Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh

Lê Khánh Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-6-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #65379

Facebook: facebook.com/lekhanhlinh.moemo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh

Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh là ai?
Lê Khánh Linh (1996) hay thường được mọi người yêu quý, gọi với cái tên thân mật là Mòe. Sở hữu nhan sắc vô cùng cuốn hút, không ai nghĩ rằng Khánh Linh hiện lại đang là một photographer, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, cô bạn từng tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Mặc dù, không xuất phát từ học chuyên nghiệp nhưng với đam mê nhiếp ảnh, Khánh Linh luôn mang trong mình hai ước mơ, một lớn một nhỏ. Đó là được trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ, với những tác phẩm được mọi người công nhận, cũng như là bản thân cảm thấy hài lòng. Và một ước mơ lớn hơn, chính là có thể đem niềm đam mê nhiếp ảnh của mình tới nhiều người.
Vốn có niềm yêu thích đặc biệt, Khánh Linh bắt đầu tìm hiểu về nhiếp ảnh từ những năm còn học Trung học phổ thông. Sau này, khi có được điều kiện tốt hơn, cô bạn dần tìm hiểu sâu hơn và bắt đầu “dấn thân” vào con đường nhiếp ảnh. Vừa học đại học song song với theo đuổi đam mê, tính đến nay, Khánh Linh đã theo nghề được 6 năm. Trong những năm làm nghề, đa số những khó khăn mà Linh gặp phải, hầu hết đều về học thiết bị máy.
“Có lẽ tại mình hơi chậm, nên việc tiếp thu kiến thức khó khăn hơn với những bạn học cùng. Sau đó, mình đã khắc phục bằng cách tìm hiểu nhiều hơn, quan sát nhiều hơn và thực hành nhiều hơn. Trong nhiếp ảnh, với mình, khó nhất là dùng những điều cũ để liên tục tạo ra những cái mới. Ví dụ như những kiến thức cũ như bố cục, ánh sáng, thiết bị. Mình vận dụng những kiến thức và kỹ năng đó để tạo ra những concept mới, hợp thời hơn”, Khánh Linh bộc bạch.
Bởi vì là “thợ chụp ảnh”, có được nhiều cơ hội tiếp xúc, cho nên cảm hứng làm việc, cũng như cuộc sống của Linh có được ảnh hưởng từ rất nhiều người, cũng như bởi rất nhiều câu chuyện khác nhau. Trong đó, có một câu chuyện khiến Linh luôn nhớ mãi. Đó là vào những năm cuối cấp, khi ấy, Khánh Linh cảm thấy thích rất nhiều thứ, nhưng lại không thể chọn được điều mà bản thân mình thích nhất để theo đuổi. Đứng giữa sự mông lung, cô bạn đã phải đắn đo rất nhiều về việc lựa chọn ngành nghề sau này. Nhưng may mắn, nhờ có ông ngoại là người đã cho lời khuyên, Linh đã tìm được đúng định hướng. “Cứ làm thử đi con, việc con giỏi nhất sẽ là thứ con thích nhất. Quan trọng là con phải nỗ lực tới cùng”, câu nói đó của ông ngoại cũng luôn theo cô bạn đến mãi sau này.
Về công việc, sắp tới Khánh Linh dự định sẽ chú tâm hơn và phát triển thêm kênh youtube, cùng đó, hy vọng kênh sẽ mang lại nhiều niềm vui, cũng như năng lượng tích cực tới cho mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh

Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Khánh Linh

Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Khánh Linh sinh ngày 28-6-1996 (26 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Khánh Linh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Khánh Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 65379 trên thế giới và thứ 138 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 28-6-1996: Trường Cao đẳng Quân sự Nam Carolina, The Citadel, đã bỏ phiếu để kết nạp phụ nữ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Khánh Linh

Chân dung photographer Lê Khánh Linh
Chân dung photographer Lê Khánh Linh
Khánh Linh sở hữu nhan sắc xinh đep cuốn hút
Khánh Linh sở hữu nhan sắc xinh đep cuốn hút
Khánh Linh hiện lại đang là một photographer có tiếng tại TP Hồ Chí Minh
Khánh Linh hiện lại đang là một photographer có tiếng tại TP Hồ Chí Minh
Khánh Linh với ước mơ lớn đem niềm đam mê nhiếp ảnh tới nhiều người
Khánh Linh với ước mơ lớn đem niềm đam mê nhiếp ảnh tới nhiều người

Lê Khánh Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Khánh Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Lê Khánh Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: