Producer Kriss Ngo

Kriss Ngo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1999 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #66767

Email: krissngo34@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Producer Kriss Ngo

Producer Kriss Ngo là ai?
Kriss Ngo hay Kriss Ngô tên thật là Tú Ngô, là một Tiktoker, Producer trẻ người Việt Nam. Anh hiện đang hoạt động nghệ thuật với vai trò một producer, là người đứng sau thành công của bản remix cực cháy “Anh chưa biết em". Vì hâm mộ thần tượng The ChainsmokerTouliver nên anh chàng đã quyết định theo đuổi việc làm nhạc cover trên Youtube. Ban đầu, Kriss Ngô xác định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, nhưng mãi đến 2-3 năm nay thì anh chàng mới thực sự đặt tâm vào phát triển sự nghiệp. Anh liên tục cho ra đời những bản remix lạ tai và nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Anh chính là người đứng sau thành công của ca khúc " So far so good" của Hale, sản xuất We Rebel cùng năm rapper: Hale, Mai Âm Nhạc, Blacka, B-Wine, Dickator... Đặc biệt, tên tuổi của anh chàng Producer này lại càng hot hơn sau kh video remix ca khúc "Anh chưa biết em" tạo viral với hàng chục triệu views, là bản nhạc làm mưa làm gió trên nền tảng Tiktok trong một thời gian dài. Bài hát này cũng đã lọt Top 4 Trending Tiktok VietNam tuần thứ 4 tháng 10/2022. Ngoài ra, anh còn là chủ nhân của kênh Tiktok @krissngo99 với hơn 330 nghìn lượt follow và hàng triệu lượt yêu thích.
Nói về bản hit "Anh chưa biết em", Kriss Ngô cho biết, ngay từ lần đầu nghe bản gốc ca khúc này, anh đã rất thích nó. Sau đó, anh đã ngồi xuống chơi và đăng lên Tiktok, và bất ngờ là bản remix của anh đã được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Thậm chí, chủ nhân của bản gốc "Anh chưa biết em" là Liu Grace đã ngỏ lời hợp tác để làm một bản full. Kriss Ngô cho rằng, "Anh chưa biết em" chính là một minh chứng cho thấy dòng nhạc Hip Hop hoàn toàn có khả năng tiếp cận lượng lớn khán giả. Trong quá trình làm nhạc, tư duy làm nhạc của anh đã có ảnh hưởng mạnh mẽ từ năm ca khúc: Thu Cuối, Love the way you lie, She Neva Knows, Humble, Bad guy. Với "She Neva Knows", đã giúp Kriss có cảm hứng và sáng tạo break down, "Bad guy" lại giúp anh chàng thêm chú trọng vào texture và material của bản nhạc. Nền tảng Tiktok chính là nơi để anh áp dụng những tư duy âm nhạc của mình, sáng tạo nên những bản nhạc hay ho và cùng đăng tải lên kênh để mọi người cùng thưởng thức. Với Kriss Ngô, Tiktok giống như một kho lưu trữ những bản demo. Trong số 20 sound mà anh chàng đã đăng tải lên kênh thì có ít nhất 1-2 sound reach được nhiều khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Producer Kriss Ngo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Producer Kriss Ngo

Producer Kriss Ngo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kriss Ngo

Producer Kriss Ngo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kriss Ngo sinh ngày 25-11-1999 (25 tuổi).
Producer Kriss Ngo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kriss Ngo sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Kriss Ngo xếp hạng nổi tiếng thứ 66767 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Producer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 25-11-1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kriss Ngo

Ảnh chân dung producer Kriss Ngo
Ảnh chân dung producer Kriss Ngo
Hình ảnh mới của producer Kriss Ngo
Hình ảnh mới của producer Kriss Ngo

Kriss Ngo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Producer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Producer Kriss Ngo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kriss Ngo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Producer Kriss Ngo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: