạc và thay đổi bản thân theo xu hướng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Phúc Trường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc sĩ Phúc Trường

Nhạc sĩ Phúc Trường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phúc Trường

Nhạc sĩ Phúc Trường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phúc Trường sinh ngày ?-?-1983 (41 tuổi).
Nhạc sĩ Phúc Trường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phúc Trường sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Phúc Trường xếp hạng nổi tiếng thứ 74834 trên thế giới và thứ 747 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phúc Trường

Ảnh chân dung nhạc sĩ Phúc Trường
Ảnh chân dung nhạc sĩ Phúc Trường
Hình ảnh mới nhất của nhạc sĩ Phúc Trường
Hình ảnh mới nhất của nhạc sĩ Phúc Trường

Phúc Trường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phúc Trường

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhạc sĩ Phúc Trường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phúc Trường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Phúc Trường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: