Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind

Alyvia Alyn Lind

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 27-7-2007 (11 tuổi)

Dân số Mỹ 2007: 300 triệu

XH chung: #8327

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alyvia Alyn Lind

Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind sinh ngày 27-7-2007 tại Bang California, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Đinh Hợi 2007). Alyvia Alyn Lind xếp hạng nổi tiếng thứ 8327 trên thế giới và thứ 513 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2007 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind

Nổi tiếng với vai trò định kỳ thời thơ ấu của cô như Faith Newman trên opera xà phòng The Young and Restless, Lind cũng nổi tiếng về chơi Amanda Clarke trong nhiều tập của trả thù và cho xuất hiện trong bộ phim năm 2014 Blended.
Alyvia và hai chị em cô đã xuất hiện cùng nhau trong bộ phim kinh dị năm 2014 Mockingbird.
 
 

Alyvia Alyn Lind thời trẻ

Cô xuất hiện lần đầu trong điện ảnh của cô trong năm 2013 tính năng tối Skies. Cùng năm đó, cô xuất hiện trong một tập của loạt phim truyền hình NCIS.

Cuộc sống gia đình Alyvia Alyn Lind

Là con gái của đạo diễn và nhà sản xuất John Lind và truyền hình nữ diễn viên Barbara Alyn Woods, cô lớn lên với chị em nữ diễn viên lớn tuổi hơn tên Emily Alyn Lind và Natalie Alyn Lind.

Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện với Scott Baio và Alanna Ubach trong nhiều tập của Nick tại Nite loạt See cha Run.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind
Một bức ảnh mới về Alyvia Alyn Lind- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng California
Một bức ảnh mới về Alyvia Alyn Lind- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng California
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind
Ảnh chân dung Alyvia Alyn Lind
Ảnh chân dung Alyvia Alyn Lind
 
 

Các sự kiện năm 2007 và ngày 27-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Alyvia Alyn Lind

 • California đảng Dân chủ Nancy Pelosi trở thành người nói người phụ nữ đầu tiên của Hạ viện và sẽ chủ trì Đại hội lần thứ 100. Đảng Dân chủ kiểm soát cả hai viện của Quốc hội lần đầu tiên kể từ năm 1994 (ngày 04 Tháng 1).
 • Tổng thống Bush công bố rằng một sự đột biến của một thêm 20.000 binh sĩ sẽ được triển khai tới Baghdad để cố gắng ngăn chặn cuộc chiến giáo phái (10 Tháng một).
 • Thượng viện khẳng Mike McConnell làm giám đốc tình báo quốc gia (06 tháng 2).
 • Thuộc Hoa Kỳ. Quân Thiếu Tá. Tướng George Weightman được lấy từ bài của ông là người đứng đầu Trung tâm Quân y Walter Reed. Bộ trưởng Quân đội Francis Harvey bước xuống. Sa thải theo báo cáo rằng các bệnh nhân đã được chăm sóc đầy đủ, đã bị bắt trong một mê cung của quan liêu, và đã được điều trị tại các cơ sở đổ nát. (02 tháng 3). hoa hồng tổng thống lưỡng đảng, thiết lập để đáp ứng với điều trị trung bình quân tại Trung tâm y tế Walter Reed, cho thấy đại tu hệ thống mà làm cho việc xác định khuyết tật và bồi thường và cải thiện điều trị các chấn thương não và sau stress sau chấn thương (25 tháng 7).
 • Lewis "Scooter" Libby, cựu chánh văn phòng của Phó Tổng thống Dick Cheney, bị buộc tội nói dối các nhân viên FBI và một bồi thẩm đoàn trong việc điều tra của những người bị rò rỉ cho báo chí tên của một nhân viên CIA bí mật. Các đại lý, Valerie Plame Wilson, kết hôn với Joseph Wilson, người vào năm 2003 nghi ngờ tuyên bố của chính quyền Bush rằng Saddam Hussein đang theo đuổi một chương trình vũ khí hạt nhân bằng cách tìm kiếm để có được uranium từ Niger (tháng 6). Libby bị kết án 30 tháng tù giam (tháng 5). Tổng thống Bush tiện di chuyển câu nói của mình (tháng 2).
 • Trong phiên điều trần trước Thượng viện và Hạ, bảy luật sư Hoa Kỳ, người đã bị sa thải vào cuối năm 2006 cho biết họ đã nhận được các cuộc gọi không phù hợp từ các nhà lập pháp đảng Cộng hòa hay quan chức của Bộ Tư pháp về các vụ tham nhũng mà họ đang điều tra. Họ cũng nói rằng họ cảm thấy bị áp lực bởi Bộ Tư pháp để giữ im lặng về sa thải họ (tháng 6). Tổng chưởng lý Alberto Gonzales nói với Ủy ban Tư pháp Thượng viện rằng mặc dù quá trình mà trong đó luật sư Hoa Kỳ đã bắn được thiếu sót, các sa thải đã được chứng minh. Gonzales trích dẫn một trí nhớ kém hơn 50 lần khi anh ấy không trả lời câu hỏi về các bộ phận quan trọng của quá trình sa thải (19 tháng 4). Trích dẫn các đặc quyền điều hành, Tổng thống Bush từ chối bàn giao bất kỳ tài liệu liên quan đến việc sa thải của các công tố viên Mỹ trong năm 2006 và chỉ thị Harriet Miers, tư vấn cựu Tổng thống Bush, và Sara Taylor, cựu phó trợ lý cho chủ tịch và giám đốc của Nhà Trắng về các vấn đề chính trị, cũng từ chối làm chứng (09 tháng 7). Các phiếu bầu Ủy ban Tư pháp House, 22-17, để giữ Harriet Miers và Chánh văn phòng Nhà Trắng của các nhân viên Joshua Bolten trong sự khinh thường vì từ chối làm chứng về sự sa thải (25 tháng 7). Nhà Trắng thông báo rằng Alberto Gonzales đã đệ đơn từ chức (27 tháng 8). Bush chọn về hưu thẩm phán liên bang Michael Mukasey để thay thế Alberto Gonzales (17 tháng 9). Các phiếu bầu Thượng viện, 53-40, để xác nhận Mukasey là tổng chưởng lý (8 tháng 11).
 • Quy định Tòa án Tối cao, 5-4, Cơ quan bảo vệ môi trường có thẩm quyền để điều chỉnh lượng khí thải ô tô các loại khí bẫy nhiệt và rằng cơ quan này không thể trốn tránh trách nhiệm của mình để làm như vậy trừ khi nó cung cấp một lý do khoa học (tháng 2).
 • Tổng thống Bush phủ quyết dự luật chi tiêu $ 124.000.000.000 Quốc hội thông qua các cuộc chiến tranh ở Iraq và Afghanistan. Các dự luật kêu gọi chính quyền Bush để thiết lập các tiêu chuẩn cho chính phủ Iraq rằng, nếu đáp ứng, thiết lập thời gian biểu cho việc rút quân đội Mỹ từ Iraq. Đó mới chỉ là lần thứ hai trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Bush rằng ông sử dụng quyền phủ quyết (tháng 1).
 • Tổng thống Bush phủ quyết luật pháp, Quốc hội thông qua, đó giúp giảm bớt những hạn chế về tài trợ nghiên cứu tế bào gốc phôi (07 tháng 6).
 • Việc tăng lương tối thiểu lên 5,85 $, tăng từ $ 5.15. Đây là lần tăng đầu tiên trong vòng 10 năm. Mức lương sẽ tăng 70 cent mỗi năm thông qua năm 2009, khi nó sẽ là $ 7.25 giờ (tháng 24).
 • Tổng thống Bush dấu hiệu luật hợp pháp hóa việc nghe trộm của chính phủ các cuộc điện đàm và email của công dân Mỹ và người nước ngoài mà không có giấy miễn là có một "lý do chính đáng" mà một bên không phải là tại Hoa Kỳ (5 tháng 8).
 • Karl Rove, có ảnh hưởng lớn và cố vấn gây tranh cãi của Tổng thống Bush, tuyên bố từ chức (ngày 13 Tháng Tám).
 • Trong lời khai dự đoán cao, Tướng David Petraeus nói với các thành viên của Ủy ban Nhà Ngoại giao và Quân vụ mà quân đội Hoa Kỳ cần thêm thời gian để đạt được mục tiêu của họ ở Iraq. Đại sứ Mỹ tại Iraq Ryan Crocker cũng làm chứng, nói rằng trong khi các nhà lãnh đạo Iraq và những người có khả năng và mong muốn cầu sự phân chia bè phái, "Tôi thẳng thắn không hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy sự tiến bộ nhanh chóng" (ngày 10 tháng 9).
 • Tổng thống Bush ký một dự luật năng lượng đòi hỏi phải có xe chở khách bán tại Hoa Kỳ để có tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu là 35 mpg vào năm 2020, tăng 40% so với tiêu chuẩn hiện hành. Biện pháp này cũng kêu gọi tăng sản xuất ethanol và nhiên liệu sinh học khác để 36 tỷ gallon nước mỗi năm vào năm 2022, tăng từ mức hiện tại 5 tỷ (ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Alyvia Alyn Lind (27-7) trong lịch sử

 • Ngày 27-7 năm 1861: Tổng Liên George B. McClellan đã được đặt trong lệnh của Binh đoàn Potomac trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 27-7 năm 1940: tạp chí Billboard công bố single đầu bảng xếp hạng kỷ lục của mình (trong tuần của ngày 20 tháng bảy).
 • Ngày 27-7 năm 1953: Một hiệp ước đình chiến được ký kết thúc chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-7 năm 1974: Ủy ban Tư pháp Nhà bình chọn, buộc tội Richard Nixon cho cản trở công lý trong trường hợp Watergate.
 • Ngày 27-7 năm 1995: Các cựu chiến binh kỷ niệm chiến tranh Hàn Quốc đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 27-7 năm 1996: Một quả bom đã phát nổ đường ống trong một công viên ở Atlanta trong Thế vận hội Olympic.
 • Ngày 27-7 năm 2003: Lance Armstrong giành Tour thẳng thứ năm của ông de France, cân bằng kỷ lục của Miguel Indurain của.
 • Ngày 27-7 năm 2012: Thế vận hội mùa hè 2012 bắt đầu ở London.
Hiển thị toàn bộ

Alyvia Alyn Lind trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-7-2007

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alyvia Alyn Lind được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind. Alyvia Alyn Lind sinh ngày 27 tháng 7 năm 2007 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Đinh Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alyvia Alyn Lind. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh alyvia alyn lind. alyvia alyn lind profile
Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alyvia Alyn Lind sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind là ai? Nữ diễn viên truyền hình Alyvia Alyn Lind và bạn trai/ bạn gái, Alyvia Alyn Lind và chồng con/ vợ con, Alyvia Alyn Lind và người yêu