Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut

Rylie Cregut

Nơi sống/ làm việc: Ventura

Ngày tháng năm sinh: 12-2-2010 (10 tuổi)

Dân số Mỹ 2010: 310 triệu

XH chung: #13292

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rylie Cregut

Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut sinh ngày 12-2-2010 tại Thành phố Ventura, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 2009). Rylie Cregut xếp hạng nổi tiếng thứ 13292 trên thế giới và thứ 875 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2010 vào khoảng 310 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-2-2010: Thế vận hội Mùa đông 2010 mở ra ở Vancouver, British Columbia, Canada . Các trò chơi đã có một khởi đầu bi kịch khi một Luger từ Cộng hòa Gruzia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm thương trong một vụ tai nạn trong quá trình chạy đào tạo.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut

Nổi tiếng với vai trò thời thơ ấu của cô là Hope trên sitcom Fox Raising Hope, Cregut cũng xuất hiện trong giai đoạn trứng của mình trong một tập của Desperate Housewives.
Khi không phải trên màn hình, cô đã theo đuổi quyền lợi trẻ em ở thể dục và bơi lội.
 
 

Rylie Cregut thời trẻ

Raising Hope ra mắt vào tháng Chín năm 2010, khi Rylie chỉ mới bảy tháng tuổi.

Cuộc sống gia đình Rylie Cregut

Cô và em gái sinh đôi của cô, Baylie, chia sẻ vai trò của Hope về Nâng Hope. Các chị em đã lớn lên ở Ventura, California.

Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhân vật Raising Hope cô là con gái của nhân vật do Lucas Neff.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Rylie Cregut trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ventura

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rylie Cregut được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rylie Cregut sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut là ai? Nữ diễn viên truyền hình Rylie Cregut và bạn trai/ bạn gái, Rylie Cregut và chồng con/ vợ con, Rylie Cregut và người yêu