Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái

Hoàng Quang Thái

Nơi sống/ làm việc: Berlin

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #41572

Facebook: https://www.instagram.com/loewe7/?fbclid=IwAR3FdC4lb-MFRxJWMwBef_n-iEl5Z4rQLa0ahhK9XqKpKte86_Ob8oKO56g

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Quang Thái

Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Berlin, nước Đức. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hoàng Quang Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 41572 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái

Hoàng Quang Thái là một nhiếp ảnh gia khá nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Không chỉ được cộng đồng mạng Việt Nam yêu mến, Quang Thái còn được xem là một hot Instagramer tại Đức.

Ngày bé, Quang Thái ước mơ lớn lên sẽ theo đuổi công việc kỹ sư, chứ không có chút gì dành cho nghệ thuật hay nhiếp ảnh. Hồi sinh viên, Thái làm mẫu cho một người bạn chụp để bán quần áo. Khi đó, anh rất thích cái máy ảnh của người bạn đó. Cho tới khi được làm việc tại Trung tâm Hoa Kỳ, anh được giao cho một chiếc máy ảnh của cơ quan để chụp ảnh mỗi khi có sự kiện. Từ đó, nhiếp ảnh đã trở thành sở thích của anh. Anh cũng bắt đầu tìm tòi, học hỏi nhiều hơn về nhiếp ảnh qua Internet.

Đến năm 2014, sau khi dùng mạng xã hội Instagram. Anh bước vào "cuộc hơi" ảnh thực sự. Những bức ảnh mà Thái chụp có hơi hướng tới sự cân bằng về ánh sáng, có bố cục chặt chẽ, hình khối, đường dẫn và màu sắc tươi sáng. Anh luôn mong muốn mang đến năng lượng tích cực cho chính bản thân và cho bạn bè xung quanh. Anh muốn truyền cảm hứng cho mọi người chụp ảnh đẹp hơn.

Thời gian đầu sử dụng Instagram, Quang Thái thường chia sẻ ảnh qua điện thoại nên chủ yếu vẫn là chụp ảnh bằng điện thoại. Thời điểm đó, công nghệ Camera trên điện thoại vẫn chưa theo kịp với máy ảnh thông thường. Những người dùng bắt đầu tạo ra nhiều phong cách chụp ảnh đặc trung với mục đích giảm thiểu điểm hạn chế của chiếc điện thoại thông minh. Vài xu hướng hay ho ở thời điểm đó như chụp ảnh phản chiếu qua vũng nước, chụp người nhảy, chụp bất kỳ hình ảnh nào mà bạn liên tưởng đến gương mặt con người, chụp hình xe ô tô cổ hay những chiếc cầu thang xoắn ốc... Một xu hướng khá thú vị nữa, Instagram đến cách chúng ta ăn uống. Thời điểm đó, lượng tiêu thụ bơ trên toàn thế giới đều tăng vì những bức ảnh chụp đồ ăn với quả bơ được cư dân mạng chia sẻ nhiều trên Instagram.

Thời gian đầu khi mới chụp ảnh, Quang Thái thường chụp ảnh phong cách nơi anh đặt chân đến, hay những khoảnh khắc ấn tượng mà anh bắt gặp trong cuộc sống. Cho đến khi tham gia cộng đồng Instagram tại Berlin - Đức, nơi anh sinh sống, anh mới định hình rõ ràng về phong cách chụp của bản thân, đó là đề tài kiến trúc đô thị. Trong các bức hình công trình kiến trúc của Quang Thái đều không thể thiếu hình ảnh con người, bởi vì anh cho rằng kiến trúc xây ra là để phụ đời sống của con người. Anh thích chụp những kiến trúc có không gian rộng, và có hình ảnh con người đẻ cảm giác nó thực tế hơn, nó sống hơn. Trong mỗi bức hình, Quang Thái đều muốn truyền tải nội dung, câu chuyện mà mình muốn đưa đến người xem. Anh cho rằng làm nghệ thuật, sáng tạo hay ở bất cữ lĩnh vực nào cũng cần có sự nghiêm khắc mới có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái

Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái
Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái
Hình ảnh mới nhất về nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái
Hình ảnh mới nhất về nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Quang Thái

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Quang Thái trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Quang Thái được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Quang Thái sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái là ai? Nhiếp ảnh gia Hoàng Quang Thái và bạn gái, Hoàng Quang Thái và vợ con, Hoàng Quang Thái và người yêu