Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #9983

Facebook: https://www.facebook.com/ChuHungVlog

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hùng

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 9983 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là Chú Hùng Vlog- một nhiếp ảnh gia vô cùng đa tài. Anh là người sở hữu hàng loạt video triệu view trên mạng xã hội và trang cá nhân của anh thu hút hơn 90 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng.
Trước kia, Nguyễn Hùng từng theo học tại trường Học viện ngân hàng và sau 4 năm học anh đã có được tấm bằng cử nhân. Sau khi ra trường anh đã thử sức mình với công việc trở thành một nhân viên kinh doanh rồi nhân viên kế toán. Nhưng với công việc hành chính nhàm chán khiến anh cảm giác như bị bó buộc một chỗ, làm việc không thực sự đam mê, anh đã có quyết định táo bạo đó là từ bỏ những công việc này. Anh đã quyết định đi trên con đường chinh phục đam mê và giới hạn sáng tạo của bản thân đó là mong muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Đến với nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ năm 2015 nhưng phải đến 2017, Chú Hùng Vlog mới xây được cho mình một “thế giới riêng” mang tên Hiệu Ảnh Thanh Xuân. Chia sẻ thêm đôi chút về việc lựa chọn tên hiệu ảnh Thanh Xuân, Nguyễn Hùng cho biết là khi đó anh có theo dõi bộ phim "Em là bà nội của anh", trong bộ phim, nhân vật bà nội bước vào một hiệu ảnh, khi trở ra thì đã quay về thời thanh xuân của mình. Vì vậy mình cũng muốn studio của bản thân trở thành nơi lưu giữ thanh xuân của mọi người, để khi về già, chúng ta có thể vừa hoài niệm vừa tự hào khoe với con cháu những bức ảnh của thời trẻ. Nếu may mắn, 20, 30 năm sau Hiệu Ảnh Thanh Xuân vẫn tồn tại, sẽ có nhiều người kể về nó, rằng, đây là nơi lưu giữ thanh xuân của ông bà/ cha mẹ.
Không chỉ tập trung chụp ảnh để cho ra đời những tác phẩm chất lượng, nhận được nhiều lời khen, yêu thích của khách hàng mà Chú Hùng Vlog còn thường xuyên chia sẻ những clip ngắn hướng dẫn cách chụp ảnh đơn giản nhưng tạo ra sản phẩm độc đáo, những sáng tạo trong cách tạo dáng, chụp, hiệu ứng,… Những ý tưởng sáng tạo này đều được Nguyễn Hùng đúc kết kinh nghiệm, học tập từ clip nước ngoài hoặc do chính anh tự nghĩ ra.
Chính vì vậy mà trang cá nhân facebook, rồi tiktok và cả youtube của Nguyễn Hùng thu hút một lượng lớn người theo dõi. Nhận được sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng, Nguyễn Hùng cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Nguyễn Hùng luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Xin chúc cho Nguyễn Hùng sẽ ngày càng thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng

Hình ảnh điển trai của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng
Hình ảnh điển trai của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng
Nguyễn Hùng với hình ảnh ngộ nghĩnh
Nguyễn Hùng với hình ảnh ngộ nghĩnh
Nguyễn Hùng thật phong cách ấn tượng
Nguyễn Hùng thật phong cách ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hùng

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hùng trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hùng sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng là ai? Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng và bạn gái, Nguyễn Hùng và vợ con, Nguyễn Hùng và người yêu