Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake

Maxine Peake

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 14-7-1974 (46 tuổi)

Dân số thế giới 1974: 4.012 tỷ

XH chung: #34483

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Maxine Peake

Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake sinh ngày 14-7-1974 tại Nước Anh. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Maxine Peake xếp hạng nổi tiếng thứ 34483 trên thế giới và thứ 2310 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1974 vào khoảng 4.012 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake

Đáng chú ý với vai diễn Elaine Mason trong bộ phim năm 2014 The Theory of Everything, cô có lẽ là tốt nhất được biết đến với vai trò truyền hình của cô trong bộ phim Anh Shameless, Silk, dinnerladies và The Village.
Cũng là một diễn viên sân khấu, cô đã nhận được một Manchester giải thưởng Nhà hát cho vai diễn của cô trong một giai đoạn sản xuất năm 2012 của vở kịch August Strindberg của Miss Julie. Cô gia nhập Đảng Cộng sản trong những năm tuổi trưởng thành sớm của mình, và trong năm 2014, là người được "đóng góp nổi bật cho chủ nghĩa xã hội" xã hội chủ nghĩa của Câu lạc bộ Bolton giải thưởng.
 
 

Maxine Peake thời trẻ

Bắt đầu từ thời niên thiếu của mình, cô thực hiện với Nhà hát Tuổi trẻ Octagon và Royal Exchange. Sau đó, cô đã tham dự cả hai trường Đại học Salford và Royal Academy of Dramatic Art.

Cuộc sống gia đình Maxine Peake

Là con gái của Glynis và Brian Peake, cô lớn lên trong Westhoughton, Anh, và đã dành một phần tuổi thiếu niên của mình trong sự chăm sóc của ông bà, người đã khuyến khích các tài năng nghệ thuật của mình.

Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Colin Salmon đều trong dàn diễn viên của bộ phim nện năm 2008.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 14-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Maxine Peake

 • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).

Ngày sinh Maxine Peake (14-7) trong lịch sử

 • Ngày 14-7 năm 1789: Storming và tiêu hủy Bastille đánh dấu sự khởi đầu của cuộc Cách mạng Pháp.
 • Ngày 14-7 năm 1798: Quốc hội thông qua Đạo luật Phản loạn, làm cho nó một tội phạm công bố bằng văn bản giả, khiếm nhã hay độc hại chính phủ Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-7 năm 1881: Billy the Kid đã bị bắn bởi cảnh sát trưởng Pat Garrett ở New Mexico.
 • Ngày 14-7 năm 1921: Trong một số trường hợp gây tranh cãi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, vô chính phủ Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti đã bị kết án hai vụ giết người và bị kết án tử hình.
 • Ngày 14-7 năm 1933: Tại Đức, tất cả các đảng phái chính trị, ngoại trừ đảng Quốc xã đã cấm.
 • Ngày 14-7 năm 1946: Common Sense sách của tiến sĩ Spock của Baby & amp; Chăm sóc trẻ em được xuất bản.
 • Ngày 14-7 năm 1958: Một cuộc đảo chính quân sự lật đổ chế độ quân chủ ở Iraq, giết chết vua Faisal II. Abdul Karim Kassem trở thành lãnh đạo của Iraq.
Hiển thị toàn bộ

Maxine Peake trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-7-1974

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Maxine Peake được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake. Maxine Peake sinh ngày 14 tháng 7 năm 1974 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Maxine Peake. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh maxine peake. maxine peake profile
Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Maxine Peake sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake là ai? Nữ diễn viên truyền hình Maxine Peake và bạn trai/ bạn gái, Maxine Peake và chồng con/ vợ con, Maxine Peake và người yêu

Website liên kết