Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte

Adriana Ugarte

Nơi sống/ làm việc: Madrid

Ngày tháng năm sinh: 17-1-1985 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #4186

Facebook: instagram.com/adrianaugarte10/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte

Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte là ai?
Adriana Ugarte tên đầy đủ là Adriana Sofía Ugarte Pascual, là nữ diễn viên nổi tiếng người Tây Ban Nha. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong các bộ phim truyền hình La Señora và El tiempo entre costuras. Cô hiện đang tham gia bộ phim năm 2016 của đạo diễn Pedro Almodóva mang tên "Julieta".
Adriana Ugarte là cháu gáu của Eduardo Ugarte, một nhà văn, nhà thiết kế từng hợp tác với đạo diễn Luis Buñuel, cô cũng là cháu gái lớn của nhà văn Alicante, Carlos Arniches. Năm 2001, cô ra mắt khán giả qua bộ phim ngắn "Mala Espina" của đạo diễn Belén Macías, từng giành giải thưởng tại Liên hoan phim Alcalá de Henaresc cho thể loại phim ngắn. Sau đó cô tham gia các phim: "Policias, en el corazón de la calle" (Antena 3) và "Hospital Central" (Telecinco). Năm 2006, Adriana Ugarte 21 tuổi, cô được đề cử giải thưởng Goya ở hạng mục "Diễn viên mới xuất sắc nhất" cho vai diễn Consuelo trong phim "Cabeza de Perro directed" của đạo diễn Santi Amodeo.
Năm 2008, sau khi series phim "La Señora" (La 1) được công chiếu, cô là người đảm nhận vai nhân vật chính Victoria Márquez, vai diễn giúp cô trở nên nổi tiếng hơn. Cùng năm này, cô tham gia bộ phim "El juego del ahorcado", cùng diễn viên Clara LagoÁlvaro Cervantes. Năm 2010 cô xuất hiện trong bộ phim " Castillos de carton', một bộ phim của đạo diễn Salvador García Ruiz, đồng diễn xuất cùng Nilo Mur và Biel Durán. Cũng trong năm 2010 cô tham gia bộ phim "Lo contrario al amor" cùng Hugo Silva.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte

Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Adriana Ugarte

Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Adriana Ugarte sinh ngày 17-1-1985 (39 tuổi).
Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Adriana Ugarte sinh ra tại Thành phố Madrid, nước Tây Ban Nha. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Adriana Ugarte xếp hạng nổi tiếng thứ 4186 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Adriana Ugarte

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte
Hình ảnh nữ nữ diễn viên Adriana Ugarte gợi cảm với đầm xuyên thấu
Hình ảnh nữ nữ diễn viên Adriana Ugarte gợi cảm với đầm xuyên thấu
Adriana Ugarte là nữ diễn viên nổi tiếng người Tây Ban Nha
Adriana Ugarte là nữ diễn viên nổi tiếng người Tây Ban Nha
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Adriana Ugarte
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Adriana Ugarte
Hình ảnh nữ diễn viên Adriana Ugarte trẻ trung năng động
Hình ảnh nữ diễn viên Adriana Ugarte trẻ trung năng động

Adriana Ugarte trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 17-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Adriana Ugarte

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Adriana Ugarte (17-1) trong lịch sử

 • Ngày 17-1 năm 1706: Kỷ niệm ngày sinh của "người khai quốc " Benjamin Franklin. Ông được sinh ra ở Milk Street, Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-1 năm 1806: James Madison Randolph, cháu trai của Thomas Jefferson, trở thành đứa trẻ đầu tiên được sinh ra trong Nhà Trắng.
 • Ngày 17-1 năm 1893: Nữ hoàng Liliuokalani của Hawaii đã bị buộc phải thoái vị bởi một nhóm chủ đồn điền và doanh nhân.
 • Ngày 17-1 năm 1945: Nhà ngoại giao Thụy Điển Raoul Wallenberg biến mất ở Hungary khi bị Liên Xô giam giữ.
 • Ngày 17-1 năm 1977: Gary Gilmore trở thành người đầu tiên bị hành quyết ở Hoa Kỳ kể từ khi án tử hình được áp dụng trở lại.
 • Ngày 17-1 năm 1991: Chiến dịch Bão táp sa mạc được phát động chống lại Iraq.
 • Ngày 17-1 năm 1998: Tổng thống Clinton đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm đầu tiên làm chứng với tư cách bị cáo trong một vụ kiện hình sự hoặc dân sự.
 • Ngày 17-1 năm 2001: Thống đốc Grey Davis đã ban bố tình trạng khẩn cấp liên quan đến cuộc khủng hoảng điện ở California.
Hiển thị toàn bộ

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Madrid

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Adriana Ugarte được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Adriana Ugarte có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: