Nhiếp ảnh gia An Lê

An Lê

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 2-6-1989 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #73671

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch An Lê

Nhiếp ảnh gia An Lê sinh ngày 2-6-1989 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). An Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 73671 trên thế giới và thứ 160 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia An Lê

An Lê là một nhiếp ảnh gia trẻ và tài năng. Anh từng vượt qua hơn 500 thí sinh để nhận giải Nhất của cuộc thi New Exposure do tạp chí Vogue Mỹ cùng hàng Red và Bottega Veneta tổ chức. An Lê đã tốt nghiệp tại trường Savannah College of Art and Design và hiện đang sinh sống tại New York - Mỹ.

Việc giành được một giải thưởng lớn tại một cuộc thi có tầm cỡ quốc tế là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của An Lê. Thời điểm anh giành giải nhất New Exposure là sau khi anh tốt nghiệp đại học được 1 tháng. Có thể nói, đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với An Lê.

An Lê đến với nghề nhiếp ảnh như một cái duyên và sự tình cờ. Năm 18 tuổi, khi đang nghỉ hè, anh cảm thấy chán nản và bắt đầu mày mò chiếc máy ảnh của dì. Nhưng ngay khi cầm chiếc máy ảnh, An Lê đã bị nó cuốn hút. Trước đó, anh chàng chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Hiện tại thì nhiếp ảnh gia là một công việc của anh, và anh chỉ tập trung vào công việc này thôi. Tuy nhiên, nói nhiếp ảnh là một đam mê lớn nhất trong đời của An Lê thì anh chàng cho rằng chưa đúng lắm. Bởi lẽ, anh chàng còn yêu cả văn học, phim ảnh. Bất cứ điều gì có liên quan đến nghệ thuật, cái đẹp thì An Lê đều cảm thấy hứng thú.

Năm 15 tuổi An Lê đã đến Mỹ. Ở cái tuổi thiếu niên, khi quyết định xa gia đình để đến một đất nước mới hoàn toàn xa lạ đó là một quyết tâm lớn, và cũng là vì đam mê nghệ thuật đã thôi thúc An Lê. Bất cứ ở quốc gia nào cũng có khó khăn và thử thách. Tại Mỹ, An Lê cũng phải vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại về văn hóa, giao tiếp. Nhưng may mắn anh chàng cũng nhanh thích nghi với hoàn cảnh sống tại Mỹ.

Theo quan điểm cá nhân của An Lê, ngành công nghiệp nhiếp ảnh tại Việt Nam hiện vẫn còn nhỏ, chưa có nhiều cuộc thi có quy mô lớn. Tuy nhiên, anh cũng thấy được Việt Nam đang có nhiều tài năng đang dần dần phát triển, họ sẵn sàng theo đuổi ước mơ, sằng sàng làm những điều họ thích.

Sai khi tốt nghiệp đại học vào tháng 6 năm 2012, An Lê đã trở về Việt Nam hai lần. Tuy nhiên, anh thích môi trường làm việc tại nước ngoài hơn. Nhưng trong tương lai, An Lê sẽ trở lại Việt Nam trong một hoặc hai năm để phát triển sự nghiệp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia An Lê

Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia An Lê
Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia An Lê
Một tác phẩm của nhiếp ảnh gia An Lê
Một tác phẩm của nhiếp ảnh gia An Lê
Bức ảnh nhiếp ảnh gia An Lê và những người đồng nghiệp
Bức ảnh nhiếp ảnh gia An Lê và những người đồng nghiệp
An Lê là một nhiếp ảnh gia tài năng của Việt Nam hiện đang sinh sống tại Mỹ
An Lê là một nhiếp ảnh gia tài năng của Việt Nam hiện đang sinh sống tại Mỹ
Một bức ảnh mới về nhiếp ảnh gia An Lê
Một bức ảnh mới về nhiếp ảnh gia An Lê
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 2-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh An Lê

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh An Lê (2-6) trong lịch sử

 • Ngày 2-6 năm 1886: Grover Cleveland đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên để có được kết hôn trong Nhà Trắng.
 • Ngày 2-6 năm 1924: Đại hội cấp quốc tịch Hoa Kỳ cho tất cả người Mỹ da đỏ.
 • Ngày 2-6 năm 1941: Bóng chày, Lou Gehrig chết vì teo cơ Lateral Sclerosis, ALS, một loại hiếm của liệt nay được gọi là bệnh Lou Gehrig.
 • Ngày 2-6 năm 1946: Ở Italia, một dân đầu phiếu bác bỏ chế độ quân chủ trong lợi của một nước cộng hòa.
 • Ngày 2-6 năm 1953: Nữ hoàng Elizabeth II của Anh đã đăng quang tại Westminster Abbey.
 • Ngày 2-6 năm 1997: Timothy McVeigh đã bị kết tội của vụ đánh bom tòa nhà liên bang ở thành phố Oklahoma.
 • Ngày 2-6 năm 2003: Cơ quan Vũ trụ châu Âu phóng tàu thăm dò Mars Express. Liên hệ với các lander Beagle 2 đã bị mất trong tháng mười hai.
Hiển thị toàn bộ

An Lê trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-6-1989

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia An Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của An Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia An Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia An Lê. An Lê sinh ngày 2 tháng 6 năm 1989 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử An Lê. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia An Lê. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia an le. an le profile
Nhiếp ảnh gia An Lê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, An Lê sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia An Lê bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia An Lê là ai? Nhiếp ảnh gia An Lê và bạn gái, An Lê và vợ con, An Lê và người yêu