Nhóm nhạc Epik High

Epik High

Nơi sống/ làm việc: South Korea

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2001 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #1385

Facebook: https://www.facebook.com/EPIKHIGH

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Epik High

Nhóm nhạc Epik High sinh ngày ?-?-2001 tại Thành phố South Korea, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Epik High xếp hạng nổi tiếng thứ 1385 trên thế giới và thứ 54 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.

Tiểu sử Nhóm nhạc Epik High

Epik High là nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc được thành lập từ năm 2001 và hoạt động từ đó đến nay bao gồm 3 thành viên DJ Tukutz, Tablo và Mithrajin. Với ý tưởng đầu tư cho thể loại nhạc mới, tuy nhiên khi album đầu tiên của nhóm được ra đời vào năm 2003 đã không được thành công khi thể loại nhạc hip hop mới mẻ này vẫn chưa được công chúng đón nhận.
Sau đó, album thứ hai "High Society" ra đời với sự đầu tư kĩ lưỡng khi cả nhóm đã biết chú trọng hơn vào việc phát triển thị trường cũng như tạo nên phong cách riêng của nhóm nhạc đã đạt được những bước đầu thành công.
Tiếp tục với những thành công ban đầu, album thứ 3 đã tạo dấu ấn cho nhóm nhạc với các bài hát "Swan Songs", "Black Swan Songs", "Remapping the Human Soul", "Fly", "Paris", "Fan" và "Love love love" liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng đã đưa nhóm nhạc Epik High trở thành 1 ban nhạc Hip-Hop Hàn Quốc nổi tiếng nhất. Sau đó, album thứ 4 "Remapping the Human Soul" đã tiêu thụ được 9 vạn đĩa trong tháng đầu tiên ra mắt. Bài hát "One" trong album thứ 5 cũng đứng đầu 2 lần trong bảng xếp hạng Chart của Kpop.
Có thể thấy các bài hát trong các album của nhóm nhạc EH hầu hết là các sáng tác bởi chính họ và mang một nội dung sâu sắc nhưng lại mang lại 1 phong cách nổi loạn tuy vậy lại rất dễ nghe và dễ hiểu. Chính vì vậy, nhóm nhạc đã giành được rất nhiều giải thưởng trong đó phải kể đến các giải thưởng như:
 • Giải nhóm nhạc của năm 2005 trong lần trao giải của KBS Korean Music Awards
 • Giải nhóm nhạc Hip - Hop của năm trong lẽ trao giải SBS Korean Music Awards năm 2005
 • Giải nhóm nhạc Hip - Hop xuất sắc nhất trong lễ trao giải Korean Golden Disk Awards
 • Vi deo Hip - Hop hay nhất trong Liên hoan Mnet KM Music Video
 • Giải album của năm trong Liên hoan M.NET/KM Music
 • Giải album hay nhất của năm tại lễ trao giải thưởng eoul Music Awards
 • .....
 
 

Cuộc sống gia đình Epik High

-Thành viên đầu tiên của nhóm Tablo:
Tablo tên thật là Lee Sun - Woong nickname " Supreme T" anh sinh ngày 22 tháng 7 năm 1980. Anh tốt nghiệp chuyên ngành văn học Anh của Đại học Standford, anh yêu thích âm nhạc từ nhỏ và biết chơi hai nhạc cụ Piano và Violon. Anh là nhạc sĩ của ban nhạc đồng thời là một Rapper và là thành viên của các nhóm nhạc Epik High, Anyband, Eternal Morning, Blac Bakery thông qua sự quản lý của các công ty WOOLLIM Entertainment, CJ Music, YG Entertainment.
- Thành viên thứ hai Mithra Jin:
Mithra Jin tên thật là Choi Jin anh sinh ngày 6 tháng 1 năm 1983. Anh từng học trường trung học Gwangmyung. Hiện nay, anh là nhạc sĩ đồng thời là một rapper của nhóm nhạc dưới sự quản lý của các công ty quản lý WOOLLIM Entertainment, CJ Music, YG Entertainment.
- Thành viên thứ ba của nhóm DJ Tukutz:
DJ Tukutz nick name Streer T tên thật là Kim Jung-Sik sinh ngày 19 tháng 11 năm 1981, anh từng tốt nghiệp trường Technics DJ. Vốn là một DJ đồng thời là nhạc sĩ của nhóm anh cũng từng có thời gian làm việc tại các hộp đêm ở New York và Boston. Hiện nay, anh đang làm việc cho các công ty quản lý WOOLLIM Entertainment, CJ Music, YG Entertainment.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Epik High

Chân dung nhóm nhạc Hip Hop Epik High
Chân dung nhóm nhạc Hip Hop Epik High
Epik High - nhóm nhạc Hip Hop nổi tiếng ở Hàn Quốc
Epik High - nhóm nhạc Hip Hop nổi tiếng ở Hàn Quốc
Một hình ảnh khác về chân dung của nhóm nhạc Epik High
Một hình ảnh khác về chân dung của nhóm nhạc Epik High
Hình ảnh nhóm Epik High trong concert của mình
Hình ảnh nhóm Epik High trong concert của mình
Epik High trong một sự kiện ở Timesquare
Epik High trong một sự kiện ở Timesquare
Một hình ảnh khác về nhóm nhạc Epik High
Một hình ảnh khác về nhóm nhạc Epik High
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Epik High

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila ám sát bởi vệ sĩ (16 tháng 1). Sơn Joseph Kabila phải mất hơn trong bối cảnh tiếp tục cuộc chiến dân sự.
 • Ariel Sharon thắng cuộc bầu cử tại Israel (06 Tháng 2). lãnh đạo cánh hữu chọn áp đảo là thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong vòng năm năm trong bạo lực Israel-Palestine tồi tệ nhất trong năm. Bối cảnh:. Trung Đông
 • Sự tức giận âm ỉ lâu của người thiểu số Albania Macedonia bùng nổ thành bạo lực vào tháng Ba. Các phiến quân tìm kiếm quyền tự chủ lớn hơn trong Macedonia. Sau sáu tháng giao tranh, một thỏa thuận hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng tám). lực lượng NATO Anh dẫn đầu nhập đất nước và giải giáp quân du kích. Bối cảnh:. Macedonia và vùng Balkans
 • Thuộc Hoa Kỳ. máy bay do thám và va chạm máy bay phản lực Trung Quốc (tháng 2); quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong một bế tắc. 24 thuyền viên trên các máy bay của Mỹ đã bị giam giữ trong 11 ngày và phát hành sau khi Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chính thức của hối tiếc.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được gửi đến tòa án quốc tế ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (tháng 29).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đạt được thỏa thuận về hiệp ước khí hậu, trong đó giải cứu, dù loãng, 1997 Nghị định thư Kyoto (23 tháng 7).
 • Trong phản ứng với 11 tháng 9 tấn công khủng bố, Hoa Kỳ và các lực lượng Anh khởi động chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan (ngày 07 tháng 10). Vụ đánh bom tiếp tục trên một cơ sở hàng ngày. Bối cảnh:. Afghanistan
 • Ireland Quân đội Cộng hòa tuyên bố rằng nó đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (23 tháng 10). Bối cảnh:. Bắc Ireland Primer
 • Tại một hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan gặp nhau để tạo ra một chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (05 Tháng Mười Hai). Bối cảnh:. Ai là Ai ở Afghanistan
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng của vụ đánh bom máy bay chiến đấu của Mỹ và chiến đấu của lực lượng bộ binh Liên minh phương Bắc (09 Tháng Mười Hai).
 • Israel lên án chính quyền Palestine như là một "thực thể khủng bố hỗ trợ" và cắt đứt quan hệ với lãnh đạo Yasir Arafat sau bạo lực gắn với Israel (03 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh:. Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Epik High trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở South Korea

Ghi chú về Nhóm nhạc Epik High

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Epik High được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Epik High có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc Epik High là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Epik High sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Epik High bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc Epik High là ai? Nhóm nhạc Epik High và bạn gái, Epik High và vợ con, Epik High và người yêu