Parkour Trần Trọng Hiếu

Trần Trọng Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Lâm Đồng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #74278

Facebook: https://www.facebook.com/doparkour.live

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Trọng Hiếu

Parkour Trần Trọng Hiếu sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Trần Trọng Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 74278 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Parkour nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Parkour Trần Trọng Hiếu

Trần Trọng Hiếu là một chàng trai đã và đang theo đuổi bộ môn parkour - hay còn được gọi là bộ môn thể thao mạo hiểm. Trọng Hiếu đã theo đuổi bộ môn này với khoảng thời gian 5 năm và đầu tháng 7 vừa qua, Hiếu vượt qua nhiều đối thủ để giành được chức quán quân cuộc thi Vietnam Parkour Championships 2019 và trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải Vô Địch Parkour châu Á 2019 tại Singapore vào tháng 9 tới.
Vừa qua, Hiếu đã thực hiện thử thách nhảy qua hai nóc nhà cao 18 tầng, clip đang làm xôn xao cộng đồng mạng về mức độ nguy hiểm. Người xem còn cảm thấy "lạnh sống lưng" hay run lẩy bẩy khi xem màn trình diễn của Trọng Hiếu.
Trọng Hiếu cho biết, bản thân đã có 5 năm tập luyện parkour và freerunning mới dám thực hiện thử thách này. Để thực hiện, Trọng Hiếu đã đo khoảng cách giữa hai tòa nhà và bắt đầu tập luyện dưới đất trước. Khi thực sự tự tin và biết khả năng của bản thân mình làm được thì Trọng Hiếu mới bắt đầu thực hiện. Lần đầu tiên, Hiếu nhảy bị lệch song may mắn vẫn vượt qua. Sau đó, Hiếu trở lại tập luyện vài lần cho chắc chắn rồi thử lại lần 2 để có được cú nhảy hoàn hảo. Hiếu cho biết: "Cảm giác thành công thực sự tuyệt vời. Sau khi thực hiện xong mình xách balo rời đi luôn".
Chia sẻ thêm về niềm đam mê với môn thể thao mạo hiểm này, Hiếu cho biết "Bố mẹ không đồng ý cho Hiếu thực hiện các động tác nguy hiểm này vì nhẹ thì xay xát chân tay, nặng thì có thể gẫy chân và nằm liệt giường". Nhưng với niềm đam mê bất tận và thích hoạt động nhảy nhót, Hiếu vẫn cố tham gia và toàn lén tập khi đi chơi không để cho bố mẹ biết. Hiếu đã ttừng 3 lần bị rơi cắm đầu xuống đất từ độ cao hơn 3 m. Những lần đó khiến Hiếu nhớ đời vì bị nằm liệt giường. Nhưng bản thân Hiếu vẫn quyết không từ bỏ. Hiếu vẫn tiếp tục sau khi những chấn thương đó lành. Nhưng Hiếu cũng luôn luôn đề cao sự cẩn trọng, tập luyện kỹ lưỡng trước khi thực hiện thử thách.
Hiếu cũng luôn đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ yêu thích parkour hay các bộ môn mạo hiểm khác, đó là các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tập. Bên cạnh đó, tập luyện từ các mức dễ đến khó sẽ là cách giúp mọi người đảm bảo độ an toàn hơn, và tránh gặp nhiều chấn thương.
Hi vọng, trong thời gian tới khi tham gia cuộc thi, Trọng Hiếu sẽ luôn bình tĩnh, tự tin để đạt được kết quả cao nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Parkour Trần Trọng Hiếu

Hình ảnh Trọng Hiếu đang lướt sóng
Hình ảnh Trọng Hiếu đang lướt sóng
Trọng Hiếu thực hiện động tác parkour
Trọng Hiếu thực hiện động tác parkour
Trọng Hiếu với hình ảnh vô cùng độc đáo
Trọng Hiếu với hình ảnh vô cùng độc đáo
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Trọng Hiếu

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Trần Trọng Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Parkour nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Parkour Trần Trọng Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Trọng Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Parkour Trần Trọng Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Parkour Trần Trọng Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Trọng Hiếu sinh ra ở đâu?, Parkour Trần Trọng Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Parkour Trần Trọng Hiếu là ai? Parkour Trần Trọng Hiếu và bạn gái, Trần Trọng Hiếu và vợ con, Trần Trọng Hiếu và người yêu