Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan

Karen Gillan

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 28-11-1987 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #1367

Facebook: https://www.instagram.com/karengillanofficial/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Karen Gillan

Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan sinh ngày 28-11-1987 tại Thành phố Inverness, nước Scotland. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước New York. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Karen Gillan xếp hạng nổi tiếng thứ 1367 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan

Karen Gillan là một nữ diễn viên, người mẫu kiêm đạo diễn người Scotland. Cô được biết đến qua nhiều vai diễn trong các phim ăn khách như: Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018).

Đối với khán giả, cái tên Karen Gillan có lẽ vẫn còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, thực tế là cô nàng là một trong 5 người bạn đồng hành xuất sắc của bị bác sĩ kỳ quái trong "Doctor Who", một seri phim kho học viễn tưởng thành công nhất thế giới. Cô xuất hiện trong 3 phần liên tục của seri phim này và vai diễn Amy Pond đã giúp cô nhiều lần được bình chọn là Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Anh.

Tuy nhiên, sự thành công của vai diễn Amy Pond lại khiến nó như một cái bóng trong sự nghiệp diễn xuất của Karen. Các nhà làm phim hay khán giả chỉ nhớ đến Karen như một Amy Pond có tính cách chân thành, mạnh mẽ, là người đồng hành cùng bác sĩ vô danh. Điều đó khiến cô phải chật vật để tìm cách tiến lên trong sự nghiệp. Karen đã thử sức với nhiều vai diễn đa dạng khác nhau trong cả thể loại phim truyền hình lẫn điện ảnh. Thế nhưng, cả hơn 10 vai diễn sau đó đều không thể giúp cô thoát ra khỏi cái bóng của Amy Pond. Cho tới năm 2013, cô mới thực sự gây chú ý nhờ vai diễn trong bộ phim kinh dị "Oclus".

Vai diễn trong "Oclus" cũng chính là tiền đề để Karen được ngắm vào vai Nebula trong "Vệ binh dải ngân hà" năm 2014. Trong phần 1 nhân vật Nebula chưa có nhiều phân cảnh quay, nhưng vì được khán giả yêu thích nên phần 2 nhân vật này đã có nhiều đất diễn hơn. Sau thành công của vai diễn Nebula, Karen đã có cơ hội chạm đến nhiều dự án lớn hơn. Năm 2015, cô tham gia phim "The big short" - bộ phim đã nhạn được nhiều giải thưởng và đề cử Oscar cho Phim xuất sắc nhất. Năm 2017, cô thủ vai Annie Alettorn, một vai diễn quan trọng trong phim "The Circle" cùng Emma WatsonTom Hanks. Ngoài ra, cô còn tham gia 3 dự án khác, trong đó có "Jumanji: Welcom to the Jungle", trong đó cô thủ vai chính bên dàn sao lớn.

Karen còn trở thành một thành viên của gia đình Marvel, bởi vì nhân vật Nebula của cô trong sẽ xuất hiện trong các phim bom tấn có quy mô hơn, năm trong loạt phim tỉ đô "Avengers - Biệt đội báo thù" sẽ ra mắt vào năm nay và năm sau.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan
Một bức ảnh mới về Karen Gillan- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Inverness- Scotland
Một bức ảnh mới về Karen Gillan- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Inverness- Scotland
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan
Ảnh chân dung Karen Gillan
Ảnh chân dung Karen Gillan
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 28-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Karen Gillan

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Karen Gillan (28-11) trong lịch sử

  • Ngày 28-11 năm 1520: thám hiểm Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan đi qua eo biển đó mang tên ông ra biển Thái Bình Dương.
  • Ngày 28-11 năm 1919: Sinh ra ở Mỹ Lady Astor đã trở thành người phụ nữ đầu tiên để có một chỗ ngồi trên Quốc hội Anh.
  • Ngày 28-11 năm 1942: Gần 500 người chết trong các hộp đêm lửa Coconut Grove ở Boston.
  • Ngày 28-11 năm 1943: Churchill, Roosevelt, Stalin và gặp nhau ở Tehran trong cuộc họp đầu tiên của họ trong Thế chiến II.
  • Ngày 28-11 năm 1964: Tàu vũ trụ Hoa Kỳ Mariner 4 ra mắt —. Trên đường tới phi vụ thành công đầu tiên đến sao Hỏa
  • Ngày 28-11 năm 1990: Margaret Thatcher từ chức thủ tướng của Vương quốc Anh; John Major đã qua.
Hiển thị toàn bộ

Karen Gillan trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Inverness

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Karen Gillan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Karen Gillan sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan là ai? Nữ diễn viên truyền hình Karen Gillan và bạn trai/ bạn gái, Karen Gillan và chồng con/ vợ con, Karen Gillan và người yêu