Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes

Trinitee Stokes

Nơi sống/ làm việc: Mississippi

Ngày tháng năm sinh: 12-4-2006 (12 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #2997

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trinitee Stokes

Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes sinh ngày 12-4-2006 tại Bang Mississippi, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Trinitee Stokes xếp hạng nổi tiếng thứ 2997 trên thế giới và thứ 119 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes

Tốt nhất được biết đến với vai trò diễn viên của mình như là Judy Cooper trong bộ phim gốc của Disney Channel K.C. Undercover, cô giới thiệu mình cho một đối tượng quốc gia như The Trinitee trong một tập phim của The Project Kids thiết kế trong năm 2013.
Bà đã cung cấp giọng nói của cô cho một con búp bê công chúa Tiana. Cô là một ca sĩ là tốt, đã phát hành một gốc duy nhất được gọi là "Win Now."
 
 

Trinitee Stokes thời trẻ

Sau khi chuyển nơi ở từ Mississippi tới California, cô ta đặt tất cả mọi thứ từ những quảng cáo trên webisodes để giới thiệu những phim.

Cuộc sống gia đình Trinitee Stokes

Ở tuổi lên 3, cô xuất hiện lần đầu diễn xuất của mình bằng cách thực hiện trong giai đoạn sản xuất vở kịch đầu tiên của mẹ cô. Bà cho biết cha mẹ của cô là giúp đỡ mình để làm cho các quyết định đúng đắn.

Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được chọn vào một vai chính đối diện Veronica Dunne trong K.C. Undercover.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes
Một bức ảnh mới về Trinitee Stokes- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Mississippi
Một bức ảnh mới về Trinitee Stokes- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Mississippi
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 12-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Trinitee Stokes

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh Trinitee Stokes (12-4) trong lịch sử

 • Ngày 12-4 năm 1861: Nội chiến bắt đầu khi Fort Sumter đã bị tấn công.
 • Ngày 12-4 năm 1862: James J. Andrews dẫn bên raiding đó lấy trộm đầu máy miền Nam "Tổng", tạo cảm hứng cho bộ phim 1926 Buster Keaton.
 • Ngày 12-4 năm 1945: Tổng thống Franklin Roosevelt qua đời.
 • Ngày 12-4 năm 1955: Thuốc chủng ngừa bệnh bại liệt của Tiến sĩ Jonas Salk đã được gọi là "an toàn, hiệu quả và hiệu nghiệm."
 • Ngày 12-4 năm 1961: du hành vũ trụ Liên Xô Yuri A. Gagarin trở thành người đầu tiên trong không gian và cũng là người đầu tiên bay vòng quanh trái đất trong một con tàu vũ trụ.
 • Ngày 12-4 năm 1981: tàu con thoi đầu tiên, Columbia, đã bay thử nghiệm đầu tiên của nó.
 • Ngày 12-4 năm 1983: Harold Washington được bầu Chicago ’. Thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của
 • Ngày 12-4 năm 1999: Arkansas thẩm phán liên bang Susan Webber Wright thấy Tổng thống Clinton trong sự khinh thường của tòa án vì đã nói dối về mối quan hệ của ông với Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Trinitee Stokes trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-4-2006

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trinitee Stokes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes. Trinitee Stokes sinh ngày 12 tháng 4 năm 2006 tại Bang Mississippi, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trinitee Stokes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh trinitee stokes. trinitee stokes profile
Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trinitee Stokes sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes là ai? Nữ diễn viên truyền hình Trinitee Stokes và bạn trai/ bạn gái, Trinitee Stokes và chồng con/ vợ con, Trinitee Stokes và người yêu