Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson

Savannah Stevenson

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1983 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #26116

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Savannah Stevenson

Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson sinh ngày 29-7-1983 tại Nước Anh. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Savannah Stevenson xếp hạng nổi tiếng thứ 26116 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Nữ diễn viên sân khấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson

Nổi tiếng với vai trò diễn viên của mình như Glinda trong năm 2013 London West End sản xuất của Wicked âm nhạc, cô cũng là đáng chú ý cho công việc của mình ở London giai đoạn sản xuất của Chariots of Fire, Cuốn theo chiều gió, và các khía cạnh của tình yêu, và trong các tour du lịch của The Wings of the Dove và Custard Nhát.
Cô miêu tả Đức Trinh Nữ Maria trong một loạt video được sản xuất bởi The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints. tín dụng màn hình khác của cô bao gồm các tập phim của Peak Thực hành và Casualty.
 
 

Savannah Stevenson thời trẻ

Sau khi đào tạo tại Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia, cô theo học tại Trường Guildford của Quyền. Một thời gian ngắn trước khi tốt nghiệp, cô làm West End đầu tay của cô trong một tác phẩm của Mary Poppins.

Cuộc sống gia đình Savannah Stevenson

Cô đã trải qua những năm đầu của cô tại Derbyshire, Anh, và sau đó đã sống và làm việc tại London.

Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã làm việc với Tony thưởng đạo diễn sân khấu Trevor Nunn trên cả Cuốn theo chiều gió và các khía cạnh của tình yêu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 29-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Savannah Stevenson

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Savannah Stevenson (29-7) trong lịch sử

  • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
  • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
  • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
  • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
  • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Savannah Stevenson trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên sân khấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-7-1983

Ghi chú về Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Savannah Stevenson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson. Savannah Stevenson sinh ngày 29 tháng 7 năm 1983 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Savannah Stevenson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien san khau savannah stevenson. savannah stevenson profile
Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Savannah Stevenson sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson là ai? Nữ diễn viên sân khấu Savannah Stevenson và bạn trai/ bạn gái, Savannah Stevenson và chồng con/ vợ con, Savannah Stevenson và người yêu