Quay phim Nick Matthews

Nick Matthews

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 23-12-1972 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #29762

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nick Matthews

Quay phim Nick Matthews sinh ngày 23-12-1972 tại Thành phố Buckinghamshire, nước Anh. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Úc. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Nick Matthews xếp hạng nổi tiếng thứ 29762 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Quay phim nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.

Tiểu sử Quay phim Nick Matthews

Nick Matthews được sinh ra ở Anh, nhưng làm việc ở Úc với vai trò nhà quay phim và đạo diễn. Bộ phim đầu tay có tựa đề là One Eyed Girl là một bộ phim kinh dị đã dành giải thưởng của ban giám khảo tại liên hoan phim được tổ chức ở Austin.
Bộ phim truyện đầu tay ông thực hiện với vai trò là nhà quay phim mang tựa đề 02:37 cũng dành được giải thưởng ở liên hoan phim Canner. Ông cũng từng dành chiến thắng ở hạng mục quay phim xuất sắc tại liên hoan phim quốc tế Australia được tổ chức ở Sedona.
 
 

Nick Matthews thời trẻ

Nick Matthews theo học tại trường Flinders University of South Australia.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nick Matthews

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Nick Matthews (23-12) trong lịch sử

 • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington đã từ chức chỉ huy trưởng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland bình chọn, nhường lại một diện tích 100 dặm vuông của District of Columbia.
 • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ "A Visit từ St. Nicholas" ( " 'TWAS đêm trước Giáng sinh"), được viết bởi một trong hai Clement C. Moore hay thiếu tá. Henry Livingston, Jr., được xuất bản ở Troy Sentinel của New York. *** ** tttt11-07-1914 Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
 • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo Hệ thống dự trữ liên bang.
 • Ngày 23-12 năm 1947: Các bóng bán dẫn đã được công bố bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
 • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh của Nhật Bản khác đã được thực hiện.
 • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager hoàn thành việc không dừng đầu tiên, vòng quanh thế giới mà không cần tiếp nhiên liệu bay trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.
Hiển thị toàn bộ

Nick Matthews trong bảng xếp hạng

Các Quay phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Buckinghamshire

Ghi chú về Quay phim Nick Matthews

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nick Matthews được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quay phim Nick Matthews có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Quay phim Nick Matthews là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nick Matthews sinh ra ở đâu?, Quay phim Nick Matthews bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Quay phim Nick Matthews là ai? Quay phim Nick Matthews và bạn gái, Nick Matthews và vợ con, Nick Matthews và người yêu