Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha

Siti Saleha

Nơi sống/ làm việc: Basildon

Ngày tháng năm sinh: 14-3-1990 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #42709

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Siti Saleha

Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha sinh ngày 14-3-1990 tại Thành phố Basildon, nước Anh. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Siti Saleha xếp hạng nổi tiếng thứ 42709 trên thế giới và thứ 2732 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 14-3-1990: Đại hội Liên Xô Mikhail Gorbachev bình chọn vào vị trí mới được thành lập và mạnh mẽ của tổng thống.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha

Phim and diễn viên truyền hình and mô hình hoạt động in vực công nghiệp of Malaysia, cô known đến với vai trò chủ đạo trong loat phim truyền hình năm 2011 Nora Elena.
Cô was đóng vai chính trong all quảng cáo cho Pantene, Nestle, KFC, Gillette, Nescafe, and more nữa.
 
 

Siti Saleha thời trẻ

Cô nhận được một bằng tốt nghiệp trong truyền thông đại chúng sau đó bắt đầu theo đuổi diễn xuất trong năm 2008. Vai trò trên màn hình đầu tiên của bà là Zaleha trong loạt phim truyền hình 5 Jingga.

Cuộc sống gia đình Siti Saleha

tên được đầy đủ của cô là Siti Saleha Mohd Baharum. Mẹ cô là tiếng Anh và gốc Pháp, trong khi cha cô là Malaysia. Cô ấy là của đức tin Hồi giáo.

Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai chính trong Nora Elena với ngôi sao điện ảnh Aaron Aziz.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Siti Saleha trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Basildon

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Siti Saleha được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Siti Saleha sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha là ai? Nữ diễn viên truyền hình Siti Saleha và bạn trai/ bạn gái, Siti Saleha và chồng con/ vợ con, Siti Saleha và người yêu