Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn

Tuấn Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 14-6-1982 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #73407

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100006834364959

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0912 684 794

Tiểu sử Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn

Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn là ai?
Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn có tên thật là Nguyễn Mạnh Tuấn, anh được mệnh danh là người thầy dạy thanh nhạc hiệu quả nhất nhì Việt Nam. Hiện tại, anh đang là cán bộ phòng Nghệ thuật, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô, phụ trách mảng tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật và giảng dạy bộ môn Thanh nhạc.
Tuấn Nguyễn là một người con của Thủ đô Hà Nội, anh tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2003. Nhưng với tình yêu âm nhạc mãnh liệt anh đã thử sức mình trên con đường âm nhạc. Không lâu sau anh thi đậu vào Khoa Thanh nhạc tại trường Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam và tốt nghiệp năm 2011. Dù tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại học viện nhưng anh Tuấn lại không theo con đường ca hát mà anh chọn theo hướng trở thành một giảng viên dạy thanh nhạc. Với những phương pháp giảng dạy thanh nhạc ấn tượng, độc đáo và sáng tạo, anh đã truyền lửa cho rất nhiều lứa học sinh, sinh viên của mình. Thậm chí anh còn được học trò đánh giá là "người dạy thanh nhạc hiệu quả nhất nhì Việt Nam". Và để củng cố cho danh vị đó, họ còn nói thêm rằng: "Nếu Tuấn Nguyễn nhận mình là số 2, sẽ hiếm ai nhận mình là số 1".
Ngoài cương vị là một giảng viên, một chuyên gia đào tạo thanh nhạc "cực mát tay", anh còn được biết đến với vai trò là nhạc sĩ sáng tác, ca sĩ phòng trà và nhà tổ chức sự kiện kì cựu. Chia sẻ về cơ duyên đến với sáng tác, anh Tuấn cho biết: "Năm 2002, khi vẫn còn ngồi trên ghế trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, tôi đã viết bài hát đầu tiên tặng một người bạn và được mọi người đánh giá rất cao về cả ca từ và giai điệu. Nhưng bẵng đi một thời gian tập trung vào việc giảng dạy và bồi dưỡng khả năng thanh nhạc nên tôi không còn sáng tác nữa". Thời gian gần đây, khi dịch bệnh, giãn cách xã hội làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người, thì anh có thời gian nhìn nhận lại bản thân và bắt đầu sáng tác trở lại, Những bài hát mà anh sáng tác chính là nơi để tác giả gửi gắm tiếng nói và cả tâm hồn của mình. Hai ca khúc là "Anh ơi, anh nhớ về" và "Ranh giới" được anh viết về đề tài chống dịch đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Là một nhạc sĩ tay ngang nhưng với những cảm xúc chân thật, lời ca ngọt ngào da diết đã chạm tới cảm xúc của khán giả, tài năng của anh đã được đánh giá rất cao. Được mọi người yêu mến và quan tâm làm cho anh nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh Tuấn cho biết thêm là anh cũng đã viết xong một ca khúc với lời ca và giai điệu ngọt ngào về mùa thu Hà Nội. Và anh đang tìm ca sĩ tên tuổi hợp với bài này hoặc chính anh sẽ tự thể hiện để gửi tới quý vị khán giả yêu nhạc.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn cho biết anh sẽ cố gắng sáng tác ngày càng nhiều hơn các ca khúc hay, chất lượng để mang tới cho khán giả. Anh cũng mong rằng các tác phẩm của mình được lan tỏa đến nhiều công chúng yêu nhạc và nhận được nhiều sự yêu thích từ mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn

Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Nguyễn

Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Nguyễn sinh ngày 14-6-1982 (40 tuổi).
Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Tuấn Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 73407 trên thế giới và thứ 746 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 14-6-1982: Lực lượng Argentina đầu hàng quân Anh trên quần đảo Falkland.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuấn Nguyễn

Cận cảnh gương mặt điển trai của nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn
Cận cảnh gương mặt điển trai của nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn
Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn điển trai lịch lãm
Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn điển trai lịch lãm
Tuấn Nguyễn - nhạc sĩ tài năng
Tuấn Nguyễn - nhạc sĩ tài năng
Hình ảnh nhạc sĩ Tuấn Nguyễn bên cây đàn
Hình ảnh nhạc sĩ Tuấn Nguyễn bên cây đàn

Tuấn Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: