Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos

Shy Carlos

Nơi sống/ làm việc: Bern

Ngày tháng năm sinh: 16-3-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #32934

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Shy Carlos

Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos sinh ngày 16-3-1995 tại Thành phố Bern, nước Thụy Sỹ. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Shy Carlos xếp hạng nổi tiếng thứ 32934 trên thế giới và thứ 2222 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos

Nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng nhất với diễn xuất vai trò như của Gayle Fresnido trên phim truyền hình Philippines Bagets: Chỉ cần Got Lucky. Cô cũng là một thành viên của nhóm toàn nữ Pop Nhóm trước khi đi solo.
Cô được đề cử cho giải thưởng PMPC sao cho New Movie Nữ diễn viên của năm cho công việc của mình trong năm 2012 của A Secret Affair.
 
 

Shy Carlos thời trẻ

Cô bắt đầu xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình tại bốn tuổi.

Cuộc sống gia đình Shy Carlos

tên khai sinh của cô là Schirin Grace Sigrist.

Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô biểu diễn với ca sĩ Nadine Lustre là một thành viên của Pop Girls.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 16-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Shy Carlos

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Shy Carlos (16-3) trong lịch sử

 • Ngày 16-3 năm 1521: Ferdinand Magellan đạt Philippines.
 • Ngày 16-3 năm 1850: tiểu thuyết Nathaniel Hawthorne của The Scarlet Letter được xuất bản.
 • Ngày 16-3 năm 1926: Các tên lửa nhiên liệu lỏng đầu tiên được phóng thành công của Giáo sư Robert Goddard tại Auburn, Massachusetts. Các tên lửa đi 184 feet trong 2,5 giây.
 • Ngày 16-3 năm 1935: Adolf Hitler hủy bỏ các điều khoản quân sự của Hiệp ước Versailles.
 • Ngày 16-3 năm 1968: Các vụ thảm sát Mỹ Lai xảy ra ở Việt Nam.
 • Ngày 16-3 năm 1978: chính trị gia Italia Aldo Moro đã bị bắt cóc, và sau đó sát hại, bởi Lữ đoàn đỏ.
 • Ngày 16-3 năm 1985: nhà báo Hoa Kỳ Terry Anderson bị bắt cóc ở Beirut; ông đã không được phát hành cho đến ngày 4 tháng 12 1991 sau 2.454 ngày bị giam cầm.
 • Ngày 16-3 năm 1988: Trung tá Oliver L. Bắc và Phó Đô đốc John M. Poindexter của Hội đồng An ninh Quốc gia đang bị truy tố về tội âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ cho vai trò của họ trong vụ Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Shy Carlos trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bern

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shy Carlos được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos. Shy Carlos sinh ngày 16 tháng 3 năm 1995 tại Thành phố Bern, nước Thụy Sỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Shy Carlos. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh shy carlos. shy carlos profile
Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Shy Carlos sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos là ai? Nữ diễn viên truyền hình Shy Carlos và bạn trai/ bạn gái, Shy Carlos và chồng con/ vợ con, Shy Carlos và người yêu

Website liên kết