Nhiếp ảnh gia Hạ Du

Hạ Du

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #5132

Facebook: facebook.com/hadu234

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Hạ Du

Nhiếp ảnh gia Hạ Du là ai?
Hạ Du tên thật là Kiều Thu Hà, là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi được nhiều người biết đến. Cô là sinh viên lớp Truyền thông đa phương tiện tại trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên.
Cô nàng nhiếp ảnh gia 10X này có thành tích học tập rất đáng được ngưỡng mộ. Trong suốt 12 năm học, cô đều đạt học sinh Giỏi đứng đầu toàn khối. Ngoài ra, cô cũng từng đạt các thành tích khác như: giải Nhất trong kỳ thi học sinh Giỏi môn Ngữ văn cấp cụm trong 3 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12; đạt giải Nhì toàn tỉnh trong kỳ thi học sinh Giỏi môn Ngữ văn lớp 12. Trong kỳ thi THPT, Hạ Du xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông. Trong suốt quá trình học tập tại ngôi trường đại học này, Hạ Du đã có 5 kỳ đạt học bổng và đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Thái Nguyên trong năm học 2020 - 2021.
Sinh nam 2000, tuổi đời còn rất trẻ nhưng thu nhập của Hạ Du là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Để có được như ngày hôm nay, cô đã bắt đầu đi làm thêm từ khi còn là sinh viên năm ba. Nhờ học được các kiến thức về nguyên lý thị giác, hình họa, giải phẫu tạo hình, kỹ thuật nhiếp ảnh, bố cục màu... trong trường Đại học, khả năng chụp ảnh của Hạ Du cũng được cải thiện nhanh hơn. Những bộ ảnh của cô dần dần được nhiều khác hàng biết tới.
Studio Chulian - Tiệm ảnh mối tình đầu của Hạ Du đã ra đời vào hè năm 2019. Sau hai năm đi vào hoạt động thì cô nàng nhiếp ảnh gia 10X này đã tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều bạn nữ khác có cùng niềm đam mê chụp ảnh giống như mình. Công việc nhiếp ảnh gia giúp cô có được nguồn thu nhập ổn định, có thể tự lập mà không cần xin tiền bố mẹ. Không những thế, tên tuổi của cô còn được nhiều người biết đến. Trên mạng xã hội, cô đã thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trang cá nhân của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhiếp ảnh gia Hạ Du là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Hạ Du

Nhiếp ảnh gia Hạ Du cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hạ Du

Nhiếp ảnh gia Hạ Du sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hạ Du sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Hạ Du sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hạ Du sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hạ Du xếp hạng nổi tiếng thứ 5132 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hạ Du

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2000

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Hạ Du

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hạ Du được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Hạ Du có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: