Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình

Thạch Thanh Bình

Nơi sống/ làm việc: Đà Lạt

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #49779

Facebook: https://www.facebook.com/Binh.CoDienStudio

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thạch Thanh Bình

Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình sinh ngày 27-6-1995 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thạch Thanh Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 49779 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình

Thạch Thanh Bình, nickname là Bình Hoa, là một nam nhiếp ảnh gia trẻ tuổi và tài năng. Thanh Bình quê ở Sóc Trăng nhưng hiện tại, Thanh Bình đang theo đuổi công việc nhiếp ảnh gia tại Thành phố Đà Lạt - Lâm Đồng.
Thanh Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi anh thực hiện bộ ảnh chụp cùng cún cưng. Anh cùng chú cún của mình đã cover thành cô dâu - chú rể. Ngay lập tức bộ ảnh thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận từ cộng đồng mạng. Từ đó thông tin của Bình được nhiều người tìm kiếm và hiện tại trang cá nhân của Thanh Bình thu hút gần 50 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Thanh Bình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui sướng. Anh luôn coi đó là động lực để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về chuyện tình cảm của bản thân, Thanh Bình cho biết năm nay Bình đã 24 tuổi nhưng chưa có bạn gái, thậm chí chưa có biểu hiện của việc sắp có người yêu, nên Bình thường xuyên bị gia đình giục cưới. Chính vì thế Thanh Bình quyết định đặt caption cho loạt ảnh là: "Khi gia đình bạn giục cưới quá nhiều" và không ngờ Bình nhận được nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng đến vậy. Rất nhiều những lời bình luận và hi vọng Thanh Bình sẽ có người yêu sớm trong thời gian sắp tới.
Với niềm đam mê nghệ thuật đặc biệt là nhiếp ảnh, Thanh Bình đã tự mở cho mình một studio và tại đây anh đã chụp hình cho rất nhiều những khách hàng. Studio của Thanh Bình luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng chọn lựa.
Hi vọng, trong thời gian tới công việc của Thanh Bình ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và anh sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của đời mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình

Cận cảnh gương mặt điển trai của Thanh Bình
Cận cảnh gương mặt điển trai của Thanh Bình
Thanh Bình điển trai lịch lãm
Thanh Bình điển trai lịch lãm
Thanh Bình chụp hình cùng thú cung
Thanh Bình chụp hình cùng thú cung
Thanh Bình điển trai lịch lãm cùng cún cưng
Thanh Bình điển trai lịch lãm cùng cún cưng
Bộ ảnh độc đáo của Thanh Bình cùng bạn cún Bông
Bộ ảnh độc đáo của Thanh Bình cùng bạn cún Bông
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 27-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thạch Thanh Bình

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Thạch Thanh Bình (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Thạch Thanh Bình trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sóc Trăng

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thạch Thanh Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình. Thạch Thanh Bình sinh ngày 27 tháng 6 năm 1995 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thạch Thanh Bình. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia thach thanh binh. thach thanh binh profile
Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thạch Thanh Bình sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình là ai? Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình và bạn gái, Thạch Thanh Bình và vợ con, Thạch Thanh Bình và người yêu

Website liên kết