Nhiếp ảnh gia Jason Phạm

Jason Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #82475

Facebook: https://www.facebook.com/jason.pham6907

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jason Phạm

Nhiếp ảnh gia Jason Phạm sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Jason Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 82475 trên thế giới và thứ 198 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Jason Phạm

Jason Phạm là một nhiếp ảnh gia điển trai và vô cùng tài năng. Hiện tại, Jason Phạm đang là nhiếp ảnh gia có tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích tại thành phố Hồ Chí Minh.
Jason Phạm sở hữu một gương mặt điển trai cùng phong cách ăn mặc vô cùng năng động cá tính. Đặc biệt anh có năng khiếu chụp hình rất đẹp nên Jason Phạm là lựa chọn cho nhiều người đẹp với mong muốn có được những bộ hình ưng ý.
Với năng khiếu chụp hình cộng thêm niềm đam mê với nhiếp ảnh nên Jason Phạm đã quyết tâm theo đuổi con đường nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp. Hàng ngày anh nhận lịch đi chụp, lên ý tưởng, sau đó tối về anh còn chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp nhất. Công việc lức nào cũng bận rộn thậm chí Jason Phạm còn không có thời gian dành cho chính mình. Nhưng đối với Jason Phạm được làm công việc mình yêu thích và đam mê là anh đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
Ngoài niềm đam mê với nhiếp ảnh, Jason Phạm cũng rất đam mê du lịch. Khi sắp xếp được thời gian Jason Phạm thường đi du lịch cùng bạn bè và người thân đến những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Jason Phạm những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Ngoài ra anh còn có được một chút khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc cẳng thẳng. Mỗi chuyến đi còn mang lại cho Jason Phạm cảm hứng để hoạt động nghệ thuật, yêu nghề và trân quý nghề hơn.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Jason Phạm cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình để theo đuổi công việc và mong muốn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong tương lai, có nhiều những bộ ảnh để đời.
Xin chúc cho Jason Phạm sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Jason Phạm

Hình ảnh nhiếp ảnh gia Jason Phạm điển trai thư sinh
Hình ảnh nhiếp ảnh gia Jason Phạm điển trai thư sinh
Jason Phạm điển trai với máy ảnh trên tay
Jason Phạm điển trai với máy ảnh trên tay
Jason Phạm điển trai năng động
Jason Phạm điển trai năng động
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jason Phạm

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Jason Phạm trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Jason Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jason Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Jason Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Jason Phạm. Jason Phạm sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jason Phạm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Jason Phạm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia jason pham. jason pham profile
Nhiếp ảnh gia Jason Phạm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jason Phạm sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Jason Phạm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Jason Phạm là ai? Nhiếp ảnh gia Jason Phạm và bạn trai/ bạn gái, Jason Phạm và chồng con/ vợ con, Jason Phạm và người yêu

Website liên kết