Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba

Kathryn Zaremba

Nơi sống/ làm việc: Broken Arrow

Ngày tháng năm sinh: 24-9-1983 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #56770

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kathryn Zaremba

Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba sinh ngày 24-9-1983 tại Thành phố Broken Arrow, bang Oklahoma- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Kathryn Zaremba xếp hạng nổi tiếng thứ 56770 trên thế giới và thứ 3314 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba

Cô đã có một sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi kết thúc vào năm 1997, nhưng có lần ra sân ở Sisters của series, The Jeff Foxworthy Show, và có lẽ đáng chú ý nhất trong Full House là Lisa Leeper trong một vai trò định kỳ cho mùa giải cuối cùng của chương trình.
Cô chơi Molly McMahon trong Nuôi Jack và Tina trong Ruthless.
 
 

Kathryn Zaremba thời trẻ

Cô đóng vai trò cùng tên của Annie trong năm 1993 hồi sinh của vở nhạc kịch, và thậm chí xuất hiện trong ngày lễ tạ ơn Parade của Macy để làm một hiệu suất Annie.

Cuộc sống gia đình Kathryn Zaremba

Cô sinh ra tại Broken Arrow, Oklahoma và tốt nghiệp trung học ở đó.

Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tín dụng cuối cùng của cô là trong bộ phim năm 1997 Toothless, diễn viên Kirstie Alley.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 24-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kathryn Zaremba

  • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
  • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
  • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Kathryn Zaremba (24-9) trong lịch sử

  • Ngày 24-9 năm 1789: Đại hội đã thông qua Luật Đầu tư pháp trong đó cung cấp cho một tổng chưởng lý Hoa Kỳ và Tòa án Tối cao.
  • Ngày 24-9 năm 1957: Brooklyn Dodgers chơi trận cuối cùng của họ tại Ebbets Field.
  • Ngày 24-9 năm 1960: Các doanh nghiệp, các tàu sân bay hạt nhân đầu tiên, đã được đưa ra.
  • Ngày 24-9 năm 1969: Các thử nghiệm của "Chicago Tám," triệt để các nhà hoạt động phản chiến và phản văn bị buộc tội âm mưu kích động bạo loạn tại đại hội đảng Dân chủ năm 1968, đã bắt đầu.
  • Ngày 24-9 năm 1991: tác giả trẻ của Theodor Seuss Geisel, tốt hơn được gọi là Tiến sĩ Seuss, qua đời ở tuổi 87.
  • Ngày 24-9 năm 1996: Hoa Kỳ và các cường quốc hạt nhân lớn khác trên thế giới đã ký kết một hiệp ước để kết thúc tất cả các thử nghiệm và phát triển vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Kathryn Zaremba trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Broken Arrow

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kathryn Zaremba được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kathryn Zaremba sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba là ai? Nữ diễn viên truyền hình Kathryn Zaremba và bạn trai/ bạn gái, Kathryn Zaremba và chồng con/ vợ con, Kathryn Zaremba và người yêu