Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker

Ava Kolker

Nơi sống/ làm việc: Tarzana

Ngày tháng năm sinh: 5-12-2006 (14 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #5497

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ava Kolker

Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker sinh ngày 5-12-2006 tại Thành phố Tarzana, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Ava Kolker xếp hạng nổi tiếng thứ 5497 trên thế giới và thứ 263 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker

Cũng được biết đến với vai Lily trong Scary Movie 5, trên truyền hình, cô bắt đầu xuất hiện như Ava trên loạt Girl Meets Thế giới vào năm 2014.
Cô cũng là một nữ diễn viên thương mại người đã xuất hiện trong các quảng cáo cho các công ty như AT & amp; T và Quảng trường TV.
 
 

Ava Kolker thời trẻ

Cô debut như một nữ diễn viên trên loạt phim Phim kinh dị Mỹ vào năm 2011, khi cô chỉ mới bốn tuổi.

Cuộc sống gia đình Ava Kolker

Cô sinh ra ở Tarzana, California. Cô có hai chị gái và một em gái.

Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã hành động cùng với diễn viên hài Chelsea Handler trong một loạt các điểm quảng cáo cho đêm diễn cuối Handler của "Chelsea Lately".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker
Một bức ảnh mới về Ava Kolker- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Tarzana- California
Một bức ảnh mới về Ava Kolker- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Tarzana- California
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 5-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ava Kolker

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh Ava Kolker (5-12) trong lịch sử

 • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
 • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
 • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
 • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
 • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
 • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
 • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Ava Kolker trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tarzana

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ava Kolker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ava Kolker sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker là ai? Nữ diễn viên truyền hình Ava Kolker và bạn trai/ bạn gái, Ava Kolker và chồng con/ vợ con, Ava Kolker và người yêu