Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace

McKenna Grace

Nơi sống/ làm việc: Texas

Ngày tháng năm sinh: 25-6-2006 (12 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #3979

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch McKenna Grace

Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace sinh ngày 25-6-2006 tại Bang Texas, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). McKenna Grace xếp hạng nổi tiếng thứ 3979 trên thế giới và thứ 191 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace

Nữ diễn viên trẻ người được công nhận là Jasmine Bernstein trên loạt Disney XD sụp đổ & Bernstein.
Cô kiếm được 2.014 vai diễn trong The Long Run và Gun Deadliest.
 
 

McKenna Grace thời trẻ

Cô đã có lần đầu tiên cô diễn thử giọng khi đang đi nghỉ cùng gia đình ở Los Angeles.

Cuộc sống gia đình McKenna Grace

Cha mẹ cô đã chuyển gia đình đến Los Angeles sau khi cô giành được vai diễn truyền hình định kỳ đầu tiên của cô. Cô có hai chú chó tên Marshmallow và Baby Unicorn. Bởi vì cô ấy là một người yêu động vật khổng lồ cô trở thành một người ăn chay lúc 7 tuổi.

Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã có vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô đối diện Adrian Grenier trong bộ phim truyền hình năm 2013 Tạm biệt thế giới.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace
Một bức ảnh mới về McKenna Grace- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Texas
Một bức ảnh mới về McKenna Grace- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Texas
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 25-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh McKenna Grace

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh McKenna Grace (25-6) trong lịch sử

 • Ngày 25-6 năm 1788: Virginia trở thành tiểu bang thứ 10 của Liên minh.
 • Ngày 25-6 năm 1876: Trung tá George A. Custer và tất cả những người đàn ông đã bị giết bởi Sioux và Cheyanne Ấn Độ trong trận Little Bighorn ở Montana.
 • Ngày 25-6 năm 1950: Cộng quân Bắc Hàn xâm chiếm Hàn Quốc, bắt đầu chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 25-6 năm 1951: Đầu tiên chương trình truyền hình màu thương mại được truyền bởi CBS từ New York tới Baltimore, Philadelphia, Boston, và Washington, DC.
 • Ngày 25-6 năm 1991: Croatia và Slovenia tuyên bố độc lập của họ từ Nam Tư, bắt đầu cuộc nội chiến Nam Tư.
 • Ngày 25-6 năm 1997: Hải dương học Jacques Cousteau chết.
 • Ngày 25-6 năm 2009: Michael Jackson, nhạc sĩ suốt đời, ca sĩ nhạc pop, và siêu sao, qua đời ở tuổi 50.
Hiển thị toàn bộ

McKenna Grace trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-6-2006

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của McKenna Grace được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace. McKenna Grace sinh ngày 25 tháng 6 năm 2006 tại Bang Texas, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử McKenna Grace. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh mckenna grace. mckenna grace profile
Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace là ai?, sinh năm bao nhiêu?, McKenna Grace sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace là ai? Nữ diễn viên truyền hình McKenna Grace và bạn trai/ bạn gái, McKenna Grace và chồng con/ vợ con, McKenna Grace và người yêu