Quán quân Minh Trà

Minh Trà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 14-11-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #86041

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100007373824604

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Quán quân Minh Trà

Quán quân Minh Trà là ai?

Minh Trà tên đầy đủ là Nguyễn Minh Trà cô nàng sinh năm 2000 đến từ Thái Nguyên. Minh Trà hiện đang là sinh viên chuyên ngành diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sở thích của cô là làm những việc liên quan đến nghệ thuật nhưng cô bạn chỉ có một niềm đam mê duy nhất đó là diễn xuất. Chiều 26/12 vừa rồi, cuộc thi “Đường tới cầu vồng 2021” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã công bố kết quả chung cuộc, và ngôi vị Quán quân đã thuộc về Minh Trà - thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Tham gia Đường tới cầu vồng 2021 - Ở lĩnh vực diễn xuất, Minh Trà tự nhận thấy mình là người có xuất phát điểm khá kém so với các thí sinh còn lại, chính vì thế mà Trà cần phải nỗ lực từng ngày mới có thể tiến bộ. Vượt qua 6 thử thách và trở thành thí sinh duy nhất của đội HLV Thu Quỳnh có mặt trong đêm chung kết Minh Trà đã chứng tỏ mình hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành một diễn viên trong tương lai. Chia sẻ về ứng cử viên nhỏ tuổi nhất trong 12 gương mặt của “Đường đến cầu vồng 2021” nữ diễn viên Thu Quỳnh cho biết “Đối với cá nhân Thu Quỳnh, Trà là một tờ giấy trắng, tôi đã chỉ cho bạn ấy thấy những điểm mạnh của mình. Phần thi mà Minh Trà thể hiện hôm nay tôi cảm nhận Tôi đã thành công".

Trong phần thi chung kết, Minh Trà phải đối mặt với 3 đối thủ được đánh giá cao là Đức Châu Trần Thị Vân và Nam Việt. Minh Trà đã tái hiện lại hành trình chinh phục ước mơ của mình trong Đường tới cầu vồng, qua từng vòng thi, mỗi thử thách của chương trình đều có những khó khăn riêng. Trà chia sẻ: “Nếu tôi phải chọn diễn lại một phần nào đó của cuộc thi này thì tôi sẽ không làm lại phần nào cả. Không phải vì tôi nghĩ diễn hay, diễn tốt mà vì khi đóng những vai đó tôi đã cố gắng hết sức và hết mình." Minh Trà đã dành thời gian cho thử thách cuối cùng của mình ở Đường tới Cầu Vồng để tái hiện sự linh hoạt từ vai chính diện đến vai phản diện, sử dụng khả năng vũ đạo khi diễn xuất để chinh phục khán giả và Ban giám khảo chuyên môn.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 2018 Minh Trà tốt nghiệp Trung cấp múa của trường Đại Học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với tấm bằng giỏi. Khi đó Trà nhận được rất nhiều cơ hội tốt cho mình thậm chí cô nàng còn được cơ hội đi du học. Sau một thời gian suy nghĩ nhận thấy bản thân yêu thích và đặc biệt nghiêm túc với nghiệp diễn, Minh Trà quyết định chuyển hướng vào trường Sân khấu để học Diễn viên.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Quán quân Minh Trà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quán quân Minh Trà

Quán quân Minh Trà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Trà

Quán quân Minh Trà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Trà sinh ngày 14-11-2000 (22 tuổi).
Quán quân Minh Trà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Trà sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Minh Trà xếp hạng nổi tiếng thứ 86041 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Quán quân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Minh Trà

Hình ảnh chân dung Minh Trà - Quán quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2021
Hình ảnh chân dung Minh Trà - Quán quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2021
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Minh Trà
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Minh Trà
Hình ảnh đời thường của Minh Trà
Hình ảnh đời thường của Minh Trà
Hình ảnh Minh Trà đã xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2021
Hình ảnh Minh Trà đã xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2021

Minh Trà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 14-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Trà

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Minh Trà (14-11) trong lịch sử

 • Ngày 14-11 năm 1851: cuốn tiểu thuyết của Herman Melville Moby Dick đã được công bố.
 • Ngày 14-11 năm 1889: Nellie Bly đặt ra để đánh bại hư cấu thời gian Phileas Fogg của Jules Verne 80 ngày để đi du lịch khắp thế giới. Cô đã làm nó trong 72.
 • Ngày 14-11 năm 1922: British Broadcasting Corporation đã bắt đầu dịch vụ phát thanh trong nước của nó.
 • Ngày 14-11 năm 1969: Apollo 12, thứ hai có người lái thám hiểm mặt trăng, đã được đưa ra.
 • Ngày 14-11 năm 1995: Chính phủ liên bang Hoa Kỳ đã bắt đầu một đóng một phần xuống các dịch vụ chính phủ sau khi Quốc hội Mỹ không thể vượt qua một ngân sách.
 • Ngày 14-11 năm 2002: Nancy Pelosi của California đã trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo một đảng trong Quốc hội.
 • Ngày 14-11 năm 2003: Các đối tượng ở xa nhất từng được tìm thấy trong hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta, tên là Sedna, được phát hiện bởi nhà thiên văn học tại Đài quan sát núi Palomar.
Hiển thị toàn bộ

Các Quán quân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Quán quân Minh Trà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Trà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quán quân Minh Trà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: