Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa)

Nguyễn Minh Hiển (Du Địa)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-3-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #67275

Facebook: facebook.com/MrHien.bookingshow

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0986 916 138

Tiểu sử Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa)

Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) là ai?
Du Địa (tên thật là Nguyễn Minh Hiển) được mọi người biết đến là em trai của ca sĩ Du Thiên, hiện tại là quản lý kiêm Giám đốc Điều hành công ty của ca sỹ Du Thiên, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ hết mình cho sự nghiệp của anh trai mình.
Nhìn vào sự thành công của ca sĩ Du Thiên ngày hôm nay nhiều người tưởng rằng đằng sau đó phải có một ekip lớn cố vấn, xây dựng và thực thi các dự án. Nhưng thực ra chỉ có Du Địa là người trực tiếp quản lý show, booking show, quảng cáo, maketing các sản phẩm trên các kênh truyền thông, truyền hình, báo chí và Facebook cá nhân để tiếp cận cộng đồng, lan toả sản phẩm.
Với sự thông minh, sáng tạo, nhiều ý tưởng, nhiều năng lượng, Du Địa chính là người đã tạo ra những MV về tình yêu của ca sĩ Du Thiên như: “Lệ cay 1, Lệ Cay 2, Xóa hết, Đông về em ở đâu, Có ai, Yêu thương nhau gì đâu, Cho nhiều nhận lại bao nhiêu, Anh sẽ sống tốt hơn, Hãy khóc đi em, Tình anh không đổi thay. ”…. Nếu như trước đây, ca sỹ Du Thiên khẳng định mình qua những ca khúc mang màu sắc về tình yêu như Xóa hết, Lệ Cay, Đông về em ở đâu, Yêu thương nhau gì đâu, Cho nhiều nhận lại bao nhiêu, Anh sẽ sống tốt hơn, Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em.... Thì khoảng 4 năm trở lại đây, từ năm 2019 Du Địa lại định hướng người anh Du Thiên sang một màu sắc âm nhạc mới “đời hơn”, “bụi hơn”, những ca khúc về tình anh em đã trở thành Hit và khẳng định Du Thiên ở một màu âm nhạc hoàn toàn mới như: Anh Em Cây Khế, Muôn kiếp là anh em, Nếu gọi nhau là anh em, cách sống ở đời, Huynh đệ kiếp này có nhau….
Tuy chưa từng tốt nghiệp qua trường lớp về đạo diễn sân khấu nhưng Bầu show Du Địa lại thể hiện tố chất thiên bẩm của mình qua các dự án đó, từ khâu viết kịch bản phim đến khâu đạo diễn hậu trường, đạo diễn phim, MV...
Bên cạnh đó, Du Địa là người giữ một vai trò kết nối tuyệt vời, giữ lửa tình yêu mà các Fan dành tặng cho Ca sĩ Du Thiên. Những buổi off Fan thường xuyên diễn ra trong năm đều một tay Du Địa xây dựng ý tưởng và kết nối từng vùng miền tạo ra lượng Fan khủng trong cả nước.
Có thể nói thành công hiện tại của ca sĩ Du Thiên, bên cạnh tài năng, sự nỗ lực còn có sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía Du Địa. Anh là người đứng ra xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến truyền thông. Dù đây là công việc thầm lặng, đứng sau “cánh gà” nhưng Du Địa luôn tìm thấy niềm vui khi bản thân góp một phần lớn vào thành công cho người anh vĩ đại của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa)

Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Minh Hiển (Du Địa)

Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) sinh ngày 9-3-1991 (33 tuổi).
Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) xếp hạng nổi tiếng thứ 67275 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Minh Hiển (Du Địa)

Chân dung bầu show "Du Địa" - Nguyễn Minh Hiển
Chân dung bầu show "Du Địa" - Nguyễn Minh Hiển
Du Địa gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi gương mặt điển trai thư sinh
Du Địa gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi gương mặt điển trai thư sinh
Du Địa là một đạo diễn tài năng đứng sau rất nhiều MV đình đám của ca sĩ Du Thiên
Du Địa là một đạo diễn tài năng đứng sau rất nhiều MV đình đám của ca sĩ Du Thiên
Ca sĩ Du Thiên luôn tự hào về một người em trai như một báu vật mà thượng đế ban tặng cho mình
Ca sĩ Du Thiên luôn tự hào về một người em trai như một báu vật mà thượng đế ban tặng cho mình

Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 9-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Minh Hiển (Du Địa)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) (9-3) trong lịch sử

 • Ngày 9-3 năm 1796: Napoléon Bonaparte kết hôn với Josephine de Beauharnais, góa phụ của một cựu sĩ quan Pháp bị hành quyết trong cuộc cách mạng.
 • Ngày 9-3 năm 1841: Tòa án tối cao phán quyết rằng các nô lệ Amistad được tự do.
 • Ngày 9-3 năm 1862: Trận chiến đầu tiên giữa hai tàu không quân, Monitor (Union) và Merrimack (Confederate) đã xảy ra, tạo ra một cuộc cách mạng trong chiến tranh hải quân.
 • Ngày 9-3 năm 1933: Phiên họp đặc biệt của Quốc hội được gọi là "100 ngày" đã khai mạc, khởi động Thỏa thuận mới của FDR.
 • Ngày 9-3 năm 1964: Tòa án tối cao Hoa Kỳ đã ban hành phán quyết của N.Y. Times kiện Sullivan.
 • Ngày 9-3 năm 1990: Tiến sĩ Antonia Novello đã tuyên thệ nhậm chức với tư cách là người gốc Tây Ban Nha và phụ nữ đầu tiên trở thành tướng bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Nguyễn Minh Hiển (Du Địa) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: