Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee)

Lê Duy Tường (Get Lee)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-2-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #66949

Facebook: facebook.com/Get0202

Email: leduytuong@lighton.com.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee)

Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee) là ai?
Lê Duy Tường (Get Lee), hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh được biết đến là CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.
Hoa Học Trò chính là “bà mai” cho anh với nghề nghiệp hiện tại là truyền thông và quản lý nghệ sĩ. Anh tâm sự: “Nếu không có Hoa Học Trò, anh gần như không có cơ hội làm việc trong nghề này. Hành trình của anh Duy Tường với nhà Hoa “chớm nở” từ cuộc điện thoại gọi đến tòa soạn năm 15 tuổi để xin làm cộng tác viên. Từ đó, anh trở thành một trong những cây bút đa-zi-năng của nhà Hoa, “cân” mọi thể loại từ Đời sống, Phóng sự cho đến Giải trí. Đáng nhớ nhất là cú “phá đảo” với 7 bài viết trên số báo Tết. Gắn bó với tờ báo gần cả thập kỷ, anh đã “bỏ túi” nhiều kinh nghiệm đắt giá. Những vốn liếng anh tích góp được từ nhà Hoa đã giúp anh “bỏ qua” những công việc bán thời gian hay thực tập mà “nhảy” thẳng vào chức vụ quản lý.
Bắt đầu sự nghiệp từ vai trò một phóng viên, tư duy khởi nghiệp của anh Get Lee tập trung chủ yếu vào lĩnh vực truyền thông. Tuy nhiên, khi chuyển sang vai trò quản lý nghệ sĩ, anh nhận ra rằng công việc không chỉ liên quan đến truyền thông mà còn bao gồm quản lý show diễn, tương tác với khách hàng, xử lý các vấn đề thuế, và thương lượng hợp đồng. Do vẫn mới bước chân vào ngành nghề, anh và các nghệ sĩ dưới quyền đã trải qua thời kỳ khó khăn, phải đối mặt với việc "ế" show suốt một năm rưỡi đầu. Để duy trì sự ổn định trong sự nghiệp và đối mặt với những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, anh đã chấp nhận nhiều công việc, thậm chí làm đồng thời 3-4 dự án.
Sau nhiều năm làm nghề, Duy Tường đã tự tin với kỹ năng nhìn người và chọn talent. Anh chia sẻ: “Anh chọn talent dựa trên ba yếu tố. Thứ nhất, khi họ làm việc, họ phải toát ra độ sáng, sức hút, như thể có hào quang phía sau. Thứ hai, anh phải chắc chắn rằng bạn ấy phù hợp với định hướng của anh, và anh có thể tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn. Điều cuối cùng và quan trọng nhất: Họ phải có chất liệu truyền thông riêng, có câu chuyện riêng. Nếu không, anh sẽ không biết họ muốn gì, họ muốn trở thành ai và vì thế nên anh không có cách nào đẩy họ lên đỉnh cao được”.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee)

Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Duy Tường (Get Lee)

Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Duy Tường (Get Lee) sinh ngày 2-2-1995 (29 tuổi).
Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Duy Tường (Get Lee) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Duy Tường (Get Lee) xếp hạng nổi tiếng thứ 66949 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Duy Tường (Get Lee)

Chân dung quản lý Lê Duy Tường (Get Lee)
Chân dung quản lý Lê Duy Tường (Get Lee)
Anh được biết đến là CEO của Light On - hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ KOL KOC
Anh được biết đến là CEO của Light On - hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ KOL KOC
Duy Tường cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có và cần có một cái tôi riêng
Duy Tường cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có và cần có một cái tôi riêng

Lê Duy Tường (Get Lee) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 2-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Duy Tường (Get Lee)

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Lê Duy Tường (Get Lee) (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Thành phố Buenos Aires được thành lập bởi nhà chinh phục người Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: Thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk đã được cứu sau 4 năm một mình trên một hòn đảo hoang ngoài khơi Chile. Ông là nguồn cảm hứng để nhà văn Daniel Defoe viết nên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "Robinson Crusoe".
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng cho Hoa Kỳ một phần rất lớn của khu vực ngày nay là Tây và Tây Nam Hoa Kỳ, bao gồm California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Người khổng lồ Cardiff được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn các Câu lạc bộ Bóng chày Chuyên nghiệp Quốc gia được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Cuộc tụ tập đầu tiên tại Gobbler's Knob ở Punxsatawney, Pa. Để chờ bóng của con nhím đất diễn ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: James Joyce's Ulysses đã được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: Quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong Trận chiến Stalingrad thời Thế chiến II.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Khi Amin trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi F. W. de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm đối với Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ trả tự do cho Nelson Mandela.
 • Ngày 2-2 năm 2003: Tổng thống Cộng hòa Séc Vaclav Havel từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Duy Tường (Get Lee) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Lê Duy Tường (Get Lee) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: