Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)

Ảnh của Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) #
80
Rapper

Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)

Nơi sống/ làm việc: Lào Cai

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #50445

Facebook: facebook.com/luongduky1995

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0384 099 909

Tiểu sử Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)

Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) là ai?
Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) sinh năm 1995 tại Lào Cai. Từng là một streamer và gamer với trò chơi trực tuyến Phong Thần (VNG), chàng rapper 9X còn thường xuyên cover và sáng tác các ca khúc mang âm hưởng miền Tây Nam Bộ.
Ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, chàng trai đất Lào Cai đã thi đậu vào Khoa Sáng tác âm nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Thời gian đầu anh học sáng tác âm nhạc, Học mixer và làm việc ở phòng thu, thi thoảng đi biểu diễn ở vài địa điểm nhỏ tại quá Café trong nội thành.
Dukytnt Lee bắt đầu tham gia nghệ thuật từ năm 2013, anh được khán giả biết đến qua hình ảnh là một gamer chuyên nghiệp của tựa game phong thần (VinaGame). Cuối năm 2013, Dukytnt Lee dần được biết đến nhiều hơn qua các bài hát cover trên nền tảng live stream CCtalk. Sau đó, Dukytnt Lee dần chiếm được cảm tình của khán giả qua cách nói chuyện hài hước và phong cách rap đậm chất Tây Nam Bộ.
Tuy nhiên, trên hành trình đến với nhạc rap, Dukytnt Lee từng bị gia đình phản đối. Chỉ sau khi Dukytnt Lee tham gia và đạt được một số thành tựa giải thưởng vào năm 2014, gia đình mới dần chấp nhận, nhưng vẫn không muốn anh theo đuổi đam mê vì gia đình anh nghĩ rằng rap là môn nghệ thuật không phổ biến ở Việt Nam.
Ban đầu, Dukytnt Lee phải trải qua nhiều khó khăn vì không có người hướng dẫn hay chỉ dạy, mọi thứ đều phải tự mình mày mò, từ flow, lời nhạc và beat cho đến cách tự thu âm. Bằng sự nỗ lực, quyết tâm và không từ bỏ đam mê, Dukytnt Lee dần dần có được những thành công đầu tiên và được cộng đồng underground công nhận.
Chia sẻ về lý do phong cách âm nhạc mang hơi hướng miền Tây Nam Bộ, Dukytnt Lee không ngại chia sẻ rằng anh từng học theo “chất” rap và cách sáng tác của nhiều rapper miền Nam nhưng anh bị ảnh hưởng sâu sắc với âm hưởng sáng tác và phong cách rap của các thành viên trong nhóm G5R.
Hiện tại Dukytnt Lee mới thành lập công ty âm nhạc LDK NETWORK, anh muốn dồn tâm huyết và thời gian nhiều hơn cho công ty cũng như công việc cho ra đình. Dukytnt Lee cho biết sẽ sớm trở lại với những sản phẩm âm nhạc riêng mang hơi hướng hiến đại, nhưng không làm mất đi chất liệu âm nhạc tây nam bộ mà anh đã xây dựng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)

Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)

Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) sinh ngày 7-11-1995 (29 tuổi).
Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) sinh ra tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) xếp hạng nổi tiếng thứ 50445 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)

Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)
Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)
Âm hưởng trong cách sáng tác và rap của Dukytnt Lee mang hơi hướng của vùng Tây Nam Bộ
Âm hưởng trong cách sáng tác và rap của Dukytnt Lee mang hơi hướng của vùng Tây Nam Bộ
Dukytnt Lee không chỉ là một nghệ sĩ mà anh còn là một nhà kinh doanh tài ba
Dukytnt Lee không chỉ là một nghệ sĩ mà anh còn là một nhà kinh doanh tài ba

Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 7-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được biểu tượng là một con voi trong phim hoạt hình do Thomas Nast vẽ trên tạp chí Harper's Weekly.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin ở Montana trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: Lực lượng của Vladimir Lenin đã lật đổ chính phủ của Alexander Kerensky trong Cách mạng Bolshevik của Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được nhiệm kỳ thứ tư tại vị, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York ở tuổi 78.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes của Cleveland trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen được bầu đầu tiên của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Hoa Kỳ đã đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến trong hơn một tháng vì các cuộc bỏ phiếu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: