Nhiếp ảnh gia Minh Thông

Minh Thông

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-10-1992 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #3057

Facebook: facebook.com/tonyweddingphoto/

Email: tonyweddingvn@gmail.com

Số điện thoại: 0935 538 855

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Minh Thông

Nhiếp ảnh gia Minh Thông là ai?
Nhiếp ảnh gia Minh Thông hay còn được biết đến với cái tên Tony hiện đang là người đào tạo và huấn luyện những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Trong quá trình hướng dẫn những bạn học viên, Tony nhận ra công việc nhiếp ảnh có thể đem đến những ý nghĩa cho xã hội đặc biệt là giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.
Nhiếp ảnh gia Minh Thông sở hữu kênh TikTok Tony Thích Chụp Ảnh với hơn 400 nghìn người theo giõi và hơn 8 triệu lượt yêu thích. Chia sẻ về hành trình xây dựng kênh Tony Thích Chụp Ảnh (@tonyphotostudio, với niềm đam mê với nhiếp ảnh, Tony muốn truyền đạt thông điệp rằng tất cả những cô gái đều rất đẹp khi trở thành cô dâu và thế là ý tưởng của mình là tìm một người lạ và biến người đó trở thành cô dâu và hoàn thành một bộ ảnh thật đẹp. Sau này, Minh Thông mở rộng chủ đề cho những video của mình hơn, với những nội dung ngày càng đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Từ khi được tiếp xúc với các câu chuyện, các hoàn cảnh cụ thể khác nhau như: ông bố đơn thân, bác bảo vệ, mẹ đơn thân, những nhân vật không có điều kiện nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê, … Minh Thông thấy được sự đồng cảm và bắt đầu tìm kiếm các hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn âm thầm lặng lẽ cống hiến cho xã hội.
Những chủ đề nhân văn và thông điệp sống tử tế của Minh Thông đã truyền tải tới hàng triệu người xem trên TikTok. Sau video triệu view của Minh Thông, bác thợ ảnh U80 đã được nhiều người hỏi thăm và tới chụp hình hơn. Hay nhân vật ông bố đơn thân sau khi thực hiện được ước mơ cho con gái đã cảm nhận được ý nghĩa của công việc nhiếp ảnh gia, sau đó đăng ký trở thành học viên ở studio của Minh Thông. Nhân vật bác bảo vệ lớn tuổi hạnh phúc vì cuối cùng có 1 bộ ảnh để đời. Theo Minh Thông, việc xây dựng nội dung trên TikTok của mình đang phát triển đúng hướng vì nó đã lan tỏa được tới nhiều người, truyền đạt những. Chính vì vậy, hiện tại anh vẫn đang nỗ lực hết mình để có thể xây dựng được nội dung cho trang của mình, đồng thời cũng tìm hiểu và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn thông qua việc làm video trên TikTok và chụp ảnh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Minh Thông là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Minh Thông

Nhiếp ảnh gia Minh Thông cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Thông

Nhiếp ảnh gia Minh Thông sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Thông sinh ngày 31-10-1992 (32 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Minh Thông sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Thông sinh ra tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Minh Thông xếp hạng nổi tiếng thứ 3057 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 31-10-1992: Giáo hoàng John Paul II thừa nhận rằng Giáo hội Công giáo La Mã đã sai lầm khi kết tội Galileo theo tà giáo 350 năm trước đó.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Minh Thông

Hình ảnh chân dung Nhiếp ảnh gia Minh Thông
Hình ảnh chân dung Nhiếp ảnh gia Minh Thông
Minh Thông với niềm đam mê nhiếp ảnh
Minh Thông với niềm đam mê nhiếp ảnh
Nhiếp ảnh gia Minh Thông hiện đang là người đào tạo nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
Nhiếp ảnh gia Minh Thông hiện đang là người đào tạo nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
Nhiếp ảnh gia Minh Thông mang đến những thông điệp ý nghĩa
Nhiếp ảnh gia Minh Thông mang đến những thông điệp ý nghĩa

Minh Thông trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Minh Thông

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Thông được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Minh Thông có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: