Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu

Ezgi Asaroglu

Nơi sống/ làm việc: Izmir

Ngày tháng năm sinh: 18-6-1987 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #38227

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ezgi Asaroglu

Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu sinh ngày 18-6-1987 tại Thành phố Izmir, nước Thổ Nhĩ Kỳ. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Ezgi Asaroglu xếp hạng nổi tiếng thứ 38227 trên thế giới và thứ 2523 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu

Nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với vai trò của mình trên các show Kizlar Yurdu, Ghi Darling, và Leyla và Mecnun. Những bộ phim của cô bao gồm Aci Hỏi và cho một phút, Tự do.
sự nghiệp điện ảnh của cô đã có một khởi đầu tuyệt vời, là bộ phim đầu tay của cô cho một phút, Tự do giành được hơn hai chục giải thưởng.
 
 

Ezgi Asaroglu thời trẻ

Cô bắt đầu diễn xuất khi cô 17 tuổi, kiếm được một vai diễn trên chương trình Bir Dilim Hỏi để đi cùng với việc thương mại của mình.

Cuộc sống gia đình Ezgi Asaroglu

Cô lớn lên ở Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ.

Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai chính cùng Halit Ergenc tại Aci hỏi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 18-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ezgi Asaroglu

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Ezgi Asaroglu (18-6) trong lịch sử

  • Ngày 18-6 năm 1812: Chiến tranh năm 1812 đã bắt đầu.
  • Ngày 18-6 năm 1815: Napoleon bị đánh bại tại trận Waterloo của Anh, Đức, Hà Lan và lực lượng.
  • Ngày 18-6 năm 1873: Rankin Susan B. Anthony đã bị phạt $ 100 cho cố gắng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1872.
  • Ngày 18-6 năm 1928: Aviator Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua Đại Tây Dương. Cô đã hoàn thành chuyến bay từ Newfoundland đến xứ Wales trong khoảng 21 giờ.
  • Ngày 18-6 năm 1948: Ủy ban Liên hợp quốc về Nhân quyền đã thông qua Tuyên ngôn quốc tế của mình về nhân quyền. Đại hội sẽ cung cấp cho nó chính thức vào 10 tháng 12 năm 1948.
  • Ngày 18-6 năm 1983: Sally Ride đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Ezgi Asaroglu trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Izmir

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ezgi Asaroglu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu. Ezgi Asaroglu sinh ngày 18 tháng 6 năm 1987 tại Thành phố Izmir, nước Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ezgi Asaroglu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh ezgi asaroglu. ezgi asaroglu profile
Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ezgi Asaroglu sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu là ai? Nữ diễn viên truyền hình Ezgi Asaroglu và bạn trai/ bạn gái, Ezgi Asaroglu và chồng con/ vợ con, Ezgi Asaroglu và người yêu