Nhiếp ảnh gia Dy Duyên

Dy Duyên

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #58065

Facebook: https://www.instagram.com/dyduyen/?hl=vi

Email: dyduyen@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dy Duyên

Nhiếp ảnh gia Dy Duyên sinh ngày ?-?-1987 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Dy Duyên xếp hạng nổi tiếng thứ 58065 trên thế giới và thứ 99 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Dy Duyên

Dy Duyên là một nhiếp ảnh gia, một cái tên quen thuộc với những bức ảnh trong veo và đầy cảm xúc. Phong cách mà Dy Duyên hướng tới là dù chụp con người hay bất cứ gì thì cô đều thiên hướng về sự đơn giản, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Trước đây, Dy Duyên từng theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa, nhưng sau đó cô lại quyết định chuyển hướng sang nghề nhiếp ảnh trước khi tốt nghiệp đại học. Từ việc nổi tiếng từ những bức hình chân dung mộng mơ và nhẹ nhàng của các cô gái trẻ được chia sẻ trên Instagram, Dy Duyên đã quyết định theo đuổi nghề nhiếp ảnh. Và đến nay, cô đã có hơn 10 năm trong nghề.

Là nữ giới theo đuổi công việc nhiếp ảnh là một quyết định liều lĩnh. Bởi vì Dy Duyên đã phải trả qua nhiều khó khăn với nghề, ở thời điểm loay hoay giữa lợi nhuận và nghệ thuật. Nhưng sau đó, cô đã quyết định dồn hết cho đam mê, những thứ khác sẽ được giải quyết theo. Đối với Dy Duyên, hạnh phúc của cô là khi bắt được những khoảnh khắc đẹp, nó lớn hơn rất nhiều so với những khó khăn và vất vả khi cô theo đuổi công việc này.

Nhiếp ảnh gia 8X này đặc biệt thích chụp chân dung nữ. Nhưng cô cũng thử nghiệm ở nhiều thứ khác, đặc biệt là lifestyle. Cô thích cảm giác được quan sát ánh sáng tự nhiên trên các vật thể khác nhau, và tìm ra cái đẹp trong đó.

Từng theo học ngành Thiết kế đồ họa, hiện tại lại đang theo đuổi nghề nhiếp ảnh, Dy Duyên cho rằng hai lĩnh vực này có nhiều cái bổ trợ cho nhau. Trong thiết kế cũng đòi hỏi màu sắc và bố cục hợp lý và tinh tế, đó cũng là hai yếu tố rất quan trọng trong một tác phẩm của một nhiếp ảnh gia. Chỉ cần mạnh dạn hơn một trong hai yếu tố này thì đã có thể xây dựng cho mình một phong cách riêng biệt.

Dy Duyên cho rằng nghề nhiếp ảnh thiên về cảm xúc hơn là nghề Thiết kế đồ họa. Tất nhiên, việc thiết kế cũng cần phải có cảm xúc, nhưng Dy Duyên cho rằng trong nhiếp ảnh cần yếu tố cảm xúc nhiều hơn, và còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như ánh sáng, người mẫu, nên bức ảnh thường mang tính khoảnh khắc. Dy Duyên cũng đang dần dần khẳng định phong cách riêng của bản thân mình qua những bức ảnh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Dy Duyên

Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Dy Duyên
Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Dy Duyên
Dy Duyên thích chụp ảnh chân dung nữ
Dy Duyên thích chụp ảnh chân dung nữ
Một hình ảnh mới về nhiếp ảnh gia Dy Duyên
Một hình ảnh mới về nhiếp ảnh gia Dy Duyên
Dy Duyên là một trong những nhiếp ảnh gia nữ trẻ nổi tiếng của Việt Nam
Dy Duyên là một trong những nhiếp ảnh gia nữ trẻ nổi tiếng của Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dy Duyên

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Dy Duyên trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1987

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Dy Duyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dy Duyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Dy Duyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Dy Duyên. Dy Duyên sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dy Duyên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Dy Duyên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia dy duyen. dy duyen profile
Nhiếp ảnh gia Dy Duyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dy Duyên sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Dy Duyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Dy Duyên là ai? Nhiếp ảnh gia Dy Duyên và bạn trai/ bạn gái, Dy Duyên và chồng con/ vợ con, Dy Duyên và người yêu