Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner

Isabela Moner

Nơi sống/ làm việc: Ohio

Ngày tháng năm sinh: 10-7-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #2840

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Isabela Moner

Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner sinh ngày 10-7-2001 tại Bang Ohio, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Isabela Moner xếp hạng nổi tiếng thứ 2840 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner

Hoàn thành bộ phim, truyền hình, và nữ diễn viên sân khấu 13 tuổi là người đáng chú ý với vai diễn CJ Martin trên loạt Nickelodeon 100 điều cần làm Trước khi High School. Bộ phim đầu tiên của cô đến năm 2013 khi cô xuất hiện trong Nhà rằng Jack Built. Cô xuất hiện trên Hồ Hồ Tốt đặc biệt của Nickelodeon vào năm 2015.
cô lồng tiếng cho Kate trong Dora the Explorer spin-off Dora và bạn bè: Into the City
 
 

Isabela Moner thời trẻ

Diễn xuất từ ​​năm 7 tuổi, mẹ làm Broadway đầu tay của cô ở tuổi 10 trong một sản xuất của Evita.

Cuộc sống gia đình Isabela Moner

Cô sinh ra và lớn lên ở Cleveland để cha mẹ Patrick và Katherine Moner. Cô là con giữa trong giữa anh Jared và Gyovanni.

Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã có một vai trò tái diễn trong bộ phim sitcom NBC ngắn ngủi Trồng Fisher, diễn viên J.K. Simmons.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 10-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Isabela Moner

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Isabela Moner (10-7) trong lịch sử

 • Ngày 10-7 năm 1890: Wyoming trở thành tiểu bang thứ 44 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-7 năm 1940: Trận chiến của Anh bắt đầu.
 • Ngày 10-7 năm 1951: cuộc đàm phán hiệp ước đình chiến kết thúc cuộc chiến tranh Triều Tiên đã bắt đầu tại khu công nghiệp Kaesong.
 • Ngày 10-7 năm 1973: Bahamas giành độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 10-7 năm 1985: Công ty Coca-Cola công bố rằng nó đã mang lại sự Coke ban đầu và gọi đó là Coca-Cola Classic.
 • Ngày 10-7 năm 1989: Mel Blanc, “man của một ngàn tiếng nói, ” bao gồm cả nhân vật hoạt hình như Bugs Bunny, vịt Daffy, và Porky Pig, qua đời ở Los Angeles.
 • Ngày 10-7 năm 1991: Tổng thống Bush nâng trừng phạt kinh tế đối với Nam Phi.
 • Ngày 10-7 năm 1995: hoạt động Myanmar Aung San Suu Kyi đã được phát hành sau sáu năm quản chế.
 • Ngày 10-7 năm 2003: Tây Ban Nha mở nhà thờ Hồi giáo đầu tiên (ở Granada) kể từ khi người Moor đã bị trục xuất vào năm 1492.
Hiển thị toàn bộ

Isabela Moner trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-7-2001

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Isabela Moner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner. Isabela Moner sinh ngày 10 tháng 7 năm 2001 tại Bang Ohio, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Isabela Moner. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh isabela moner. isabela moner profile
Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Isabela Moner sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner là ai? Nữ diễn viên truyền hình Isabela Moner và bạn trai/ bạn gái, Isabela Moner và chồng con/ vợ con, Isabela Moner và người yêu